Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
sản phẩm làm từ giấy

sản phẩm làm từ giấy

+ giấy

+ sản phẩm làm từ giấy

giấy in- giấy fax- giấy photocopy

giấy in- giấy fax- giấy photocopy

+ giấy in

+ giấy fax

+ giấy photocopy

+ sản xuất giấy in

+ kinh doanh giấy in

giấy vệ sinh- khăn giấy

giấy vệ sinh- khăn giấy

+ giấy vệ sinh

+ khăn giấy

ống giấy- lõi giấy- ly giấy- tô giấy

ống giấy- lõi giấy- ly giấy- tô giấy

+ ống giấy

+ lõi giấy

+ ly giấy

+ tô giấy

+ cốc giấy

+ bát giấy

+ đĩa giấy

giấy bìa- giấy kraft- giấy in thiệp

giấy bìa- giấy kraft- giấy in thiệp

+ giấy bìa

+ giấy kraft

+ giấy in thiệp

+ thanh nẹp giấy

+ giấy tổ ong

nguyên liệu ngành giấy

nguyên liệu ngành giấy

+ nguyên liệu ngành giấy

máy móc thiết bị ngành giấy

máy móc thiết bị ngành giấy

+ máy móc thiết bị ngành giấy

Danh sách công ty giấy, sản phẩm giấy

no image

Cty TNHH Sx Nhut Huu

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Phúc Anh

Xem chi tiết
Công Ty Tnhh Sanjuro Việt Nam

Công Ty Tnhh Sanjuro Việt Nam

Xem chi tiết
Nha Sach Bin Bin

Nha Sach Bin Bin

Xem chi tiết
Công Ty Giấy Sài Gòn

Công Ty Giấy Sài Gòn

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Xem chi tiết
Công Ty Tnhh Cmc Kinh Bắc

Công Ty Tnhh Cmc Kinh Bắc

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Duvis

Công Ty Cổ Phần Duvis

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Từ khóa liên quan

Địa điểm liên quan

Sản xuất giấy đang thực sự là một ngành nở rộ trên thị trường về tốc độ phát triển hiện nay. Nhất là khi các sản phẩm được làm từ giấy đã có sự cải tiến hoàn toàn có thể thay thế cho các sản phẩm nhựa dùng một lần. Tuy nhiên, lại có quá nhiều công ty giấy tại Việt Nam và bạn lại có sự băn khoăn về lựa chọn một nhà cung cấp tin cậy. Cùng theo dõi bài viết để có sự lựa chọn đúng và tìm hiểu thêm về địa điểm làm việc nhé!

1. Một vài vấn đề cần lưu tâm về công ty giấy, sản phẩm giấy

1.1. Hiểu về công ty giấy, sản phẩm giấy là gì?

Một vài vấn đề cần lưu tâm về công ty giấy, sản phẩm giấy
Một vài vấn đề cần lưu tâm về công ty giấy, sản phẩm giấy

Đối với cuộc sống có hàng trăm hàng loại giấy được sử dụng và mỗi một loại giấy đó lại mang một mục đích phục vụ riêng biệt. Cụ thể như việc tạo ra các bao bì, hộp giấy, các giấy dán tường cho nội thất, giấy viết phục vụ cho giáo dục,...Và việc sản xuất tạo ra những sản phẩm đó là công ty giấy, sản phẩm giấy, từ đó bạn cũng có thể hiểu được phần nào khái niệm về công ty này đúng không. 

Công ty giấy, sản phẩm giấy chính là nơi trực tiếp thu thập nguyên vật liệu, sắp xếp quá trình, đảm bảo dây chuyền sản xuất cùng nhân công để tạo ra thành phẩm giấy. Hơn nữa, việc sử dụng giấy ngày nay không chỉ đơn thuần là phục vụ nhu cầu mà còn là sự chú ý tới chính tình trạng sức khỏe của người sử dụng. Vậy nên, lựa chọn được một thương hiệu tốt đem lại các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh là điều cần lưu tâm tới. Một công ty uy tín sẽ luôn đem lại những dịch vụ tốt nhất và sự hỗ trợ tận tình cho khách hàng. 

