Công ty Cổ phần Thực phẩm Bell là nhà sản xuất thực phẩm tại Hokkaido, chuyên sản xuất các loại nước sốt và súp, được thành lập từ năm 1947 sau chiến tranh thế giới lần thứ 2 bởi những người trẻ xuất thân từ Khoa Nông nghiệp thuộc đại học Hokkaido, với mong muốn nghiên cứu một công nghệ mới khác thường. Cho đến hôm nay, công ty vẫn đang tiếp tục theo đuổi để tìm kiếm các khả năng sáng tạo sản phẩm từ nền văn hóa ẩm thực chủ yếu tại vùng Hokkaido, lên kế hoạch phát triển, đề xuất và phổ biến các sản phẩm phong phú đa dạng trước tiên phải kể đến là “Ramen soup” (súp ramen), “Genghis Khan no tare” (nước chấm Thành Cát Tư Hãn), và nguyên liệu làm “Soup Curry” (súp cà-ri), “Butadon no tare” (nước chấm món Butadon), v.v... Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát triển các sản phẩm hoàn thiện hơn và độc đáo hơn nữa, để có thể cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại hương vị hơn từ vùng Hokkaido trong tương lai.