Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty in ấn, xuất bản

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Nguyễn Kim

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Nguyễn Kim

Xem chi tiết
no image

Công Ty CP In Tổng Hợp Bình Dương

Xem chi tiết
no image

Trim Solutions Group

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Dịch Vụ In Hà Nội

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH In Ấn Hải Dương

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Nhãn Mác Phúc An

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Vạn Phú Bình

Công Ty TNHH Vạn Phú Bình

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Và In Thành Đạt

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Ngành in ấn và xuất bản đang là một trong những ngành ‘HOT” thu hút được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu để lập công ty kinh doanh, hoạt động lĩnh vực này. Nội dung bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu hơn về các công ty in ấn, xuất bản hãy cùng tham khảo nhé.

1. Khám phá thông tin về công ty in ấn, xuất bản

Thị trường in ấn, xuất bản trong 10 năm trở lại đây hoạt động khá mạnh mẽ, do được nới lỏng về quy định thành lập và hoạt động nên số lượng công ty hoạt động trên lĩnh vực này tăng mạnh trong những năm gần đây. Theo thống kê lên đến 3.000 công ty, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này. Giải quyết được khoảng 60.000 lao động. Điều này cho thấy những công ty in ấn, xuất bản trong những năm gần đây đang ăn nên làm ra đây cũng chính là lực hút để thu hút các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước tham gia thành lập công ty in ấn, xuất bản. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty in ấn, xuất bản bạn có thể tham khảo.

​ Khám phá thông tin về công ty in ấn, xuất bản Nhãn Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​
Khám phá thông tin về công ty in ấn, xuất bản

Công ty in ấn, xuất bản là những công ty chuyên hoạt động in ấn trên tất cả các vật liệu, xuất bản sách bảo và các hoạt động kinh doanh sản phẩm ngành in. Cụ thể nhóm ngành in ấn và các dịch vụ liên quan được quy định như sau.

+ 1811 – 18110: In ấn

Ngành này gồm in ấn tạp chí, báo chí và các ấn phẩm sách báo tạp chí, quảng cáo khác…. In ấn trên nhiều chất liệu loại trừ một số chất liệu như in trên lụa được phân vào nhóm 13130, các sản phẩm bằng giấy được phân vào nhóm 17090 hoặc xuất bản các ấn phẩm in được phân chia vào nhóm 581.

Khám phá thông tin về công ty in ấn, xuất bản
Khám phá thông tin về công ty in ấn, xuất bản

+ 1812 -18120: Dịch vụ liên quan đến in

Dịch vụ liên quan đến in là những dịch vụ như làm đĩa, in thử, xử lý đĩa trực tiếp sang đĩa, xếp chữ, sắp xếp chữ, nhập dữ liệu… và rất nhiều dịch vụ liên quan khác.

Ngành in ấn, xuất bản là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vậy nên khi thành lập công ty, doanh nghiệp tìm hiểu các quy định về thành lập công ty ở ngành nghề này. Để có thể chuẩn bị tốt giấy tờ để thành lập công ty, để hoạt động kinh doanh sản xuất không bị gián đoạn. Dưới đây là top 10 công ty in ấn, xuất bản hoạt động mạnh trong lĩnh vực này bạn có thể tham khảo.

2. Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay

Ngành in ấn, xuất bản hiện nay thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, nhiều công ty thành lập và hoạt động mạnh ở lĩnh vực này. Nội dung bài viết sau đây sẽ đưa cho bạn thông tin top 10 công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay
Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay

- Công ty TNHH in và thương mại PRCO có địa chỉ tại số 142 đường Định Công, Hoàng Mai Hà Nội. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì, nhãn mác, hộp đựng quà, tạp chí, lịch, túi giấy, phong bì, sổ sách tài liệu… Công ty nhận in trên mọi chất liệu, từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Qua nhiều năm bằng kinh nghiệm làm việc và kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên công ty TNHH in và thương mại PRCO đã dẫn khẳng định mình trong ngành in, đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

- Công ty cổ phần in Việt Pháp có địa chỉ tại số 191 Lê Lợi, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi. Công ty tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm in ấn, dịch vụ và các loại máy in hàng đầu tại Quảng Ngãi. Rất nhiều những sản phẩm công ty cung cấp được đánh tốt và được thị trường công nhận như ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm in ấn hay các máy móc thiết bị vật tư ngành in được công ty cung cấp đều rất chất lượng. Đến với công ty cổ phần in Việt Pháp khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ.

- Công ty TNHH và bao bì Phúc Minh có địa chỉ tại số 3, tổ 29 ngách 37/27 phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Đây là công ty được bình chọn lọt “top” những công ty in ấn, xuất bản tại Việt Nam. Công ty cũng cung cấp ra thì trường rất nhiều những sản phẩm sách, báo, tạp chí... Với nhiều năm kinh nghiệm công ty mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó công ty còn rất chú trọng đến đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng của khách hàng. Với phương châm chất lượng cao hơn lợi nhuận Công ty TNHH và bao bì Phúc Minh phần đầu và đặt ra mục tiêu là 1 trong 5 công ty in ấn lớn nhất khu vực miền Bắc và chiếm giữ thị phần trong phạm vi toàn quốc.

Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay
Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay

- Công tyu cổ phần in QA Việt Nam có địa chỉ tại số 1 ngõ 120 Định Công, phường Phương Liệt Quận Thanh Xuân. Công ty tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, in ấn offset chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Được thành lập từ những năm 2007 đến ngay công ty đã dần khẳng định được tên tuổi của mình, là đối tác của nhiều công ty, thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Những sản phẩm của công ty luôn đưa ra tiêu chí là “ thiết kế riêng biệt, sản phẩm chuyên nghiệp” với đa dạng các sản phẩm và dịch ngành in. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hơn nữa.

- Công ty in ấn quảng cáo Hoàng Nguyên có địa chỉ tại khu 6, lô TT04, HD MON, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Đây là công ty có lịch sử hoạt động trong ngành in ấn, xuất bản với 15 năm kinh nghiệm công ty cảm kết mang đến sản phẩm có tính mỹ thuật cao, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh và giá cả hợp lý. Đó chính là cảm kết của công ty đã làm nên thành công cho công ty và phát triển đến ngày hôm nay được nhiều khách hàng lựa chọn.

- Công ty Cổ phần XDCK và thương mại Việt Bắc đây là công ty quảng cáo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về giấy phép và những yêu cầu về độ an toàn, tính thẩm mỹ. Công ty cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu như in ấn trên mọi chất liệu hay thi công các biển quảng cáo lớn... Những sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường đều được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng.

Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay
Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay

- Công ty CP Thương mại in bao bì Hải Phòng có địa chỉ tại cụm 5 khu công nghiệp Đồng Hòa, Quận Kiến An, TP Hải Phòng. Công ty có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Không dừng lại ở đó công ty vẫn đang từng ngày cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Công ty Cổ phần công nghệ in Sao Mai có địa chỉ tại 238/22 Bạch Đặc, p 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Công ty đưa ra mục tiêu là mở rộng thị trường in ấn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và  dịch vụ tốt nhất. Đến với Công ty Cổ phần công nghệ in Sao Mai người lao động được làm việc trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi mang đến những gì tốt nhất để người lao động có thể hoàn thiện tốt công việc.

- Công ty dịch vụ Ngọc Linh có địa chỉ tại 31/7 ĐHT phường Đông Hưng Thuận, quận 12 TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động từ những năm 2008 cho đến nay thì trường đã ghi nhận rất nhiều sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp ra. Chúng đều là những sản phẩm dịch vụ được đánh giá có chất lượng và dịch vụ tốt.

Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay
Danh sách những công ty in ấn, xuất bản ấn tượng nhất hiện nay

- Công ty cổ phần phát triển công nghệ in Nguyên Khang có địa chỉ tại Lô C5-D5-12 Cụm Sản Xuất Làng Nghề Tập Trung Xã Tân Triều, X.Tân Triều, H.Thanh Trì. Hoạt động chính trên lĩnh vực chế bản ngành in, thiết kế tạo mẫu, in ấn tờ rời... Công ty tự hào vì có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có kiến thức và kinh nghiệm mang đến những sản phẩm chất lượng cho người lao động.

Trên đây là danh sách của 10 công ty doanh nghiệp được đánh giá là có nhiều ấn tượng trên thị trường in ấn, xuất bản. Bạn có thể tham khảo chi tiết các công ty tại website của công ty để hiểu hơn.

3. Cơ hội việc làm của các công ty in ấn xuất bản

Có thể nói với tiềm năng phát triển ngành in ấn, xuất bản hiện nay đang là một ngành “hot” thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia đầu tư thành lập các công ty, doanh nghiệp ở lĩnh vực này. Chình vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp ở vị trí này luôn rộng mở. Ứng viên có rất nhiều vị trí việc làm để có thể ứng tuyển như:

Cơ hội việc làm của các công ty in ấn xuất bản
Cơ hội việc làm của các công ty in ấn xuất bản

- Nhân viên thiết kế

- Nhân viên ghép file in ấn

- Nhân viên kỹ thuật vận hành in ấn – thiết kế

- Nhân viên KCS Ngành in ấn

- Thợ photocopy, in ấn – Chế bản

Rất nhiều vị trí việc làm cho người lao động khi tìm kiếm việc làm ngành in ấn xuất bản, bên cạnh cơ hội việc làm rộng mở thì mức lương mà người lao động nhận được cũng rất hấp dẫn. Với những người mới vào nghề mức lương dao động từ 6 triệu đồng đến 9 triệu đồng. Còn đối với những nhân viên đã có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp thì mức lương sẽ được thỏa thuận theo năng lực. Ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được rất nhiều những chế độ đãi ngộ và phụ cấp trợ cấp khác theo quy định.

4. Tìm kiếm việc làm của các công ty in ấn, xuất bản ở đâu?

Tuy có rất nhiều những công ty in ấn, xuất bản những vấn đề tìm kiếm việc làm luôn là một trong những vấn đề gặp nhiều khó khăn đối với những ững viên chưa biết đến trang timviec365.vn . Đây là trang tuyển dụng được đánh giá cáo về chất lượng nên thu hút rất nhiều các công ty, doanh nghiệp cũng như rất nhiều những ứng viên truy cập để tìm kiếm việc làm. Với cách thức vô cùng đơn giản đó chính là truy cập vào trang. Nhập những thông tin cần thiết ứng viên sẽ có ngày danh sách những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu.

Tìm kiếm việc làm của các công ty in ấn, xuất bản ở đâu?
Tìm kiếm việc làm của các công ty in ấn, xuất bản ở đâu?

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển và đợi nhà tuyển dụng gọi đến phỏng vấn. Những lưu ý là chuẩn bị cho mình những bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo nhất để gửi đến nhà tuyển dụng. Có như vậy bạn mới ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Ngành xuất bản ra làm gì? Cơ hội việc làm thần kì mà bạn cần biết

Ngành xuất bản ra làm gì? Là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi đứng trước việc phải lựa chọn nghề nghiệp của mình. Cơ hội việc làm ra sao, học ngành xuất bản ở đâu... rất nhiều câu hỏi được đưa ra. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và trả lời được câu hỏi ngành xuất bản ra làm gì? Cơ hội việc làm thần kì mà bạn cần biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Ngành xuất bản ra làm gì?

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y