Timviec365.vn

Liên kết nhanh

Danh mục ngành tiêu điểm

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
thể lực

thể lực

+ thể lực

spa

spa

+ spa

Danh sách công ty làm đẹp, thể lực, spa

Điểm Nhấn Group

Điểm Nhấn Group

Xem chi tiết
no image

Tera Spa

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Ladys House

Công Ty TNHH Ladys House

Xem chi tiết
no image

Fasthetic 101

Xem chi tiết
Vân Anh Beauty

Vân Anh Beauty

Xem chi tiết
Himalaya Healthspa

Himalaya Healthspa

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu K-Global

Xem chi tiết
no image

Mộc Hương

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Các công ty làm đẹp – thể lực – spa được xây dựng lên nhằm hướng về cùng một mục đích đó chính là giúp con người cải thiện hiệu quả chất lượng cuộc sống tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần. Xã hội hiện đại, đời sống kinh tế phát triển là nguồn cơn chính làm cho số lượng công ty hoạt động trong lĩnh vực này gia tăng mạnh mẽ, nhanh chóng.

Đẹp người đẹp nết chuẩn xưa

Người ta sẽ nhắc cô Vân cô Kiều

Điển hình khuôn thước mĩ miều

Cả tài lẫn sắc 10 phần vẹn nguyên

 

Ngày nay cái đẹp muôn hình

So bề tài sắc, thể hình cũng cân

Cái đẹp trời phú cũng hơn

Nhưng thua cái sắc tự thân luyện rèn

 

Nhu cầu làm đẹp tăng lên

Nhiều công ty lớn mọc lên từng ngày

Spa – thể lực chẳng hay

Đàng trai đàng gái trẻ hay người già

Đều có được chỗ gọi là

Dưỡng cho nhan sắc muôn phần đẹp ra

 

Tuyển dụng cứ sốt thật cao

Luôn tìm bác sĩ chuyên ngành spa

Thể hình, nối mí, chăm da

Chuyên viên, huấn luyện phải cao tay nghề

 (Sáng tác: Bích Phượng)

Mỗi thời tiêu chuẩn của cái đẹp lại được nhận định, đánh giá khác nhau. Dường như cái đẹp của người phương Tây đã du nhập và ảnh hưởng rất lớn đến tiêu chuẩn vẻ đẹp trong quan niệm phương Đông, vì thế mà tại Việt Nam, cái đẹp không chỉ thể hiện ở nếp ăn nếp ở hàng ngày mà nó còn có màu sắc đa dạng hơn, đó là cái đẹp ở trí tuệ, học vấn, cái đẹp trong cả thể lực, thể hình. Thậm chí, bản thân những người ý thức sâu sắc về cái đẹp thì tự bản thân họ cũng ắt đã đẹp lên mấy phần. Với sự thay đổi đó, con người càng chú trọng hơn vào việc làm đẹp cho bản thân ở mọi phương diện, thêm những điều kiện thuận lợi của một nền kinh tế phát triển càng giúp người ta có đủ điều kiện để tạo dựng nên một thời «ăn kiêng mặc kiểu» cho chính mình.

Công ty làm đẹp, thể lực spa
Công ty làm đẹp, thể lực spa

Bạn có biết những biến đổi quan trọng đó từ trong tư tưởng đã tác động lớn như thế nào đối với cả một lĩnh vực nghề nghiệp hay không. Nếu như trước đây, cái đẹp là chuyện của cá nhân thì ngày nay, chuyện làm đẹp đã trở thành cả một ngành công nghiệp, hơn thế, ngành công nghiệp này lại rất phát triển và tạo ra vô số việc làm cho người lao động. Rất nhiều công ty làm đẹp – thể lực – spa đã được thành lập không chỉ phản ánh đúng đặc điểm của xu hướng phát triển kinh tế theo thời đại, chẳng những mang lại cho con người cơ hội thay đổi diện mạo và nâng cao đời sống tinh thần mà còn tạo ra vô số việc làm hấp dẫn, giúp người lao động cải thiện hiệu quả đời sống vật chất, kinh tế.

Ngay trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cụ thể hơn những cơ hội nghề nghiệp lớn đó tại những công ty làm đẹp – thể lực – spa có tiếng trên thị trường nhé.

1. Khám phá thông tin thú vị về các công ty làm đẹp – thể lực – spa

Các công ty làm đẹp – thể lực – spa là các doanh nghiệp, các cơ sở đăng ký hoạt động, kinh doanh lĩnh vực làm đẹp cả ngoại hình lẫn thể lực. Làm đẹp, spa và thể lực là một phần thuộc phạm trù của thẩm mĩ, đồng thời là một sự hoàn thiện cho cái đẹp cả về hình thức diện mạo lẫn vẻ đẹp khỏe khoắn của thể lực con người. Chính vì thế, dù là các phòng tập gym, các cơ sở spa hay viện thẩm mỹ cũng đều thuộc nhóm các công ty làm đẹp – thể lực – spa.

Tìm hiểu thông tin về các công ty làm đẹp, thể lực spa
Tìm hiểu thông tin về các công ty làm đẹp, thể lực spa

Liên quan mật thiết đến sức khỏe, thể chất của con người nên công ty làm đẹp – thể lực – spa được xếp vào loại hình doanh nghiệp đăng ký kinh doanh có điều kiện. Không chỉ đòi hỏi về việc đảm bảo thực hiện tốt vấn đề an ninh, trật tự trong khu vực hoạt động mà còn phải đảm bảo tuyệt đối vấn đề an toàn sức khỏe và tính mạng cho con người – những khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp – thể lực – spa.

Điều này phần nào cho thấy những công ty làm đẹp – thể lực – spa sẽ đòi hỏi khá cao đối với nhân lực được tuyển dụng. Mặc dù số lượng đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này gia tăng mỗi ngày nhưng không vì thế mà việc chọn lựa nhân lực bị bỏ ngỏ, bên cạnh đảm bảo đủ số lượng thì các công ty luôn coi trọng chất lượng.

Vậy có những công ty làm đẹp – thể lực – spa nào có chất lượng hành nghề uy tín, mang đến cho người tìm việc những cơ hội việc làm đa dạng, ổn định để phát triển? Danh sách công ty uy tín hàng đầu – nơi bạn có thể khai thác những tiềm năng hấp dẫn cho sự nghiệp thăng hoa sẽ được bật mí ngay ở nội dung bên dưới.

2. Danh sách công ty làm đẹp – thể lực – spa uy tín mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách và thông tin những doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực này, hy vọng rằng bạn không chỉ có được trải nghiệm tìm việc tốt mà quan trọng hơn còn tìm được đúng đơn vị có thể gắn bó và phát triển lâu dài.

Danh sách công ty làm đẹp – thể lực – spa uy tín
Danh sách công ty làm đẹp – thể lực – spa uy tín

* Công ty trách nhiệm hữu hạn Hani Beauty – Trung tâm làm đẹp Hani Beauty

Đứng vào hàng các doanh nghiệp làm đẹp quy mô rộng lớn nhờ có hệ thống chi nhánh phát triển ở khắp nơi, đảm đương đa dạng các loại hình cung cấp dịch vụ thẩm mỹ đến khách hàng, từ dịch vụ nối mi đến phun xăm thẩm mỹ đi kèm với hoạt động đào tạo nối mi và phun xăm chuyên nghiệp.

Hani Beauty không chỉ trực tiếp mang cái đẹp tới cho con người hay cung cấp tri thức về cái đẹp, đào tạo nên những đôi tay vàng cùng mang cái đẹp đến cho con người, tại đây còn trở thành một đơn vị chuyên kinh doanh bán buôn bán lẻ các dụng cụ, sản phẩm phục vụ cho hoạt động làm đẹp như mực phun săm, nhíp nối mi, máy phun săm chất lượng cao.

Những công ty nào trong lĩnh vực làm đẹp
Những công ty nào trong lĩnh vực làm đẹp?

Vậy nên khi tìm việc làm tại công ty này, người lao động cũng sẽ có sự lựa chọn đa dạng vị trí việc làm, có thể là một nhân viên làm thẩm mỹ nếu bạn có tay nghề, cũng có thể trở thành nhân viên kinh doanh chuyên đảm đương phần hoạt động buôn bán dụng cụ làm đẹp cho thị trường.

* Thẩm mỹ viện JAE Spa

Dây là một công ty làm đẹp hoạt động thông qua loại hình spa được sở Y tế cấp phép hoạt động. Có thể nói, JAE Spa cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da, phung xăm, điều trị các vấn đề về da, filler. Điều này đồng nghĩa, các vị trí việc làm tại đây cũng rất đa dạng. Người lao động có tay nghề ở lĩnh vực nào thì sẽ được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng yêu cầu mới được đảm đương làm việc tại lĩnh vực đó. Nếu bạn có khả năng tay nghề ở một trong những lĩnh vực trên thì chắc chắn nên đưa JAE Spa vào danh sách tìm việc của mình nhé.

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Hạc Academy Of Derma Cosmestics

Công ty đem tới cho khách hàng dịch vụ làm đẹp chất lượng dưới những cơ sở khoa học từ ngành y khoa dưới sự chỉ đạo của bác sĩ Cẩm Anh. Suốt hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Hoàng Hạc tự tin khẳng định sự uy tín, chất lượng của mình thông qua các ứng dụng tân tiến như vận dụng lý thuyết về trị liệu cho sức khỏe và làn da, áp dụng các phương pháp làm đẹp chuẩn châu Âu lẫn phương Đông kết hợp với cả hoạt động tâm lý trị liệu đa dạng từ màu sắc tới âm thanh,… mọi quy trình thực hiện đều thực hiện theo quy trình công nghệ, kỹ thuật cao sẽ mang lại sự trải nghiệm làm đẹp và thư giãn, nâng cao sức khỏe tuyệt vời cho khách hàng.

Việc làm  tại các công ty làm đẹp - thể lực - spa
Việc làm  tại các công ty làm đẹp - thể lực - spa

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ làm việc tại Trung tâm Hoàng Hạc đều có tay nghề cao, đã hoàn thành xuất sắc các khóa học thẩm mỹ và là thành viên của nhiều hiệp hội, tổ chức có tiếng về lĩnh vực làm đẹp.

Rất nhiều cơ sở, địa chỉ vừa uy tín, vừa quy mô cho bạn lựa chọn để theo đuổi. Để vào được những công ty này, chắc chắn đòi hỏi quá trình học nghề, rèn luyện nghề của bạn phải thật kiên trì và cố gắng rất nhiều mới có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của nhà tuyển dụng.

3. Hình thức hoạt động của các công ty làm đẹp – thể lực – spa

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, mặc dù khi đăng ký hoạt động kinh doanh, các đơn vị được viết đầy đủ, chính xác với cách gọi là công ty, tuy nhiên, dựa trên  đặc trưng hành nghề có nhiều hình thức, loại hình đa dạng cho nên, trong cách gọi dân dã, người ta dựa trên loại hình hoạt động để gọi thay cho công ty, giúp phân loại dễ dàng các đơn vị mà còn dễ sử dụng đối với người dùng.

Hình thức hoạt động của các công ty làm đẹp – thể lực – spa
Hình thức hoạt động của các công ty làm đẹp – thể lực – spa

Vậy các công ty làm đẹp – thể lực – spa có những loại hình, hình thức hoạt động như thế nào? Rất dễ nhận thấy các hình thức hoạt động phổ biến của các đơn vị này như: trung tâm làm đẹp, viện thẩm mĩ, spa, phòng tập gym,… Chỉ cần gọi tên doanh nghiệp theo hình thức hoạt động thì chúng ta có thể biết được mục đích hoạt động chính của đơn vị đó là thiên về làm đẹp diện mạo, dung hay hay làm đẹp thể lực rồi.

4. Đặc điểm của các công ty làm đẹp – thể lực – spa

Cùng hoạt động trong thị trường và cung cấp những dịch vụ thiết yếu mà toàn xã hội cần, sản phẩm của các công ty làm đẹp – thể lực – spa chính là các dịch vụ giúp chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của con người. Hầu hết các công ty này đều hoạt động với việc kinh doanh đa dạng các lĩnh vực trong ngành, có thể vừa cung cấp dịch vụ làm đẹp lại vừa kinh doanh sản phẩm, hoặc sự đa dạng thể hiện ở chỗ, có sự kết hợp nhiều loại hình, dịch vụ, hiếm có một cơ sở nào chỉ chuyên về xăm thẩm mỹ mà sẽ có sự kết hợp với cả làm mi hay móng hoặc bất kỳ loại hình nào khác tùy vào sự cơ cấu và khả năng tay nghề, nhu cầu tuyển dụng của đơn vị đó.

Đặc điểm của các công ty làm đẹp – thể lực – spa
Đặc điểm của các công ty làm đẹp – thể lực – spa

Thêm nữa, các công ty liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp đều đòi hỏi trình độ, khả năng chuyên môn thẩm mĩ rất cao vì phạm trù của cái đẹp rất lớn, kiến tạo cái đẹp không phải là chuyện dễ, nó đòi hỏi người hành nghề phải có một tay nghề chuẩn về kiến thức làm đẹp cũng như khả năng tinh tế, thẩm mỹ cao mới có thể làm được.

5. Cơ hội việc làm tại các công ty làm đẹp – thể lực – spa

Hiện nay, không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả những con phố nhỏ tại các tỉnh thành trên toàn cả nước cũng đều mọc lên cơ sở làm đẹp, quy mô lớn thì hoạt động dưới hình thức trung tâm, viện thẩm mỹ, nhỏ hơn thì cũng là một spa làm đẹp hay một cơ sở tập gym. Số lượng nhiều đến mức  “san sát” thì có tại các thành phố lớn, số lượng ít hơn những cũng phổ biến và dễ tìm kiếm thì có ở bất cứ khu vực nào trong mọi tỉnh thành cả nước. Với số lượng, sự phân bố rộng khắp của các đơn vị, công ty về làm đẹp – thể lực – spa như vậy chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc: bạn có bao nhiêu phần trăm tìm kiếm thành công việc làm tại các doanh nghiệp chuyên về làm đẹp – thể lực – spa.

Cơ hội việc làm tại các công ty làm đẹp – thể lực – spa
Cơ hội việc làm tại các công ty làm đẹp – thể lực – spa

Ngày càng có nhiều người theo đuổi nghề làm đẹp, các công ty chuyên về thẩm mỹ, thể lực cũng ra đời dưới nhu cầu làm đẹp vô cùng lớn của xã hội. Bất cứ khi nào người lao động cũng có thể tìm thấy một cơ hội tốt trong lĩnh vực này với điều kiện phải đáp ứng chuẩn tay nghề, thậm chí bạn còn được các công ty làm đẹp – thể  lực – spa lớn đào tạo trước khi chính thức được nhận vào làm việc. Mức lương của nghề cũng hậu hĩnh vô cùng, tỷ lệ thuận với nhu cầu làm đẹp của xã hội và sự gia tăng các cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

Rõ ràng, với những thông tin này, một người đang quan tâm đến những cơ hội việc làm lĩnh vực thẩm mỹ hoàn toàn có thể vẽ ra cho mình một định hướng nghề nghiệp bài bản tại các công ty làm đẹp – thể lực – spa. Yên tâm rằng, các doanh nghiệp này luôn phát triển và mở rộng cánh cửa chào đón khi bạn đã sẵn sàng và có một tay nghề tốt.

Chứng chỉ hành nghề spa

Chứng chỉ hành nghề spa sẽ giúp các học viên chính thức bước ra nghề dưới sự công nhận của toàn xã hội và có được sự tin tưởng của khách hàng. Vậy thì nếu trong tay bạn chưa có loại chứng chỉ này, nhất định phải tìm hiểu kỹ hơn về nó và tìm cách sở hữu ngay cho bản thân chứng chỉ hành nghề spa khi ngành làm đẹp - thể lực - spa là ước mơ của bạn nhé.

Chứng chỉ hành nghề spa

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y