NGÀNH NGHỀ

Danh sách công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng

nhóm ngành nghề
thẩm định

thẩm định

giám thẩm định

giám thẩm định

quản lý chất lượng

quản lý chất lượng

Danh sách công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng


Công Ty Thiên Thảo

Công Ty Thiên Thảo

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Công ty THIÊN THẢO chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe Công ty thành lập phát triển bền vững trong 5 năm gồm: * Có 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam đạt chuẩn GMP/GACP gồm: Khu công nghệ cao Q9, khu chế xuất Tân Thuận Q7 * Có viện nghiên cứu. * Có khu trồng dược liệu xanh sạch tại Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Hà Tĩnh,….. * Có 2 trụ sở chính Hà Nội và TP HCM. * Có hơn 30 chi nhánh từ Bắc vào Nam. * Có hàng ngàn khách hàng khắp 63 tỉnh thành tin dùng sản phẩm công ty. _ Hoạt động trên cơ chế công khai, minh bạch, hợp pháp, tuân thủ chặt chẽ những Quy định của Luật Pháp nhà nước Việt Nam. _ Ban lãnh đạo & Ban cố vấn tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. _ Đuợc sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía các cơ quan ban ngành, vì một THƯƠNG HIỆU VIỆT lớn mạnh. _ Công ty xây dựng một môi trường : * Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. * Đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong tất cả lĩnh vực. * Công việc đánh giá theo năng lực có CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CAO cho những bạn trẻ, nhiệt huyết. * Công ty lấy tiêu chí cải thiện sức khỏe con người là mục tiêu hàng đầu của công ty nên chất lượng sản phẩm công ty phải được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu dược liệu đến nguyên cứu, sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH Ngân Hà chi nhánh Bình Dương

Công ty TNHH Ngân Hà chi nhánh Bình Dương

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Thuận An Bình Dương

Công ty Ngân Hà chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe Công ty thành lập phát triển bền vững trong 3 năm gồm: * Có 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam đạt chuẩn GMP/GACP gồm: nhà máy IMC, Khu công nghệ cao Q9, khu chế xuất Tân Thuận Q7 * Có viện nghiên cứu. * Có khu trồng dược liệu xanh sạch tại Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Hà Tĩnh,….. * Có 2 trụ sở chính Hà Nội và TP HCM. * Có hơn 30 chi nhánh từ Bắc vào Nam. * Có hàng ngàn khách hàng khắp 63 tỉnh thành tin dùng sản phẩm công ty. _ Hoạt động trên cơ chế công khai, minh bạch, hợp pháp, tuân thủ chặt chẽ những Quy định của Luật Pháp nhà nước Việt Nam. _ Ban lãnh đạo & Ban cố vấn tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. _ Đuợc sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía các cơ quan ban ngành, vì một THƯƠNG HIỆU VIỆT lớn mạnh.

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

 

Nếu bạn đang có dự định thành lập công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng dành cho mình. Hay như việc lựa chọn một công ty uy tín để cung cấp về dịch vụ thẩm định, vậy thì đừng bỏ qua bài viết của timviec365.vn dưới đây. Vì tại bài viết bạn sẽ được cập nhật đầy đủ nhất về danh sách cùng các thông tin chi tiết về những công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng uy tín.

1. Khái quát về công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng

1.1. Vậy công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng là gì?

Khái quát về công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng
Khái quát về công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng

Hiểu về công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng là gì? Thực tế khái niệm của các mô hình công ty này sẽ luôn gắn liền với tính chất nhiệm vụ cần thực hiện, đó là các công ty chuyên về thẩm định, định giá thực sát nhất cho các tài sản tạo nên chất lượng cho việc giải quyết nợ xấu trên thị trường tại lĩnh vực tài chính ngân hàng. 

1.2. Mã ngành công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc thành lập một công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thì khách hàng sẽ cần chuẩn bị ngay từ ban đầu về việc xác định ngành nghề cụ thể. Tức là nhóm ngành được đăng ký tại sở kế hoạch đầu tư ra sao? 

Cụ thể với nhóm công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thì mã ngành chính đó là 7490. Chuyên ngành chuyên môn, khoa học cùng với công nghệ khác chưa được phân vào đâu. Các công ty thuộc cả về lĩnh vực tài chính, tư pháp hay công thương do đó mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng để chuẩn bị thủ tục đúng chuẩn. 

