Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 15 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

quy mô công ty
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Mô tả công ty

Food Society Group là công ty sở hữu chuỗi thương hiệu nhà hàng tại Việt Nam. Được thành lập bởi những đầu bếp mang phong cách chuyên nghiệp và độc đáo từ trong nước và quốc tế, chúng tôi muốn đem đến cho thực khách Việt Nam một trải nghiệm mới mẻ, tươi nguyên và đẳng cấp với dải thực đơn phong phú đến từ nhiều đất nước.Food Society cam kết đem đến sự hài lòng cho bất cứ thực khách nào, từ các bữa tiệc có quy mô lớn đến những món ăn giản đơn thường ngày.Chúng tôi tâm niệm, con người là yếu tố tiên quyết trong việc tạo nên một món ăn ngon. Từ nhà bếp đến bàn ăn, nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản từ những khâu nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế trên toàn hệ thống.

Công Ty Tnhh Viet Modern Food Tuyển Dụng

Nhân Viên Bếp Chính Tại Nhà Hàng Nanyang Hà Nội

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
(Mã số: 09) - Sản xuất các món ăn trong menu của nhà hàng.
- Giữ vệ sinh khu vực bếp theo tiêu chuẩn VSATTP.
- Các công việc khác được phân công bởi bếp trưởng, bếp phó.
- Tham gia chế biến các món ăn.
- Làm việc theo ca sáng /tối (8h/ca) luân chuyển ca
Xem chi tiết

Nhân Viên Thiết Kế Mỹ Thuật Cho Nhà Hàng Nanyang Hà Nội

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThiết kế - Mỹ thuật
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpThạc sĩ trở lên
(Mã số: 8) - Lên ý tưởng và thiết kế các ấn phẩm dành cho mục đích quảng cáo, Marketing.
- Phụ trách sản xuất hình ảnh/ chụp ảnh. thiết kế ấn phẩm marketing nếu có
- Phụ trách và thiết kế theo sự phân công của Ban Giám Đốc
Xem chi tiết

Tuyển Bếp Phó Nhà Hàng Nanyang (Hà Nội)

Trưởng nhóm
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
(Mã số: 2) - Tham gia chế biến các món ăn.
- Chịu trách nhiệm về một số hoạt động và nhân sự trong bộ phận Bếp theo sự chỉ đạo của Bếp trưởng.
- Chịu trách nhiệm tổ chức nhận, bảo quản hàng hoá, thực phẩm, nguyên liệu được giao, không để mất mát, hao hụt, hư hỏng.
- Lập kế hoạch dự trữ, cung ứng đầy đủ các nguyên liệu, thực phẩm, gia vị, hàng hoá đáp ứng yêu cầu phục vụ.
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn định lượng, đảm bảo số lượng, chất lượng theo nhu cầu của khách.
- Giải thích các món ăn cho khách hàng khi được yêu cầu.
- Làm việc theo sự phân công khác của bếp trưởng.
Xem chi tiết

Tuyển Bếp Trưởng Nhà Hàng Nanyang (Hà Nội)

Thực tập sinh
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
(Mã số: 1) - Đào tạo, giám sát và duy trì đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết.
- Đào tạo, giám sát quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm, kiểm soát chất lượng thực phẩm đầu vào, đầu ra.
- Chịu trách nhiệm tổ chức nhận, bảo quản hàng hoá, thực phẩm, nguyên liệu được giao, không để mất mát, hao hụt, hư hỏng.
- Lập kế hoạch dự trữ, cung ứng đầy đủ các nguyên liệu, thực phẩm, gia vị, hàng hoá đáp ứng yêu cầu phục vụ.
- Hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
- Đưa ra các định hướng về văn hóa ẩm thực cao cấp kết hợp với phong cách nhà hàng mình đang hoạt động.
- Phối hợp với quản lý để cùng kiểm soát tổng thể tình hình kinh doanh sao cho đạt yêu cầu về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
- Hỗ trợ sắp xếp bếp tại các nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và quản lý nhà hàng.
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn định lượng, đảm bảo số lượng, chất lượng theo nhu cầu của khách.
- Giải thích các món ăn cho khách hàng khi được yêu cầu.
Xem chi tiết

Giám Sát Nhà Hàng The Covent (Tp Hcm)

Trưởng nhóm
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
(Mã số: 8) + Bao quát hoạt động của nhà hàng
+ Quản lý và kiểm soát hoạt động của đội ngũ nhân viên phục vụ
+ Đảm bảo sắp xếp nhân viên phục vụ kịp thời đến khách hàng
+ Báo cáo trực tiếp tình hình thực tế công việc tới Quản lý nhà hàng
+ Triển khai các công việc, kế hoạch dịch vụ theo thông báo từ Quản lý nhà hàng
+ Thực hiện các vấn đề liên quan đến Nhà Hàng theo yêu cầu từ cấp quản lý
Xem chi tiết

Tuyển Bếp Trưởng Nhà Hàng Group Food Society (Tp Hcm)

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
(Mã số: 5) - Đào tạo, giám sát và duy trì đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết.
- Đào tạo, giám sát quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm, kiểm soát chất lượng thực phẩm đầu vào, đầu ra.
- Chịu trách nhiệm tổ chức nhận, bảo quản hàng hoá, thực phẩm, nguyên liệu được giao, không để mất mát, hao hụt, hư hỏng.
- Lập kế hoạch dự trữ, cung ứng đầy đủ các nguyên liệu, thực phẩm, gia vị, hàng hoá đáp ứng yêu cầu phục vụ.
- Hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
- Đưa ra các định hướng về văn hóa ẩm thực cao cấp kết hợp với phong cách nhà hàng mình đang hoạt động.
- Phối hợp với quản lý để cùng kiểm soát tổng thể tình hình kinh doanh sao cho đạt yêu cầu về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
- Hỗ trợ sắp xếp bếp tại các nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và quản lý nhà hàng.
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn định lượng, đảm bảo số lượng, chất lượng theo nhu cầu của khách.
- Giải thích các món ăn cho khách hàng khi được yêu cầu.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype