Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Long An

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 1101399551

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty giáo dục

Mô tả công ty

Đại học Tân Tạo Trụ sở chính của Trường đặt tại khu đô thị E.City Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tên viết tắt của trường là TTU (Tan Tao University) được thành lập vào ngày 25/11/2010. Có trên 400 nhân viên. Trường đại học Tân Tạo thường xuyên tuyển dụng các vị trí việc làm với các chế độ và lương thưởng hấp dẫn. Khi được làm việc chính thức tại trường, người lao động sẽ được tham gia các chế độ BHXH, BHYT và hưởng các chế độ thưởng lễ, cưới hỏi.

Đại Học Tân Tạo Tuyển Dụng

giảng viên khoa Kinh tế

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Quản trị kinh doanh, Tài chính
địa điểmLong An
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Giảng dạy, đề xuất phát triển CTĐT; thực hiện đầy đủ, bảo đảm chất lượng chương trình đào tạo; Hướng dẫn và chấm khóa luận tốt nghiệp đại học (nếu có được phân công). 2. Tham gia giảng dạy CTĐT trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và hướng dẫn đánh giá luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ nếu có đủ tiêu chuẩn theo quy định. 3. Tham gia xây dựng kế hoạch, nội dung, CTĐT; đề xuất, tham gia đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của SV. 4. Tham gia biên soạn sách, tài liệu phục vụ đào tạo. Cập nhật thường xuyên những thành tựu khoa học vào việc xây dựng nội dung, CTĐT. 5. Tham gia công tác cố vấn học tập; hướng dẫn thảo luận, thực hành, thí nghiệm và thực tập (thông qua các giờ office hour). 6. Tổ chức, chủ trì và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học; viết, công bố và tham gia báo cáo khoa học trên các tạp chí khoa học, tại các hội nghị, hội thảo khoa học; tham gia triển khai các hoạt động chuyển gia công nghệ cho các cơ sở sản xuất theo sự đăng ký thực hiện và theo sự phân công của Nhà trường. 7. Tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học. 8. Học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và phương pháp giảng dạy; tham gia hoạt động thực tiễn để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. 9. Tham gia công tác PR và công tác tuyển sinh theo sự phân công của Nhà trường. 10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Phó Khoa, Trưởng Khoa và Ban Giám hiệu.
Xem chi tiết

THƯ KÝ KHOA

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo, Quản trị kinh doanh, Thư ký - Trợ lý
địa điểmLong An
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Quản lý SV thuộc khoa phụ trách về học tập, rèn luyện và NCKH. Đánh giá kết quả học tập của SV và đề nghị xem xét cấp học bổng cho những SV đáp ứng các tiêu chuẩn về học bổng. 2. Tham gia công tác về kiểm định chất lượng giáo dục theo sự phân công của Nhà trường. 3. Thiết lập và lưu trữ hồ sơ hành chính của Khoa. 4. Tiếp nhận, thông báo và báo cáo các văn bản hành chính theo quy định. 5. Bảo quản, gìn giữ các loại máy móc phục vụ cho hoạt động văn phòng và các loại tài sản khác của Khoa quản lý. 6. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Khoa và Ban Giám hiệu.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng