Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

CCông Ty Tnhh NN MTV Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Viettel - Trung Tâm Phân Phối.

Ccông Ty Tnhh Nn Mtv Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Viettel - Trung Tâm Phân Phối.

địa chỉĐịa chỉ: VP HNI: Tầng 6, Tòa nhà Hương Giang, Số 1, ngõ 11 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.HN. VP HCM: Tầng 12, Tòa nhà Viettel Complex, số 285, đường CMT8, P.12, Quận 10, TP. HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: hệ thống điện thoại

Mô tả công ty

Công ty TNHH Nhà nước Một Thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel là đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn Thông Quân Đội thành lập ngày 10/04/1997. Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có sự tăng trưởng vượt bậc đóng góp không nhỏ cho sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Với mục tiêu nâng cao năng suất và phát triển các ngành nghề, sản phẩm kinh doanh mới, chúng tôi không ngừng chú trọng đầu tư để tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng, trở thành một trong các mũi nhọn góp phần vào sự phát triển cũng như khẳng định vị thế trên thị trường hiện nay. Tại Viettellimex, nhân viên được hưởng các chế độ đãi ngộ theo đúng quy định, được đào tạo nâng cao, được tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp... cũng như được tham gia các hoạt động tình nguyện, teambuilding nhằm tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. * Đãi ngộ Cơ hội được làm việc tại Tập đoàn tiên phong mở đường , kiến tạo tương lai thông minh, gắn kết của Việt Nam * Lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường * Lương tháng 13, 14 và các chính sách khác theo Luật Lao động * Môi trường làm việc cởi mở và năng động, khuyến khích trao đổi ý tưởng ở mọi cấp * Cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực, sản phẩm và quốc gia khác nhau góp phần thay đổi xã hội * Sẵn sàng trao quyền, cơ hội đột phá cho những người trẻ tuổi * Cơ hội được đào tạo, trao dồi kỹ năng định kỳ và nhu cầu thực tế * Chế độ chăm sóc y tế đặc biệt cho CBNV và người thân đi kèm với gói bảo hiểm sức khỏe riêng biệt.

Tin tuyển dụng của Ccông Ty Tnhh Nn Mtv Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Viettel - Trung Tâm Phân Phối.

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThương mại điện tử, Điện tử viễn thông, Ngành nghề khác
địa điểmHồ Chí Minh, Hà Nội
- Thực hiện và quản lý tờ trình, giải trình nhập hàng trong nước, nước ngoài, các đơn hàng, hợp đồng kinh tế.- Thực hiện và quản lý các đơn hàng/ hợp đồng kinh tế.- Thực hiện bán hàng qua điện thoại, báo giá các sản phẩm, chương trình markettting cho Khách hàng- Thực hiện xuất hàng trên hệ thống và theo dõi tiến độ giao hàng của các phiếu xuất để báo cho KD hoặc KH đến khi kết thúc quy trình xuất hàng tới kho KH.- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Xem chi tiết

Nhân viên Kinh Doanh

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThương mại điện tử, Điện tử viễn thông, Ngành nghề khác
địa điểmHồ Chí Minh, Hà Nội
- Xây dựng, đề xuất chính sách Giá bán sản phẩm theo quy định của Công ty và Hãng. - Đề xuất các chương trình Marketing, chương trình đào tạo liên quan đến sản phẩm. - Đề xuất giá hỗ trợ đặc biệt/ thư hỗ trợ từ hãng cho dự án. - Quản lý thông tin liên quan đến sản phẩm:+ Theo dõi tình hình tồn kho.+ Đề xuất kế hoạch ra hàng+ Theo dõi hàng về để triển khai+ Đề xuất phương án, tham gia xử lý hàng tồn. - Quản lý thông tin khách hàng/ thị trường:+ Thu thập, cập nhật, phân tích thông tin về khách hàng, thị trường.+ Xây dựng, duy trì, phát triển hệ thống kênh phân phối.+ Đề xuất chính sách hỗ trợ đại lý. - Lập và triển khai kế hoạch bán hàng, phân chia doanh số theo tuần / tháng/ quý/ năm. - Kiểm soát tình hình thực hiện kế hoạch doanh số. - Báo giá, đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng - Thực hiện các bước xuất bán hàng. - Đốc thúc khách hàng về công nợ sau khi bán. - Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật, bảo hành sau triển khai - Đề xuất các phương án, xử lý các phát sinh sau khi bán. - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của trưởng phòng. - Tham gia các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kế Toán Công Nợ

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Tài chính, Ngành nghề khác
địa điểmHồ Chí Minh, Hà Nội
- Chịu trách nhiệm thu hồi công nợ. Theo dõi và nhắc thanh toán phần phải thu khi đến hạn và quá hạn. Phối hợp với phòng kinh doanh thu hồi nợ đến hạn và quá hạn- Xây dựng kế hoạch thu hồi công nợ, làm việc với khách hàng giải quyết những phát sinh, hỗ trợ phòng kinh doanh để làm các thủ tục cho khách hàng như HĐNT,TTTD, BLTD. Làm công văn đòi nợ quá hạn theo đúng quy trình. Làm thủ tục đòi bảo lãnh với các công nợ quá hạn có BL theo hợp đồng- Kiểm tra công nợ bán hàng, duyệt công nợ đơn hàng- Phối hợp với kế toán doanh thu đối chiếu công nợ hàng tháng/quý. Đối chiếu và ký BBXN công nợ cuối tháng- Theo dõi công nợ NCC và làm đề nghị chuyển tiền các khoản nợ đến hạn dựa trên đề nghị thanh toán đã được duyệt- Đối chiếu phát sinh công nợ mua hàng với kế toán hàng hóa- Làm các thủ tục mở bảo lãnh ngân hàng cho NCC- Đối chiếu và ký biên bản xác nhận công nợ phải trả đối tác hàng tháng/ quý theo quy định- Tổng hợp, báo cáo công nợ cho các bộ phận liên quan- Hàng quý tổng hợp đề xuất hạn mức từ các phòng kinh doanh, căn cứ lịch sử thanh toán và kế hoạch doanh thu của KH để đề xuất cấp hạn mức cho KH trình Giám đốc Trung tâm xem xét phê duyệt để trình ký HMTD xong trước ngày 5 của tháng đầu quý. Cập nhật hạn mức, ngày nợ sau khi đã ký xong HMTD.
Xem chi tiết

Nhân Viên Chiến Lược Kinh Doanh

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThương mại điện tử, Điện - Điện tử, Điện tử viễn thông
địa điểmHồ Chí Minh, Hà Nội
- Nghiên cứu và phân tích thông tin kinh tế vĩ mô, vi mô, thông tin thị trường (đối thủ, khách hàng, xu thế ngành...) của các lĩnh vực kinh doanh (điện thoại, công nghệ thông tin, và xu hưởng ngành nghề mới).- Nghiên cứu chuyên sâu các chuyên đề/ đề tài được giao.- Tham gia xây dựng chiến lược phát triển cho đơn vị.- Tổng hợp, thao dõi đánh giá triển khai chiến lược của đơn vị.- Thực hiện các báo cáo theo ngành dọc chiến lược.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Trưởng Phòng
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThương mại điện tử, Điện tử viễn thông, Ngành nghề khác
địa điểmHồ Chí Minh, Hà Nội
- Xây dựng Chính sách bán hàng, phương án giải quyết các vấn đề phát sinh.- Xây dựng đơn hàng, yêu cầu Hãng hỗ trợ về Marketting, giá.- Quản lý thông tin liên quan đến sản phẩm:+ Cân đối kế hoạch ra hàng.+ Quyết định các phương án xử lý hàng tồn.- Quản lý thông tin khách hàng/ thị trường:+ Khai thác, nghiên cứu khách hàng/ thị trường, chọn lựa khách hàng để ký hợp đồng, thị trường tiêu thụ sản phẩm.+ Tạo dựng, duy trì quan hệ với khách hàng, đại lý.+ Giải quyết các vấn đề khách hàng phản hồi trong quá trình kinh doanh- Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh, phân chia doanh số của Phòng theo tuần / tháng/ quý/ năm.- Kiểm soát tình hình thực hiện kế hoạch doanh số của Phòng- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của Giám đốc Khu vực.- Phân công công việc phù hợp với năng lực từng nhân viên. Kiểm tra, đôn đốc nhân viên thuộc quyền thực hiện công việc được giao.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại