Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

- Ngày nay với việc áp dụng các công nghệ và giải pháp phần mềm sẽ giúp cho DN giảm nhẹ được gánh nặng nhân sự và nâng cao hiệu quả trong quản lý phân phối hơn. Giúp DN kiểm soát chặt chẽ và phân tích hiêu quả hơn các yếu tố nền tảng trong phân phối như tồn kho, khuyến mãi, doanh số, trưng bày, bao phủ, posm, tính tuân thủ của đội ngủ bán hàng..- STC được thành lập vào năm 2014 với VP tại HCM. Ngoài ra chúng tôi còn có các VP làm việc và đối tác tại các nước trong khu vực như Singgapor, Indonesia, Cambodia .. Chúng tôi và các đối tác kinh doanh của mình đã và đang cung cấp các dịch vụ và giải pháp của STC đến hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam và các nước trong Khu Vực. - Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp CNTT và quản lý kinh doanh, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp một hệ thống phần mềm mà chúng tôi mang đến và tư vấn cho khách hàng một giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện cho những ngành chuyên biệt với đội ngũ Support chuyên nghiệp năng động và am hiểu sản phẩm. - Bằng sự hiểu biết, sáng tạo và cống hiến hết mình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi từ việc tư vấn, thiết kế, phát triển và triển khai các giải pháp CNTT và quản lý kinh doanh. Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được nhiều đối tác và các khách hàng là các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia tin dùng tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu và cập nhật các giải pháp và sản phẩm của mình để phù hợp với các thay đổi hàng ngày của công nghệ, nghiệp vụ của khách hàng. Các giải pháp của chúng tôi đều được thiết kế và phát triển trên các nền tảng công nghệ hiện đại của Cloud Computing, Mobility, IoT...- STC nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ cho khách hàng trong nước và quốc tế.- Nhiệm vụ và mục tiêu của TNL là mang đến các giải pháp và dịch vụ về CNTT với chất lượng cao, công nghệ hiện đại, giúp các Doanh Nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh và gia tăng tính cạnh tranh.

Công Ty TMDV Giải Pháp Phần Mềm Stc Tuyển Dụng

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ - Recruitment

Trưởng nhóm
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự, Luật - Pháp lý
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Bạn lập kế hoạch tuyển dụng dựa trên yêu cầu của từng bộ phận về nhân sự mà họ mong muốn. Tiến hành các bước để tuyển dụng một cách độc lập.
- Tổ chức các đợt trainning cho ứng viên khi họ được duyệt đậu phỏng vấn trực tiếp.
- Follow những nhân viên bắt đầu nhân việc tại công ty cho đến khi họ hoàn thành các khoá đào tạo trong thời gian thử việc.
- Bàn gia nhân sự đã qua đào tạo cho các Brand, Team.
- Hỗ trợ HR - Learder trong việc tìm hiểu, hỗ trợ đời sống sinh hoạt cho nhân viên đang công tác ở các chi nhánh.
- Tham gia tư vấn cho BGĐ các chính sách về Tuyển dụng, quản lý nhân sự.
- Hỗ trợ các công việc khác về mảng C&B và hành chính.
Xem chi tiết

SUPPORT - NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềChăm sóc khách hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Do lĩnh vực mà Công ty hoạt động là về công nghệ phần mềm nên các bạn Support là bộ phận rất quan trọng. Từ các bạn thì khách hàng mới đánh giá được hết giá trị của những sản phẩm mà TNL tâm huyết trong thời gian dài trước khi tung ra thị trường. Cũng vì lĩnh vực của Công ty chúng tôi hoàn toàn mới nên các Support sẽ được đào tạo chuyên môn theo chuyên ngành của Công ty trong vòng 3 tháng ( trong thời gian này bạn vẫn hưởng đủ các chế độ).
- Công ty có sẵn data khách hàng nên nhân viên không phải ra ngoài mà chỉ làm việc với khách qua chát, điện thoại, email.
- Tiếp nhận mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng, đưa ra phương án xử lý chính xác kịp thời cho từng tình huống cụ thể.
- Kết chuyển thông tin đi chính xác tới các bộ phận chức năng trên phần mềm chăm sóc khách hàng nhằm giải quyết triệt để nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.
- Một số công việc khác theo yêu cầu của Leader team.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng