Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
tư vấn pháp luật

tư vấn pháp luật

+ tư vấn pháp luật

hoạt động pháp luật

hoạt động pháp luật

+ đại diện pháp luật

công chứng- dịch thuật

công chứng- dịch thuật

+ công chứng

+ dịch thuật

Danh sách công ty luật, pháp lý

no image

Công Ty Vietpat

Xem chi tiết
Brandco Law Firm

Brandco Law Firm

Xem chi tiết
no image

Vpls Thục Và Cộng Sự

Xem chi tiết
no image

Công Ty Luật MTV Sunlaw

Xem chi tiết
Công Ty Luật TNHH Ent

Công Ty Luật TNHH Ent

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Ntvtax

Xem chi tiết
no image

Công Ty Luật TNHH Matrix Law Firm

Xem chi tiết
Công Ty Luật Pháp Tín

Công Ty Luật Pháp Tín

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Kỷ luật, pháp luật luôn là một lĩnh vực và là một yếu tố quan trọng để giữ gìn trật tự một quốc gia. Ngày nay, Luật đang dần trở thành một trong những lĩnh vực chính yếu của xã hội. Nhiều công ty luật, pháp lý ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của của người dân, hay các tổ chức doanh nghiệp về mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong bài viết này, bạn đọc sẽ được cung cấp danh sách các công ty luật, pháp lý uy tín và lớn nhất nước ta.

1. Tổng quan về các công ty luật, pháp lý

Tổng quan về các công ty luật pháp lý
Tổng quan về các công ty luật pháp lý

Bất kể ai cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của luật pháp. Thử nghĩ xem, nếu xã hội không có tôn ti trật tự không có luật pháp thì sẽ trở nên hỗn độn như thế nào?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, khi đất nước ngày càng đổi mới, khi nền kinh tế thị trường ngày càng đa dạng và phức tạp. Thì các rủi ro pháp lý ngày xuất hiện càng nhiều. Các công ty luật, pháp lý ra đời và hình thành để giải quyết các nhu cầu về pháp lý của người dân và cả của những tổ chức xã hội, kinh tế.

Vậy công ty luật là gì? Các công ty luật là những tổ chức doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực luật và pháp lý, một hình thức tổ chức hành nghề nghề của luật sư. Một công ty luật được thành lập dựa trên nhiều điều kiện, và được sở tư pháp cấp giấy phép hoạt động và được thành lập.

2. Danh sách các công ty luật, pháp lý lớn tại Việt Nam

Danh sách các công ty luật, pháp lý tại Việt Nam
Danh sách các công ty luật, pháp lý tại Việt Nam

Thuận theo nhu cầu của các tổ chức kinh tế và xã hội cũng như nhu cầu về dân sự của người dân. Rất nhiều các công ty luật vậy pháp lý tại nước ta đã ra đời. Những công ty này đã có những đóng góp không thì nhỏ vào việc giữ gìn hệ thống luật pháp của Việt Nam, giải quyết những tranh chấp và mâu thuẫn không đáng có. Dưới đây là top 10 các công ty luật, pháp lý được đánh giá tốt và lớn nhất nước ta.

2.1. Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm)

Là một trong những tổ chức doanh nghiệp lớn hoạt động chính trong lĩnh vực đại lý thuế - kế toán và pháp lý của nước ta. Công ty luật trách nhiệm hữu hạn thuế và luật Hà Nội đã không ngừng nâng cao các dịch vụ, mở rộng quy mô và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, và những luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn. Công ty luôn cố gắng và nỗ lực trong việc cung cấp những dịch vụ về đại lý thuế, kế toán, pháp lý cho quý khách hàng một cách uy tín, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả.

2.2. Công ty Luật Việt Tín

Công ty Luật Việt Tín
Công ty Luật Việt Tín

Là một trong những công ty luật uy tín nhất Hà Nội, cung cấp hệ thống hỗ trợ tư vấn miễn phí và có tổng đài tư vấn riêng. Việt Tín luôn chủ động và tâm huyết trong việc hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp đang vướng mắc những vấn đề về pháp lý. Nhờ vào đội ngũ chuyên viên tư vấn có tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Chính vì vậy, khách hàng luôn tìm đến Việt tín với sự hài lòng và tin tưởng nhất định.

Hiện nay, công ty đang cung cấp những dịch vụ nổi bật như sau: tư vấn những thủ tục thành lập công ty và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ khắc dấu lấy ngày với chi phí cạnh tranh, dịch vụ công bố sản phẩm,...

2.3. Hãng Luật Hưng Đạo

Được đánh giá là một trong những hãng luật chất lượng nhất Việt Nam. Hãng luật Hưng Đạo chắc chắn là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Công ty sẽ là chỗ dựa vững chắc về luật cho tất cả những ai có yêu cầu, được xử lý nhanh chóng với đội ngũ chuyên viên, luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Hiện tại, hệ thống các dịch vụ mà công ty đang cung cấp có liên quan đến nhiều lĩnh vực. Trong đó, nổi bật là những lĩnh vực như kinh tế, hợp đồng, luật doanh nghiệp, đầu tư, luật hình sự, xuất nhập khẩu, thương mại, luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình,... Công ty luôn chủ động hỗ trợ với những ai có nhu cầu mọi lúc mọi nơi, giúp cho các nhà kinh doanh và các tổ chức công ty tránh được những rủi ro cao nhất.

2.4. Công ty Luật Trí Minh

Công ty Luật Trí Minh
Công ty Luật Trí Minh

Được thành lập và hoạt động từ năm 2007, Công ty luật Trí Minh có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và một chi nhánh khác tại TPHCM được mở vào năm 2009. Trong quá trình thành lập và phát triển lịch sử kinh nghiệm dày dặn, kết hợp cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý, chuyên viên tư vấn, luật sư có kiến thức chuyên sâu đã không ngừng xử lý và thực hiện nhiều đơn hàng từ các đối tác thành công.

Dịch vụ pháp lý của công ty đa dạng trên nhiều bạn có thể kể đến: thương mại và doanh nghiệp, tư vấn và đầu tư, xây dựng và bất động sản, giải quyết tranh chấp và tranh tụng, ngân hàng và tài chính, bảo hiểm và lao động, sở hữu trí tuệ, sáp nhập và mua bán, thuế, thực phẩm và mỹ phẩm.

2.5. DAIVIET GROUP - Luật Đại Việt

Là thương hiệu chung của Công ty Luật Đại Việt, DAIVIET GROUP được ra đời nhờ vào mối quan hệ của các tổ chức hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực như công chứng, tranh tụng, tư vấn pháp lý, dịch thuật và rất nhiều dịch vụ khác.

Một số dịch vụ được công ty cung cấp như: Kiểm tra và tư vấn các dịch vụ, sản phẩm tín dụng; tư vấn quy định, quy chế cà cơ cấu nội bộ cho các công ty; kiểm tra các giao dịch và chứng từ điện tử; thẩm định và kiểm tra tính pháp lý của các loại hợp đồng và các biểu mẫu liên quan phục vụ trong tổ chức ngân hàng; tư vấn thành lập các tổ chức tài chính, tín dụng; thẩm định và tư vấn các giao dịch về tài chính;...

2.6. Công ty Luật Hà Trần

Công ty Luật Hà Trần
Công ty Luật Hà Trần

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Luật Hà Trần lấy ý tưởng phát triển với mục tiêu trở thành một đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp. Sau quá trình thành lập và phát triển, công ty đã đạt được một vị trí và có thương hiệu nhất định trong thị trường luật Việt Nam.

Không chỉ có chuyên môn cao, đội ngũ chuyên gia, luật sư tại Hà Trần sở hữu nhiều kiến thức và pháp luật mở rộng, có kinh nghiệm thực chiến ở nhiều lĩnh vực. Do đó, công ty luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những giải pháp hỗ trợ mang tính hiệu quả và toàn diện nhất.  

2.7. Công ty Luật Minh Gia

Thuộc Tập đoàn luật sư thành phố Hà Nội, công ty luật Minh Gia hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm mục tiêu, tâm huyết và tận lực trong công việc, đảm bảo về tiến độ dịch vụ cũng như làm hài lòng yêu cầu của đối tác và khách hàng. Với hệ thống lập luận, quan điểm về pháp lý rõ ràng, nhiều khách hàng đặt niềm tin vào công ty. Minh Gia sở hữu đội ngũ luật sư gạo cội, có nhiều năm hành nghề, kết hợp cùng tâm huyết và sự năng động của đội ngũ chuyên gia pháp lý trẻ. Ngày nay, nhắc đến những công ty luật, pháp lý lớn nhất, không thể không nhắc đến cái tên Luật Minh Gia.

2.8. Công ty Luật Dân Việt

Công ty Luật Dân Việt
Công ty Luật Dân Việt

Từ khi ra đời và hoạt động vào khoảng năm 2008 cho đến nay, Công ty Luật Dân Việt đã và đang làm tốt vai trò là người trợ thủ và người bạn đồng hành đắc lực của quý khách hàng trong hoạt động giải quyết những nhu cầu liên quan đến luật, pháp lý một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công ty Luật dân Việt có thế mạnh ở nhiều dịch vụ, có thể kể đến như tham gia tranh tung các tranh chấp về dân sự, hình sự, đầu tư quốc tế, doanh nghiệp, đất đai, hành chính, thu hồi nợ, thi hành án, hôn nhân gia đình, xây dựng, đấu thầu,... và các dịch vụ tư vấn pháp luật khác.

2.9. Công ty Luật Dragon

Ra đời trong bối cảnh đất nước hội nhập và phát triển, Công ty Luật Dragon đã không ngừng chứng minh tầm quan trọng cùng nỗ lực để đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Với mục tiêu tầm nhìn rõ ràng, công ty đang ngày càng khẳng định vị trí của mình với khách hàng, đối tác về hệ thống dịch vụ, năng lực luật sư,... Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, Công ty cố gắng hoàn thành sứ mệnh của một tổ chức có chức năng, nhiệm vụ chính trong việc làm rõ những vấn đề, uẩn khúc về mặt pháp lý, giúp cho hệ thống pháp luật Việt Nam ngày càng được tôn trọng.

2.10. Công ty Luật Intracolaw

Công ty Luật Intracolaw
Công ty Luật Intracolaw

Nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng về trợ giúp pháp lý của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,... Công ty Intracolaw đã ra đời trên nền tảng của một nguồn nhân lực chất lượng, với hệ thống luật sư “lão làng” trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Với nỗ lực hành nghề của mình, các luật sư tại Intracolaw luôn cố gắng đưa ra những biện pháp, giải pháp tư vấn thích hợp một cách văn minh nhất.

3. Đặc điểm và hình thức hoạt động của các công ty luật, pháp lý

Không chỉ các lĩnh vực kinh doanh thương mại hay kinh tế thị trường mới cạnh tranh, mà cạnh tranh còn xuất hiện ngay cả trong thị trường tư vấn pháp luật, pháp lý. Nhiều công ty luật lớn hơn ra đời dựa trên công cuộc mua bán, nhượng quyền hay sáp nhập. Ngày nay, bất kể quy mô nhỏ hay lớn, các công ty luật đều công bố những quy định chặt chẽ hơn về tài chính.

Với một môi trường có tính nghiêm ngặt, với đầy rẫy những luật lệ như thế, rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đã phải sáng tạo mà mạo hiểm hơn trong các chiến thuật phát triển. Chẳng hạn như điều chỉnh giá cả, chuyên môn,... với mong muốn sẽ thu hút được nhiều hơn khách hàng để mở rộng thị trường. Do đó, yếu tố mấu chốt giúp các công ty luật, pháp lý sống được trên thị trường khó tính này, chính là sự nhạy bén và năng động trong chiến lược kéo khách hàng về phía của mình.

4. Tầm quan trọng của các công ty luật, pháp lý trong nền kinh tế Việt Nam

Tầm quan trọng của các công ty luật, pháp lý trong nền kinh tế Việt Nam
Tầm quan trọng của các công ty luật, pháp lý trong nền kinh tế Việt Nam

Ngày nay, không ai phủ nhận được chức năng, tầm quan trọng của các công ty luật, pháp lý đối với xã hội và nền kinh tế. Chúng ta chứng kiến hằng ngày những cuộc cãi vã, đổ bể trong hôn nhân, những thương vụ mua bán hàng trăm tỷ từ các doanh nghiệp, những cuộc tranh chấp đất đai, địa chính, những rối ren trong thuế, tài chính, bảo hiểm,... Tất cả sẽ thật hỗn độn nếu không có sự xuất hiện kịp thời của các công ty luật, pháp lý.

Nói như vậy để thấy rằng, trong sự phát triển chung của nền kinh tế, các công ty luật, pháp lý đã làm tốt vai trò, chức năng của mình trong việc điều hòa và giải quyết những vấn đề, những khúc mắc giữa các cá nhân với tổ chức, giữa tổ chức với tổ chức,... góp phần làm có hoạt động kinh tế, xã hội bình ổn hơn.

5. Các công ty luật, pháp lý và cơ hội nghề nghiệp cho người lao động

Các công ty luật, pháp lý và cơ hội nghề nghiệp cho người lao động
Các công ty luật, pháp lý và cơ hội nghề nghiệp cho người lao động

Không chỉ góp phần điều hòa và lấy lại lợi ích cho các mối quan hệ, các công ty luật, pháp lý còn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tìm người - tìm việc của xã hội và cộng đồng. Trung bình hàng năm, có hàng nghìn cử nhân Luật, pháp lý ra trường, con số này sẽ đi về đâu nếu như không có sự “cưu mang” hay “chiêu mộ” từ hệ thống của các công ty này?

Nếu học luật, bạn sẽ tìm thấy được hàng loạt các vai trò, vị trí công việc trong các doanh nghiệp này. Chẳng hạn như: Luật sư, chuyên gia tư vấn pháp lý, công chứng viên,...

Tuy nhiên, để làm việc trong các tổ chức này, người tìm việc cần có chuyên môn và sự am hiểu rộng rãi về pháp luật Việt Nam, pháp luật quốc tế,... trên nhiều khía cạnh và lĩnh vực. Cũng như có một tư duy và sức cống hiến bền bỉ cùng lòng nhiệt huyết yêu nghề.

Hy vọng danh sách các công ty luật, pháp lý trên đây sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều mục đích!

Danh Sách Công Ty Nhựa, Sản Phẩm Nhựa

Nhựa có lẽ là một trong những ngành công nghiệp thiết yếu nhất nước ta, khi những sản phẩm của các công ty nhựa luôn phục vụ chính đáng và kịp thời trong cuộc sống hàng ngày và cả kinh doanh, sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác. Tham khảo ngay danh sách các công ty nhựa, sản phẩm nhựa tại đây.

Danh Sách Công Ty Nhựa, Sản Phẩm Nhựa

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y