1.2. Danh mục đăng ký các công ty giấy, sản phẩm giấy theo quy định

Danh mục đăng ký các công ty giấy, sản phẩm giấy theo quy định
Danh mục đăng ký các công ty giấy, sản phẩm giấy theo quy định

Bởi sự phát triển và không ngừng mở rộng về quy mô của các công ty chuyên về cung cấp sản phẩm từ giấy phục vụ đời sống tiêu dùng mà sự cạnh tranh tăng cao. Từ đó, nhà nước đã chính thức đưa ra quy định cụ thể về ngành nghề với sự đăng ký kinh doanh cho các doanh nghiệp. Phần nào đó tạo sự ổn định, định tra về chất lượng nguồn gốc sản phẩm hay như tránh việc khai thác quá mức về các nguyên nhiên liệu phục vụ. 

Theo như quyết định 337/QĐ - TTg về ngành nghề sản xuất giấy cùng sản phẩm sẽ thuộc về một số mã ngành chính sau: 

Mã ngành 170: sản xuất giấy cùng các sản phẩm từ giấy

+ Mã ngành cấp nhỏ hơn 1701 - 17010: sản xuất bột giấy, giấy và bìa.

+ Mã ngành cấp nhỏ về 1702 : sản xuất giấy nhăn, bao bì, bìa nhăn ( cụ thể 17021 là sản xuất bao bì bằng giấy, bìa; 17022 là sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn). 

+ Mã ngành 1709 cùng 17090 chuyên sản xuất các sản phẩm từ giấy và bìa chưa được phân vào đâu.

1.3. Đăng ký kinh doanh công ty giấy, sản phẩm giấy và điều kiện là gì?

Đăng ký kinh doanh công ty giấy, sản phẩm giấy và điều kiện là gì?
Đăng ký kinh doanh công ty giấy, sản phẩm giấy và điều kiện là gì?

Đem lại nguồn doanh thu lớn, thị trường đáp ứng rộng mở bởi vậy mà sản xuất giấy và cung cấp các sản phẩm giấy đang là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Do đó mà cũng có rất nhiều thắc mắc về thủ tục, điều kiện kinh doanh về công ty giấy, sản phẩm giấy theo pháp luật ra sao. Vậy để giúp bạn giải đáp chúng ta cùng tìm hiểu một cách tổng quan hơn. 

* Cơ sở pháp lý căn cứ của việc đăng ký kinh doanh 

+ Dựa theo căn cứ tại luật doanh nghiệp năm 2014.

+ Dựa theo luật môi trường năm 2014.

+ Căn cứ dựa theo nghị định 78/2015/NĐ - CP đã ban hành.

+ Căn cứ dựa theo nghị định 18/2015/NĐ - CP đã ban hành.

* Trình tự thủ tục thành lập công ty giấy, sản phẩm giấy

+ Bước 1: Chuẩn bị thủ tục cho việc thành lập công ty tức là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với hồ sơ được nộp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư giống hoàn toàn như các lĩnh vực khác. 

+ Bước 2: Thực hiện lập các báo cáo về tác động môi trường, quy định báo cáo cụ thể theo luật môi trường năm 2014. 

Tất nhiên để hoàn tất được điều đó thì bạn sẽ cần chuẩn bị thật sự chu đáo về theo từng bước cùng các văn bản giấy tờ. Bởi vậy mà việc kinh doanh sẽ còn phụ thuộc và nhiều yếu tố, cân đo để đưa ra được một quyết định cụ thể hơn từ loại hình đến quy mô hoạt động. 

2. Bước phát triển với danh sách công ty giấy, sản phẩm giấy

Bước phát triển với danh sách công ty giấy, sản phẩm giấy
Bước phát triển với danh sách công ty giấy, sản phẩm giấy

Nhu cầu về việc tiêu thụ giấy ngày càng có xu hướng tăng bởi vậy mà hiện nay có rất nhiều xưởng, công ty sản xuất giấy xuất hiện để đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên, một vấn đề được đặt ra đó là rất khó để người tiêu dùng lựa chọn được một thương hiệu uy tín đặc biệt trong vấn đề tìm mua. Vậy để giải đáp được thắc mắc này có bạn thì chúng ta cùng nhắc tới một số cái tên công ty giấy, sản phẩm giấy nổi bật trên thị trường dưới đây. 

- Công ty TNHH giấy Minh Cường Phát: Thành lập từ năm 2004 với sự đầu tư phát triển thì hiện nay thương hiệu sản xuất giấy Minh Cường Phát đã lọt TOP đầu. Chú ý với mức sản lượng cung cấp giấy đạt 500 - 700 tấn/tháng với sự đa dạng về sản phẩm. Cung cấp các loại giấy với chất lượng cao nhất về bao bì, giày, in ấn cùng may mặc. 

