<p>Một thời gian dài, sau khi nghiên cứu về ẩm thực Nhật - Việt,<br /> chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng nhà hàng DASUSHI, 1 mảng ngành của công ty IN NI.<br /> <br /> Sau hơn 8 tháng thi công, vào tháng 10/2014, chúng tôi khai trương nhà hàng Nhật DASUSHI đầu tiên ở Đà Nẵng.<br /> <br /> Một phong cách pha trộn ẩm thực hài hòa giữa Nhật và Việt,<br /> vẫn là những món ăn Nhật đấy, nhưng khẩu vị đã được làm theo sở thích của người miền Trung, người Việt, <br /> vị ngọt cá, nước sốt không phải của đường, vị mặn không phải của muối, mắm,... <br /> Nhờ tất cả những điều này, DASUSHI đã chiếm được cảm tình của khá đông khách hàng, có rất nhiều khách RUỘT, với rất nhiều món NUỘT.<br /> <br /> Thực phẩm của chúng tôi, đặc biệt là cá HỒI, và cá NGỪ,<br /> luôn tươi ngon nhất, Chúng tôi không sử dụng hàng đông lạnh như trong BigC, Coopmart, Metro.<br /> <br /> Với đầy đủ các loại không gian, nhà hàng có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu của quý khách như:<br /> - Phòng kín,<br /> - Sân vườn,<br /> - Trong nhà,<br /> - Quầy bar,<br /> - Tổ chức tiệc,<br /> <br /> Đặc biệt về GIÁ, rất dễ chịu, và vừa túi tiền với thu nhập bình thường của người dân Đà nẵng. <br /> Chỉ 30.000, bạn có thể thưởng thức được 1 món ăn nhật rồi đấy.<br /> <br /> Bạn hãy đến thưởng thức một lần và cảm nhận nhé.<br /> <br /> Chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã ủng hộ DAUSHI thời gian qua nhé.<br /> <br /> DASUSHI sẽ cố gắng phục vụ các bạn tốt hơn nữa.<br /> <br /> Trân trọng.</p>