Timviec365.vn

Danh mục ngành tiêu điểm

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
thủy lợi

thủy lợi

+ thủy lợi

cầu đường

cầu đường

+ cầu đường

Danh sách công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường

Công Ty TNHH Điện Xekaman 1

Công Ty TNHH Điện Xekaman 1

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Xây Dựng Vũ Trụ

Xem chi tiết
no image

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Nam Quốc

Xem chi tiết
no image

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại 299

Xem chi tiết
no image

Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Hạ Tầng 620

Xem chi tiết
no image

Công Ty Xây Dựng Nt91

Xem chi tiết
no image

Công Ty Tnhh Tmdv Xd Đồng Mỹ

Xem chi tiết
no image

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Cơ Khí Xây Dựng Bình An

Xem chi tiết
2

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, ngành giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường liên tục đón những doanh nhân trẻ có niềm đam mê với nghề. Họ thành lập nên các doanh nghiệp với những quy mô khác nhau song tất cả đều thực hiện tốt vai trò của mình đối với tập thể và đối với nền kinh tế của quốc gia. 

Công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường
Công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường

Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay những thông tin liên quan về các công ty này và cùng chỉ điểm một số công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường điển hình nhất bạn nhé!

1. Khái quát về Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường

Việt Nam đang trải qua giai đoạn công nghiệp hoá đất nước, mọi lĩnh vực đều có sự thay đổi rõ rệt. Trong đó có ngành giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường là phát triển mạnh mẽ hàng đầu, từ đó kéo theo nhiều ngành nghề khác phát triển theo.

Công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường cung cấp cho người dân những công trình giao thông đường bộ, đường sắt hay đường thuỷ thuận tiện nhất, giúp cho việc di chuyển trở nên vô cùng dễ dàng, cùng với rất nhiều những công trình như cầu cống, bến cảng,... 

Thông qua sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật, để trở thành một quốc gia phát triển bắt buộc chúng ta phải phát triển về mọi mặt. sự phát triển được thể hiện rõ rệt nhất thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng của đất nước.

Nhiều nhà đầu tư nhận thấy cơ hội vàng có trong ngành giao thông vận tải, thuỷ lợi cầu đường nên đã quyết định xâm nhập và bỏ vốn đầu tư. Bạn có thể thấy ngày càng nhiều chủ đầu tư có khả năng tài chính tham gia vào thị trường này và đạt về những thành tựu nhất định.

Khái quát về Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường
Khái quát về Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường

Tuy nhiên cũng không ít nhà đầu tư vì có đường lối lãnh đạo chưa đúng đắn hoặc nguồn tài chính yếu nên đã dẫn đến việc phá sản mặc dù hoạt động chưa được bao lâu.

Như vậy không phải ai tham gia đều thành công, mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.  nếu bạn đang ở vai trò là một nhà kinh doanh muốn tìm đối tác hoặc đang ở vai trò là một ứng viên tìm việc làm với chuyên ngành này thì hãy tìm hiểu thật kỹ về những công ty uy tín và có tiếng tăm trên thị trường để giao dịch được diễn ra trong điều kiện thuận lợi nhất nhé.

2. Danh sách Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường

Hiện tại trên thị trường có vô số công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi cầu đường và được phân bổ ở khắp nơi. Tuy nhiên thường thì những công ty lớn và uy tín sẽ đóng trụ sở tại những thành phố trung tâm lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng,... Để hiểu rõ hơn về họ sau đây mời các bạn chú ý theo dõi những thông tin mà tôi đưa ra dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

2.1. TOP công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi cầu đường tại Hà Nội

(1) Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 1

Những khách hàng ở Hà Nội chắc chẳng còn thấy lạ lẫm với cái tên Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 1 này nữa rồi. Đây là một trong những doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ và uy tín nhất nhì cả nước, chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng như là các công trình giao thông, các công trình xây dựng công nghiệp hay dân dụng, ngoài ra còn tư vấn, thiết kế và giám sát thi công,... 

Hiện tại tập đoàn này đã chiếm vị thế vững chắc trên thị trường và có được lòng tin cùng với sự tín nhiệm của người dân nói chung cũng như khách hàng nói riêng.

(2) Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bản Việt

Danh sách Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường
Danh sách Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường

Được thành lập vào tháng 8 năm 2013, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bản Việt có đội ngũ cán bộ công nhân viên hết sức năng động và trẻ trung, toàn bộ đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nên các sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng đều đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu bạn là một nhà đầu tư có thể xem xét lựa chọn công ty này để thực hiện mục đích của mình nhé.

(3) Tổng Công Ty Thăng Long CTCP

Thêm một địa chỉ uy tín đại diện cho toàn khu vực miền Bắc khẳng định chất lượng trong ngành giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường này. Tổng Công Ty Thăng Long CTCP đã liên tục đem về cho mình những dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia cụ thể là Dự án BOT đường 188 hay Dự án BOT Cầu Yên Lệnh,...

Khai sinh từ rất sớm ở những năm 1970, Tổng Công Ty Thăng Long CTCP đã trải qua cả quá trình phấn đấu không ngừng, mài dũa những kinh nghiệm vốn có để có được kết quả như ngày hôm nay.

2.2. TOP công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi cầu đường tại TP Hồ Chí Minh

Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một thành phố đông đúc, thuộc hạng nhất nhì cả nước. Nhất là khi đây lại là nơi giao thoa của nhiều nền văn hoá khác nhau không chỉ văn hóa trong nước mà còn có cả những quốc gia bên ngoài. Đây cũng là điều kiện thúc đẩy lĩnh vực đầu tư giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường phát triển một cách vững mạnh.

Hãy cùng tìm hiểu ngày một số doanh nghiệp hoạt động trong ngành này đang làm mưa làm gió ở khu vực phía Nam này xem họ là ai nhé:

(1) Công Ty TNHH VICONA

Xuất hiện với cái tên chính thức đó là Công Ty TNHH VICONA vào năm 2013, đến nay doanh nghiệp đã mở rộng thêm nhiều ngành nghề khác nhau liên quan đến xây dựng cầu đường.

Với lợi thế từ đội ngũ nhân viên đều xuất phát từ những tập đoàn lớn về làm việc, công ty đã không ngừng thu về cho mình những hợp đồng có giá trị cùng với đó là sự hài lòng mà khách hàng dành cho VICONA.

Hiện tại, doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó có tư vấn và thi công công trình xây dựng đường quốc lộ, thi công đường dây cáp, lắp đặt trụ điện,... Tất cả các lĩnh vực này đều khiến VICONA đem lại những thành công đáng kể.

Danh sách Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường
Danh sách Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường

(2) Công Ty CP Công Trình Giao Thông Công Chánh

Là doanh nghiệp có quãng đường hoạt động trong ngành khá dài, Công Ty CP Công Trình Giao Thông Công Chánh đã chính thức khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên nền kinh tế thị trường thông qua những hợp đồng thương mại giá tị lớn.

(3) Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Công Trình 623

Thành lập năm 2004, tính đến nay công ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Công Trình 623 đã có những thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh của mình. Hiện tại doanh nghiệp đang đang tham gia lĩnh vực thi công xây dựng cầu cảng sân bay, cầu đường và hệ thống giao thông,... 

Suốt chặng đường hoạt động gắn liền với thương hiệu, uy tín, công ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Công Trình 623 đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm, dịch vụ.

3. Các Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường có đặc điểm chung gì?

Các công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường thường có đặc điểm chung đó là tạo ra những sản phẩm dịch vụ mang tính riêng lẻ, không đại trà. Từng mẫu mã được thiết kế, xây dựng một cách độc lập nhất đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Bởi các sản phẩm và dịch vụ của ngành giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường đều mang giá trị lớn cho nên những họ sẽ phải thắt chặt công tác quản lý ngay từ những công đoạn đơn giản nhất.

Các Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường có đặc điểm chung gì?
Các Công ty giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường có đặc điểm chung gì?

Thời gian mà họ thực hiện cho một công trình có thể lên tới vài tháng thậm chí hàng năm mới hoàn thành, vì vậy để có được sự chắc chắn và đảm bảo về chất lượng thì bắt buộc các doanh nghiệp cần phải chú trọng hơn trong quá trình thi công để có được nguồn chất lượng như dự tính ban đầu.

4. Công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường có vai trò gì với nền kinh tế thị trường?

Doanh nghiệp ngành giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường có vai trò đặc biệt quan trọng đối với nền kinh tế thị trường. Dường như các công trình kiến trúc đều xuất hiện và chiếm vai trò chủ đạo đối với mỗi thời kỳ phát triển của đất nước. Nhu cầu ở của con người liên tục được phát sinh chính vì vậy xây dựng các công trình luôn tồn tại và ngày càng phát triển hơn.

Công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường có vai trò gì với nền kinh tế thị trường?
Công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường có vai trò gì với nền kinh tế thị trường?

Nhất là trong bối cảnh đất nước phát triển như hiện nay, sản xuất phát triển kéo theo ngành giao thông vận tải, thuỷ lợi hay các công trình cầu đường ngày một phát triển mạnh mẽ.

Mặt khác, đây là một thành phần lực lượng nòng cốt góp phần làm gia tăng nguồn ngân sách của Nhà nước ta.Chính vì vậy mà các doanh nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế của đất nước không những ở thời điểm hiện tại mà còn có thể kéo dài qua các thời kỳ sau này.

5. Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường

Với xu thế của thị trường cùng với những nhu cầu cấp thiết về hệ thống giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường thì tương lai đây sẽ là ngành có tốc độ phát triển rất lớn. 

Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường
Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường

Do số lượng công ty ngày càng tăng cao dẫn đến cơ hội việc làm của các ứng viên cũng vì thế mà nhiều lên. Bạn có thể lựa chọn doanh nghiệp nào phù hợp nhất với mình cùng với chuyên ngành mình theo đuổi, làm đúng chuyên môn sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp một cách nhanh chóng hơn.

6. Đặc điểm tuyển dụng đối với công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường 

Ngành giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường mang nhiều yếu tố đặc thù, tất cả các công trình liên quan đều mang giá trị rất lớn vì vậy những người trực tiếp thiết kế hoặc điều hành sẽ phải sở hữu những kiến thức chuyên ngành nhất, có những kỹ năng cùng kinh nghiệm thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chỉ cần xảy ra một chút sai sót là có thể xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì vậy, ngay từ khâu tuyển dụng, các công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi cầu đường họ phải đưa ra những yêu cầu khắt khe để tuyển chọn được người tài.

Đặc điểm tuyển dụng đối với công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường
Đặc điểm tuyển dụng đối với công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường 

Trên đây là một số thông tin về công ty giao thông vận tải, thuỷ lợi, cầu đường mà timviec365.vn muốn gửi tới các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích để các bạn có thêm những kiến thức hữu ích và áp dụng vào đời sống, công việc của mình. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích khác bằng cách truy cập website timviec365.vn mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì những kiến thức mình tham khảo được.

Giao thông vận tải là gì và những kiến thức liên quan

Nếu như bạn đang có niềm đam mê với lĩnh vực giao thông vận tải, vậy thì hãy tìm hiểu kỹ hơn để biết ngành đem lại cho bạn những cơ gội gì nhé. Những thông tin có trong bài viết sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

Giao thông vận tải là gì?

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y