- Tổng công ty giấy Việt Nam: Biết tới với một tên gọi khác là Vinapaco, một thương hiệu hàng đầu về sản xuất bột giấy và các loại giấy. Năng suất cung cấp lớn trên 300 nghìn tấn/ năm với chất lượng tạo ra đạt chuẩn quốc tế và bảo vệ môi trường. Cùng đó công ty cũng là một thương hiệu quen thuộc khi nhận được sự tin dùng của mọi người về giấy in, giấy viết văn phòng phẩm, bao bì,...

- Công ty cổ phần giấy Việt Trì: Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng về các sản phẩm giấy chắc chắn sẽ không thể bỏ qua về Việt Trì đúng không. Độ phủ rộng mang tính toàn quốc với dòng sản phẩm chính là giấy in viết hay như cạnh đó là các mặt hàng bao bì về xi măng, giấy Testliner, hay giấy Kraft Liner,...

Bước phát triển với danh sách công ty giấy, sản phẩm giấy
Mô hình công ty giấy, sản xuất giấy phát triển đó là cơ hội việc làm dành cho bạn

- Công ty giấy Hải Tiến: Một thương hiệu không quá xa lạ với trên 30 năm kinh nghiệm kinh doanh về thương hiệu giấy thì Hải Tiến vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình. Sử dụng với các máy móc, thiết bị hiện đại nhất tạo ra vô vàn sản phẩm từ vở ô ly, giấy văn phòng, tập kẻ ngang,...với sự tin dùng tuyệt đối từ khách hàng. 

- Công ty cổ phần sản xuất thương mại giấy Mê Công: Mê Công cũng là một công ty sản xuất cung cấp các sản phẩm về giấy hàng đầu trên thị trường với sự thành lập từ năm 1995. Điển hình với các đối tác không chỉ trong mà còn cả ngoài nước tạo nên sự đa dạng về sản phẩm từ giấy ford, giấy couche, giấy crystal, các loại giấy tạp chí, báo lịch, hóa đơn, giấy nhãn,...Chắc chắn sự nỗ lực không ngừng của Mê Công sẽ tạo nên những sản phẩm tốt nhất phục vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó chúng ta có thể kể đến một số tập đoàn cùng các công ty lớn khác trong lĩnh vực công ty giấy, sản phẩm giấy nổi trội quen thuộc như: Công ty TNHH TM giấy Tân Nhật Thành, Công ty TNHH thương mại công nghiệp giấy Vĩnh Thịnh, Công ty TNHH tư nguyên Việt Nam, Iu Tong Company Limited, Công ty TNHH Việt Tường Long An, Công ty TNHH Thanh Hương, Công ty TNHH dịch vụ Phát Thành Lộc, Công ty TNHH giấy Liên Phát,...

Từ đó cho thấy cơ hội ứng tuyển công ty công ty giấy, sản phẩm giấy cả trong nước lẫn liên doanh nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia rất rộng mở. Đặc biệt khi dần trở thành xu hướng mới của nguồn nhân lực trẻ với nhu cầu tìm kiếm nhân sự giỏi cho các vị trí. Hoặc đơn giản hơn là việc bạn có thể lựa chọn việc bắt đầu sự nghiệp tại các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ để tích lũy thêm về kinh nghiệm thực tế hay chuyên mô. Phần nào đó tạo cho bản thân một bước đệm hoàn hảo cùng cơ hội thăng tiến xa hơn ra các môi trường làm việc quốc tế. 

3. Đặc điểm chung nhất của các công ty giấy, sản phẩm giấy

Đặc điểm chung nhất của các công ty giấy, sản phẩm giấy
Đặc điểm chung nhất của các công ty giấy, sản phẩm giấy

Có rất nhiều người hiện nay có sự lầm tưởng rằng vai trò của các công ty giấy, sản phẩm giấy tuy nhiên thực tế thì các sản phẩm được tạo ra lại gắn liền với nhu cầu tiêu dùng sử dụng hàng ngày. Đặc biệt khi nền kinh tế bùng nổ với sự đa dạng thì sự cạnh tranh càng tăng cao hơn và nếu muốn vươn xa hơn khẳng định thương hiệu của công ty thì nhà lãnh đạo sẽ cần tìm hiểu thật kỹ càng mọi mặt. 

Dù rằng mỗi một công ty sẽ có hướng đi khác nhau với một chiến lược cụ thể để tóm lược được một số lượng khách hàng lớn, TUy nhiên, về ngoài các đặc điểm riêng biệt thì các công ty giấy, sản phẩm giấy cũng có điểm chung thống nhất như: 

- Chủ động xây dựng đội ngũ nhân sự: Yếu tố tạo nên sự quyết định thành công hàng đầu cho tất cả các doanh nghiệp. Hay như việc khách hàng tin dùng sản phẩm cũng dựa vào chính nguồn nhân lực tiềm năng đầy đủ chuyên môn và có được cách tiếp cận thu hút họ. 

- Cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ có sự hiện đại: Điều dễ nhận thấy nhất về sản xuất nếu muốn tạo ra được những sản phẩm chất lượng thì bạn sẽ cần đầu tư nhiều hơn về khoa học công nghệ. Kết hợp với đó là tay nghề của một đội ngũ nhân viên luôn cập nhật sự hướng để hoàn tất kịp mọi tiến độ. 

4. Loại hình các công ty giấy, sản phẩm giấy trong nền kinh tế mới

Loại hình các công ty giấy, sản phẩm giấy trong nền kinh tế mới
Loại hình các công ty giấy, sản phẩm giấy trong nền kinh tế mới

Lựa chọn được một loại hình kinh doanh phù hợp sẽ giúp cá nhân và tổ chức có thể tiến tiến kết quả thành lập công ty giấy, sản phẩm giấy tốt hơn. Theo đúng với quy định từ pháp luật về luật doanh nghiệp thì công ty giấy, sản phẩm giấy sẽ có một số loại hình bạn có thể lựa chọn cụ thể như sau:

+ Loại hình Doanh nghiệp kinh doanh tư nhân

+ Loại hình Công ty TNHH một thành viên

+ Loại hình là Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

+ Loại hình Công ty cổ phần

+ Loại hình Công ty hợp danh

Để nắm được cụ thể hơn về các ưu nhược điểm của từng loại hình và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho việc thành lập công ty thì bạn sẽ cần tìm kiếm thêm. Sử dụng tới bất kỳ công cụ search nào đó nắm chắc kiến thức cho mình.

5. Bật mí cơ hội nghề nghiệp trong các công ty giấy, sản phẩm giấy

Bật mí cơ hội nghề nghiệp trong các công ty giấy, sản phẩm giấy
Bật mí cơ hội nghề nghiệp trong các công ty giấy, sản phẩm giấy

Theo như thực tế, ngành giấy đang có số lượng doanh nghiệp tăng dần  với thời gian cùng việc mở rộng các quy mô kinh doanh. Cùng đó chất lượng cuộc sống của người dân cũng đã tăng cao và dự báo cho 5 - 10 năm tới nhu cầu tiêu dùng sẽ tăng lên 14 - 18% một năm.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lại dần chuyển đổi hướng tới đầu tư cho phân khúc bao bì cao cấp tránh phủ nhiều hơn điều này tạo nên nhiều cơ hội hấp dẫn bổ sung nguồn nhân lực hỗ trợ. Vậy nên, nếu bạn đang mong muốn có được một công việc ổn định, mức thu nhập tốt và sự thăng tiến cho nhiều vị trí thì không thể bỏ qua lĩnh các công ty giấy, sản phẩm giấy. 

Tất nhiên, rằng ngoài việc nắm các kiến thức nền tảng cơ bản về công ty giấy, sản phẩm giấy tại bài viết sẽ là chưa đủ để bạn có được cơ hội tốt về việc làm. Do đó hãy tham gia ngay với timviec365.vn, địa điểm website giúp bạn cập nhật tin tuyển dụng hàng đầu cho mọi lĩnh vực không chỉ riêng với các công ty giấy, sản phẩm giấy nhé!

Công ty xuất nhập khẩu

Ngành nghề xuất nhập khẩu trong bối cảnh kinh tế hàng hóa hội nhập phát triển kéo theo cả nhu cầu về nhân sự đầu cơ cho các công ty là vô cùng lớn. Bởi vậy mà bạn cần tìm hiểu cho bản thân về chính các danh sách để tạo sự lựa chọn cho bản thân mình.

Công ty xuất nhập khẩu

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y