Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 388 Đường Cầu Giấy,phường Dịch Vọng,quận Cầu Giấy,thành Phố Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0106761981

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty hệ thống điện thoại Công ty thiết bị điện thoại Công ty thương mại điện tử

Mô tả công ty

TECHWORLD là nhà phân phối chuyên kinh doanh các sản phẩm Apple, Samsung, OPPO, LG, Xiaomi, HTC, ...Smartphone Hot, hiện đại và cao cấp. Với quy mô và số lượng sản phẩm tốt, như iPhone, iPad, iPod, Macbook, Samsung, HTC, LG, Asus, Sony… nên techworld mở rộng và phát triển nhanh chóng kinh doanh với giá rẻ, chất lượng uy tín. Đặc biệt techworld còn nhận đặt hàng các sản phẩm công nghệ, phụ kiện khó tìm mua tại Việt Nam theo yêu cầu của quý khách hàng.
Với sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, phạm vi bán buôn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, khi giao dịch với Techworld quý khách hoàn toàn yên tâm chất lượng, giá cả và đặc biệt là dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nhất. Với một nguồn hàng ổn định, mẫu mã phong phú, đa dạng và được cập nhật thường xuyên. Hợp tác với Techworld, quý khách hàng luôn nhận được sự kết nối thân thiện, uy tín và bền lâu.

Công Ty TNHH Techworld Việt Nam Tuyển Dụng

Nhân viên Marketing google ads

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
MÔ TẢ CÔNG VIỆC A. Xây dựng các kế hoạch và chiến lược phát triển quảng cáo Google ads: Thành thạo các hình thức chạy quảng cáo Google ads như : 1) Quảng cáo tìm kiếm (Google Search) 2)Quảng cáo mạng hiển thị (Google display network) 3)Quảng cáo mua sắm (Google shopping ads) 4)Quảng cáo video (video ads) 5)Chiến Dịch quảng cáo thông minh.(google Map...vv) B Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung) - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Google Ads,với ngân sách đã được duyệt . - Theo dõi báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch và thực hiện việc tối ưu quảng cáo - Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh trên các trang mạng xã hội.. - Phối hợp với các bộ phận khác: Thiết kế, Content, Trade marketing, ngành hàng. . . cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng