Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Trãi, P. Khương Trung

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0109429005

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty giáo dục Công ty marketing

Mô tả công ty

Công ty TNHH Đào tạo DC UNI là trung tâm đào tạo kỹ năng Marketing thực chiến cho các doanh nghiệp online hoạt động trên nền tảng 4.0. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các chủ shop, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp trung và nhân viên có nhu cầu phát triển bản thân trong lĩnh vực Marketing

Công Ty TNHH Đào Tạo Dc Uni Tuyển Dụng

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTư vấn, Nhân viên kinh doanh, Marketing - PR
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Tư vấn & cung cấp thông tin cho khách hàng về khóa học (khách có nhu cầu, data nóng) Chăm sóc & nhắn lịch học tới khách hàng. Hỗ trợ khách hàng và kết nối giảng viên giải đáp thắc mắc khách hàng sau khóa học. Thực hiện các công việc do quản lý yêu cầu.
Xem chi tiết

Nhân viên hành chính lễ tân

Mới tốt nghiệp
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự, Dịch vụ
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
*Lễ tân: - Tiếp đón và hướng dẫn khi khách hàng đến làm việc tại Công ty - Tiếp nhận và xử lý các tài liệu, thư từ, công văn đến và đi - Phối hợp quản trị hành chính văn phòng : Chuẩn bị hậu cần cho các cuộc họp, sự kiện của Công ty. * Hành chính: - Quản lý file hồ sơ, công văn và các chứng từ hợp đồng cung cấp hàng hóa dịch vụ. - Soạn thảo các biểu mẫu, văn bản hành chính theo yêu cầu của cấp trên. - Quản lý, trang bị văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho công ty. - Lên kế hoạch, theo dõi, bảo trì các thiết bị máy tính, máy in, máy photo.. và quản lý tài sản công ty - Tổ chức các sự kiện Công ty: lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỉ, du lịch, khám sức khỏe định kỳ... thăm hỏi CBCNV khi ốm đau/thai sản. - Tham gia tổ chức các sự kiện văn hóa cho CBNV * Tổ chức lớp: - Lên kế hoạch tổ chương trình cho công ty, tổ chức và care lớp học trước, trong, sau khóa học. - Bố trí hội trường, phô tô tài liệu (nếu có), chuẩn bị máy móc thiết bị, các cơ sở vật chất khác phục vụ lớp học theo yêu cầu giảng dạy và duy trì khả năng phục vụ đó suốt thời gian học. - Trực lớp, theo dõi, ghi nhận, tổng hợp và báo cáo tình hình học tập của học viên, lớp học - Hỗ trợ giảng viên trong suốt quá trình triển khai lớp học * Các công việc khác theo chỉ đạo của BLĐ.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng