Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Văn Phòng 404, tầng 4, toà nhà Dreamland Bonanza, Số 23 Phố Duy Tân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Hà Nội – Sài Gòn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực: Thiết kế – Xây dựng, Thi công các công trình công nghiệp. Với nhiều năm hình thành và phát triển HASACON được biết đến là một trong những nhà thầu tốt nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ chất lượng Nhật Bản với những dự án nổi bật như: Aeon Mall Hà Đông, Sunside Riverside, Sunshine Garden Palace, Nhà Máy Canon, Nhà Máy Yamaha, Nhà Máy An Nam Matsuoka, Sumitomo Heavy Industries Factory, và nhiều dự án khác. Với uy tín và thương hiệu bền vững của mình, Chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh rằng: Thiết kế và Thi công Cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng. Giám sát và quản lý dự án xây dựng. Thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp


Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Hà Nội - Sài Gòn Tuyển Dụng

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Quản lý cấp trung
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Lập kế hoạch thực hiện dự án. Điều phối công việc, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc - Phân công và điều phối kỹ sư dự án; - Hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu công trình - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc giao - Báo cáo Ban giám đốc tiến độ thực hiện công việc ..
Xem chi tiết

KỸ THUẬT HIỆN TRƯỜNG

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềXây dựng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Mô tả công việc: - Quản lý chặt chẽ các nhà thầu, tổ đội khoán - Phối hợp với bộ phận thiết kế, bộ phận vật tư: đảm bảo thi công chính xác theo bản vẽ - Sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được phê duyệt, có phản hồi kịp thời để tránh sai xót trước khi thi công. - Báo cáo công việc hàng ngày, thường xuyên trao đổi thông tin với Quản lý dự án.
Xem chi tiết

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT IT PARTIME

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT Phần cứng - mạng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đảm bảo, duy trì hệ thống công nghệ thông tin khối Văn phòng. - Xác định, chẩn đoán và hỗ trợ người dùng các sự cố về máy tính, - Tư vấn nâng cấp hệ thống hoặc thiết bị thay thế Thiết lập hệ thống mạng nội bộ cho công ty - Hỗ trợ kỹ thuật về mạng, cài đặt phân mềm, hỗ trợ xử lý sự cố kỹ thuật. - Xây dựng và chuẩn hóa quy trình quản lý tài sản. - Nâng cấp hệ thống quản lý tài sản, cơ sở vật chất.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng