LUK CHEW HONG KONG CHA CHAAN TENG - CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GIẤC MƠ Chúng tôi bắt đầu Luk Chew vào những ngày đầu hạ 2017, vận hành giấc mơ mà chúng tôi đã ấp ủ trong suốt 3 năm trời. Luk Chew với chúng tôi không đơn thuần chỉ là một nhà hàng Hong Kong, đó còn là mộng ước của những cậu du học sinh đã ở suốt 6 năm tại Bắc Kinh, ăn - ngủ cùng văn hóa Hong Kong, Trung Quốc và giờ đây muốn tạo nên một không gian ẩm thực đậm chất Hong Kong giữa lòng Hà Nội cổ kính. Giữa vô vàn những nhà hàng dim sum nổi tiếng, chúng tôi vẫn tìm ra lối đi riêng cho ẩm thực Hong Kong tại Hà Nội. Với Luk Chew, mô hình Cha Chaan Teng chính là hồn túy, là đặc trưng của ẩm thực Hong Kong. Giống như nhắc tới Việt Nam là nhớ đến Phở, giờ đây chúng tôi cũng mong muốn có thể khiến người Việt hiểu rằng, nhắc tới ẩm thực Hong Kong là nhớ đến Cha Chaan Teng. Giấc mơ được ''thai nghén'' trong 3 năm trời với biết bao vất vả, khó khăn giờ đây đã ra đời. Nếu bạn yêu Hong Kong hay chỉ đơn giản mê mẩn ẩm thực Hong Kong, hãy đến với Luk Chew để thưởng thức món vịt quay thơm lựng, đĩa mì xào giòn,... làm đôi ba ván mạt chược cùng bạn bè trong lúc nhâm nhi ly trà nóng nhe!