1.3. Công ty thẩm định, giám thẩm định - Là loại hình công ty nào?

Công ty thẩm định, giám thẩm định - Là loại hình công ty nào?
Công ty thẩm định, giám thẩm định - Là loại hình công ty nào?

Thẩm định giá sẽ luôn là một công việc gắn liền giúp hỗ trợ xác định giá trị về tiền của các loại tài sản theo quy định phù hợp theo mức giá thị trường theo thời điểm. Bởi vậy mà công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng là môi hình đăng ký kinh doanh có điều kiện cụ thể, khi thực hiện việc thành lập sẽ cần tuân thủ theo các quy định và đảm bảo hoàn tất mọi thủ tục được yêu cầu, cụ thể hơn như sau. 

* Cơ sở pháp lý hiện hành căn cứ

+ Dựa theo quy định tại luật doanh nghiệp ban hành năm 2014

+ Tuân thủ quy định tại Nghị định 78/2015/NĐ - CP

+ Áp dụng theo luật giá 11/2012/QH13

* Các bước thực hiện đăng ký 

Bước 1: Tiến hành việc thành lập công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng theo quy định tại luật doanh nghiệp năm 2014 do sở kế hoạch đầu tư đề ra. Từ việc đề ra tên, ngành nghề, địa chỉ công ty, mức vốn điều lệ, thủ tục thành lập, thành phần hồ sơ cần, thẩm quyền cấp và thời gian thực hiện.

Bước 2: Xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh về dịch vụ thẩm định thông qua Bộ tài chính.  

Bên cạnh đó, với nhu cầu không ngừng tăng về thẩm định giá cùng với việc cấp phép chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định viên dễ dàng mà gây nên sự phát triển “nóng”. Tức là việc có một sống doanh nghiệp phá vỡ định hướng phát triển gây nên sự cạnh tranh không lành mạnh, chủ động hạ giá thấp và các chất lượng dịch vụ cung cấp.  

Vậy nên, để hỗ trợ và tăng cường quản lý thì nhà nước đã có sự chấn chỉnh là sửa đổi theo Nghị định 89 tạo nên sự ổn định và bình ổn giá. Giúp cho các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng phát triển minh bạch hơn. 

2. Danh sách công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng lớn

Danh sách công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng lớn
Danh sách công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng lớn

Hiện nay các hoạt động về mua bán sáp nhập hay cổ phần hóa các doanh nghiệp tại lĩnh vực tài chính ngân hàng đang được diễn ra mạnh mẽ nhất. Từ đó nhu cầu được đặt ra cần tới một số lượng lớn hơn về các doanh nghiệp cung cấp về dịch vụ thẩm định giá phù hợp hơn, sư cạnh tranh cũng bắt đầu tồn tại. 

Vậy để nhắc tới những doanh nghiệp xứng tên trên danh sách TOP các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng tốt nhất thì đó là những doanh nghiệp nào? Giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn thì ngay dưới đây sẽ là danh sách gợi ý dành cho bạn. 

- Công ty cổ phần giám định và thẩm định tài sản Việt Nam, chi nhánh Hồ Chí Minh: Một môi trường quy tụ nhiều thẩm định viên có kinh nghiệm luôn đảm bảo tốt hiệu quả cho việc thẩm định giá đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Mở rộng các loại hình thẩm định từ mua bán, góp vốn, cổ phần hóa hay như thế chấp, giải thể, tư vấn định giá bồi thường, tái định cư, liên doanh,...Tất để liên quan tới các hoạt động thương mại trong nước và quốc tế của doanh nghiệp. 

- Công ty Cổ phần Thẩm định giá Vinacontrol: Vinacontrol PV với tiền thân phát triển là một trung tâm thẩm định kế thừa những năng lực, cơ sở vật chất hay kinh nghiệm hoàn hảo nhất cho nhiệm vụ thẩm định. Luôn hỗ trợ và đem lại niềm tin tưởng tốt nhất cho khách hàng và tạo cho bản thân một vị trí doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu hiểu biết sâu rộng về nhiều loại hình tài sản trên thị trường. 

- Công ty CP giám thẩm định Nước Việt: Công ty Nước Việt với trên 10 năm kinh nghiệm vẫn luôn tự hào với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Sở hữu đội ngũ thẩm định giá chuyên nghiệp nhất, có trình độ năng động sáng tạo cũng như có trách nhiệm cao với khách hàng tạo nên kết quả mong muốn. Công ty thẩm định và giám định về nhiều lĩnh vực như: thẩm định giá, môi giới bất động sản, tư vấn đề tư, định giá bất động sản, bán đấu giá tài sản và giám định. 

- Công ty TNHH thẩm định giá VNG: Nắm bắt được sự tăng trưởng bứt phá của ngành thẩm định giá những năm gần đây vượt mặt cả doanh nghiệp kiểm toán thì VNG luôn tự hào về một nơi tạo ra cơ hội rộng mở về việc làm. Cũng như là một môi trường hoàn hảo đưa tới khách hàng. 

- Công ty CP Giám định Thẩm định Sài Gòn: SAGONAP được cấp phép hoạt động về lĩnh vực thẩm định giá. Với đội ngũ nhân viên và cán bộ , hay ban cố vấn và cộng tác viên có nhiều năm trong nghề sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới người sử dụng là khách hàng. Mọi chứng thư, báo cáo sẽ luôn được đảm bảo nhanh chóng nhất, đáp ứng mọi lòng tin nhận được mà khách hàng đã đặt ra. 

- Công ty cổ phần giám định và thẩm định Eximvas: Hơn 8 năm hoạt động tại các lĩnh vực về kiến trúc tư vấn kỹ thuật có liên quan, môi giới đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh. Kết hợp với đó là sự đầu tư và nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ đem tới người sử dụng dịch vụ những kết quả tốt nhất.

3. Công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng - Đặc điểm 

Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp định giá tại lĩnh vực tài chính ngân hàng đã dần có xu hướng thay đổi tích cực hơn. Tuy nhiên, thực tế đây vẫn là một lĩnh vực gặp nhiều khó khăn vì đặc thù kinh doanh, các sản phẩm luôn nhạy cảm với nền kinh tế vĩ mô 

Dù có sự cạnh tranh hay đề ra những định hướng phát triển riêng đi chăng nữa thì các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng vẫn cần tuân theo một hệ thống tiêu chuẩn chung. Những đặc điểm cơ bản nhất giúp việc định giá đúng theo từng loại tài sản. 

3.1. Các công ty luôn hướng tới mục đích phát triển 

Công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng - Đặc điểm
Công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng - Đặc điểm 

Tại nước ta việc định giá của các doanh nghiệp tài chính ngân hàng phát triển mạnh mẽ bắt đầu từ khi chứng khoán hình thành. Mục đích chung hướng tới sẽ luôn định giá kiểm soát về tài sản theo các cơ sở pháp lý và luật ban hành. Hơn nữa, các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng sẽ thường hướng tới 3 mục đích chính như sau: 

+ Giúp cổ phần hóa doanh nghiệp tài chính ngân hàng của nhà nước. 

+ Thực hiện việc mua sản và sáp nhập. 

+ Tiến hành việc cổ phần hóa và niêm yết các doanh nghiệp tài chính ngân hàng tư nhân. 

Hơn nữa, về hoạt động thẩm định, quản lý chất lượng còn được các công ty hướng tới sự phân tích, tư vấn để thực hiện các mục đích khách hàng. Hướng tới việc tư vấn, chăm sóc đầu tư về các dịch vụ cũng như việc báo cáo định giá, phân tích, cập nhật tình hình kinh doanh doanh nghiệp. Từ đây tạo nên những cơ sở dữ liệu quan trọng nhất cho vấn đề thẩm định tại tương lai. 

3.2. Phương pháp định giá sử dụng cụ thể

Phương pháp định giá sử dụng cụ thể
Phương pháp định giá sử dụng cụ thể

Bên cạnh việc căn cứ theo các đặc thù kinh doanh hướng tới thì phương pháp phục vụ cho việc định giá quản lý chất lượng hay thẩm định của các công ty cũng được quy định ngầm đơn giản cho việc sử dụng. Theo như đó thì hiện tại các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng sẽ dựa trên 4 phương pháp chính sau để định giá. 

+ Phương pháp phân tích định giá P/B.

+ Phương pháp định giá P/E áp dụng nhiều lĩnh vực.

+ Phương pháp bộc lộ các bất cập là chiết khấu dòng cổ tức.

+ Phương pháp định giá doanh nghiệp có đòn bẩy kinh doanh cơ cấu chuyển dịch chiết khấu dòng tiền tự do của công ty. 

3.3. Đội ngũ nhân lực thẩm định viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân lực thẩm định viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân lực thẩm định viên chuyên nghiệp

Tính tới thời điểm hiện tại thì các lợi ích mà thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng là rất lớn được biết đến như một mục tiêu chiến lược định hướng phát triển chung. Qua đó thúc đẩy giúp mọi doanh nghiệp tiếp cận được nhiều nhà đầu tư hơn hay như việc nâng cao về thanh khoản. 

Bởi vậy mà các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng sẽ luôn hướng tới việc xây dựng nên một bộ máy nội bộ nhân lực vững mạnh nhất. Từ chính những nhân lực đó tác động giúp công ty có thể kiểm soát, hệ thống hóa kế toán, tìm kiếm nhiều hơn đối tác đầu tư cả trong và ngoài nước. Nguồn nhân lực được chọn lựa sẽ là các ứng cử viên sáng giá, ứng viên giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức đa dạng. Chọn lọc nhiều hơn về các chuyên viên, cán bộ để tạo nên sự cạnh tranh tốt nhất trên thị trường cho công ty phát triển. 

4. Vị trí trong nền kinh tế của công ty thẩm định, quản lý chất lượng

Vị trí trong nền kinh tế của công ty thẩm định, quản lý chất lượng
Vị trí trong nền kinh tế của công ty thẩm định, quản lý chất lượng

Có lẽ lĩnh vực thẩm định chính thức xuất hiện từ những năm 1940 từ thế kỷ trước nhưng cho đến với sự nỗ lực không ngừng thì nghề thẩm định đang là dịch vụ không thể thiếu. Mang trong mình một vị trí quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. 

Dù là tại nước ta lĩnh vực thẩm định hay các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng phát triển còn khá non trẻ ban đầu. Tuy nhiên, càng về sau sự phát triển dần mạnh mẽ hơn mang một vị thế thiết yếu, chức năng quan trọng của việc quản lý nhà nước về giá. Đặc biệt từ đây thu hút nhiều hơn về nhà đầu tư cũng như các bạn trẻ tham gia trải nghiệm thử thách mình.

5. Công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng cùng cơ hội

Công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng cùng cơ hội
Công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng cùng cơ hội

Đúng như sự nhận định thì lĩnh vực thẩm định nói chung hay các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng nói riêng đã và đang rất cần nguồn nhân lực bổ trợ. Đặc biệt hơn là những nhân lực có trình độ chuyên môn cao thì cơ hội việc làm luôn có sự tiềm năng hơn rất nhiều. 

Hơn nữa, nếu bạn có trong tay về một tấm bằng cử nhân thẩm định nữa, thì bạn còn có thể dành cho bản thân nhiều cơ hội hơn cho việc lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp với mình. Mọi vị trí về quản lý chất lượng tạo xí nghiệp, công ty, thẩm định tại ngân hàng, hệ thống tập đoàn tín dụng, công ty tài chính,...

Bên cạnh đó, nếu bạn có sự ám hiểu về chuyên môn, thị trường hay kiến thức pháp luật đầu tư thì cũng cần tìm hiểu thêm về lĩnh vực tài chính, ngoại ngữ. Vì nghề thẩm định cũng yêu cầu ở ứng viên về chính sự tự tin, năng động xử lý mọi mối quan hệ và xử lý số liệu hoàn hảo. 

Từ chính bài viết hay như các thông tin cung cấp có lẽ đã giúp bạn hiểu được phần nào đầy đủ nhất về các công ty thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng rồi đúng không. Hy vọng timviec365.vn sẽ tạo ra những gợi ý đầu tư và tìm việc hoàn hảo nhất cho bạn về một lĩnh vực đang nhận được sự chú ý đặc biệt.

Rút gọn

bài viết liên quanThẩm định là gì? Đặc điểm và công việc thẩm định viên chi tiết

Thẩm định là những hoạt động xem xét, đánh giá, đưa ra quyết định về mặt pháp lý nhà nước cho các tài sản. Đặc biệt khi nền kinh tế hiện đại như hiện nay thì vai trò thẩm định cho các lĩnh vực lại trở nên quan trọng hơn tạo sự bình ổn cho thị trường trao đổi.

Thẩm định là gì?

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại