Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên giao hàng

Công ty CP TM ABA Cooltrans

Nhân viên Biker giao hàng nội thành Hà nội

Công ty CP TM ABA Cooltrans

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Có giấy phép lái xe máy - Có phương tiện xe máy cá nhân - Thông thạo đường phố Hà Nội Làm tại 1 trong các tuyến sau: Hà Đông Thanh Xuân Bắc Từ Liêm - Tây Hồ Hoàng Mai Thanh Xuân Hoàng Mai Hai Bà Trưng Long Biên Đống Đa Có xe tải chở hàng về từng tuyến để giao cho Biker

+ Xem thêm

Dhl Ecommerce Solutions Vietnam

Cộng tác viên giao hàng

Dhl Ecommerce Solutions Vietnam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2020 3 - 5 triệu Chat

• Là người có hộ khẩu tại Cần Thơ, không phân biệt nam nữ • Trên 18 tuổi và sở hữu giấy phép lái xe • Không có tiền án/tiền sự • Có xe máy và sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android 4.4 trở lên • Trung thực, có tinh thần trách nhiệm • KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

DHL Ecommerce Tuyển Cộng Tác Viên Giao Hàng theo khu vực các tỉnh miền Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 3 - 5 triệu Chat

???? Yêu cầu: Là người cư trú tại tỉnh đăng ký, không phân biệt nam nữ Trên 18 tuổi và sở hữu giấy phép lái xe Không có tiền án/tiền sự Có xe máy và sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android 4.4 trở lên Trung thực, có tinh thần trách nhiệm KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm cộng tác viên giao hàng có thể coi là “tệp đính kèm” của việc làm vận chuyển giao nhận mà bạn vẫn quen thuộc. Nhưng bản chất các nhiệm vụ việc làm của hai vị trí này có giống nhau hay không, làm rõ điều này sẽ mang đến cho chúng ta những hiểu biết cần thiết về nghề nghiệp để biết được công việc cộng tác viên giao hàng có phù hợp để lựa chọn làm việc hay không.

Việc làm cộng tác viên giao hàng
Việc làm cộng tác viên giao hàng

1. Những nét khái quát về việc làm cộng tác viên giao hàng

Cộng tác viên giao hàng là người hợp tác với bộ phận nắm giữ vị trí việc làm giao hàng để thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa tới cho khách hàng theo sự phân công. Tuy nhiên không giống như người giao hàng thực thụ, làm cộng tác viên chỉ làm trong một khoảng thời gian nhất định, thuận tiện khi có thể cộng tác cùng. Chẳng hạn như cộng tác để giao hàng đến khu vực nào đó mà người cộng tác viên có thể thuận lợi đến đó nhưng phía đơn vị thì không, hoặc cộng tác để giao hàng vào những khung giờ mà nhân viên giao hàng đã nghỉ, coi như một sự mở rộng thời gian chăm sóc khách hàng của đơn vị kinh doanh đó chẳng hạn.

Khái quát việc làm cộng tác viên giao hàng
Khái quát việc làm cộng tác viên giao hàng

Như vậy, có thể nhận định rằng, cộng tác viên giao hàng là người chỉ thực hiện vai trò hỗ trợ cho bộ phận việc làm nhân viên giao hàng, nó phù hợp với những bạn có điều kiện làm thêm vào những khoảng thời gian rảnh rỗi và khá chủ động về thời gian. Nếu bạn chỉ có một chút thời gian rảnh không biết làm gì, hãy suy nghĩ tới việc làm này để có thể tận dụng thời gian hữu ích nhé. Trước khi tìm một địa chỉ tốt để xin việc, hãy tìm hiểu về nghề cộng tác viên giao hàng trước nhé.

2. Cộng tác viên giao hàng làm nhiệm vụ gì?

Bởi vì làm cộng tác viên giao hàng cho nên bảng mô tả phân công nhiệm vụ không có nhiều. Người cộng tác viên có thể lựa chọn làm việc theo ca mà công ty đưa ra dựa trên thời gian rảnh của bạn, có thể là việc làm giao hàng buổi sáng, việc làm giao hàng ca tối hay việc làm giao hàng ban đêm. Đây là điểm khác biệt rõ nhất của cộng tác viên giao hàng với nhân viên giao hàng vì cộng tác viên có thể hoàn toàn làm việc dựa trên thời gian sắp xếp của mình mà không bị bó buộc, được chọn lựa theo khung thời gian gợi ý của đơn vị tuyển dụng nhưng phù hợp với lịch trình của bản thân.

Nhiệm vụ của cộng tác viên giao hàng
Nhiệm vụ của cộng tác viên giao hàng

Vẫn những nhiệm vụ quen thuộc như nhận yêu cầu về đơn hàng cần ship bao gồm thông tin khách hàng như họ tên và số điện thoại, địa điểm cần ship để chuyển hàng hóa tới cho khách hàng như công việc của các nhân viên vận chuyển giao nhận thông thường như việc làm giao hàng nha khoa, việc làm giao hàng văn phòng phẩm, việc làm nhân viên giao gas, việc làm tài xế giao hàng siêu thị, việc làm nhân viên chuyển phát nhanh, việc làm nhân viên chuyển phát nhanh viettel, việc làm nhân viên giao hàng bằng xe máy, việc làm chuyển phát nhanh, việc làm nhân viên giao hàng theo xe ôto, việc làm giao báo, việc làm giao dược phẩm, việc làm giao hàng bán thời gian, việc làm giao hàng bưu điện,... Mặc dù thời gian tự do nhưng số tiếng đăng ký là cố định, dựa trên thời gian đó mà cộng tác viên giao hàng sẽ được công ty giao chỉ tiêu cần ship bao nhiêu đơn trong một ca làm việc đã đăng ký đó. Các bạn vẫn có thể làm vượt chỉ tiêu để kiếm thêm thu nhập. Mức thu nhập cơ bản và thu nhập vượt chỉ tiêu là bao nhiêu thì sẽ được chia sẻ ở những nội dung thông tin phía bên dưới.

3. Những yêu cầu cơ bản dành cho cộng tác viên giao hàng

Một người cộng tác viên giao hàng được tuyển dụng khá dễ dàng vì gần giống với vị trí lao động phổ thông, các đơn vị không đòi hỏi bằng cấp của người cộng tác viên. Có 2 yêu cầu cơ bản nhất dành cho cộng tác viên nhân sự đó chính là phương tiện đi lại và điện thoại di động.

Trong thời buổi công nghệ, các phương thức giao hàng thông minh đã được thay thế nhiều so với cách truyền thống, chẳng hạn như thay vì đi kiếm khách hàng thực tế có nhu cầu mua sắm ở các địa điểm cụ thể thì ngày nay doanh nghiệp đã kết nối với khách hàng qua các ứng dụng mua bán trực tuyến, cộng tác viên giao hàng sẽ được cấp cho một địa chỉ ID để tham gia vào nhóm phục vụ khách hàng, qua app, các bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng của khách với đầy đủ các thông tin và chuyển về đơn vị để lên đơn và mang đi ship. Hình thức này hiện nay phổ biến với các cơ sở kinh doanh đồ ăn thức uống tiện lợi.

Yêu cầu cơ bản dành cho cộng tác viên giao hàng
Yêu cầu cơ bản dành cho cộng tác viên giao hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể xin vào làm tại vị trí cộng tác viên giao hàng ở những công ty điện máy, công ty đồ gia dụng vì tại đây có dịch vụ phục vụ vận chuyển cho khách. Với tính chất part time thì cộng tác viên có thể nhận những đơn hàng cụ thể đã được phía công ty sắp xếp, lên danh sách và giao cho bạn.

Nói chung, nghề cộng tác viên giao hàng có rất nhiều cơ hội vì nhu cầu tuyển dụng của thị trường này luôn lớn. Bạn đã nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp này hay chưa? Nếu chưa, hãy để timviec365.vn hỗ trợ nhé. Truy cập ngay vào trang chủ timviec365.vn và liên hệ ngay với các chuyên viên để nhận hướng dẫn tìm việc cộng tác viên giao hàng cụ chi tiết nhất.


Việc làm giao nhận vận chuyển

Tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn từ ngành nghề giao nhận vận chuyển qua timviec365.vn sẽ giúp người tìm việc tìm kiếm việc làm nhanh hơn đất nhé. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào, hãy truy cập ngay đường dẫn bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Việc làm giao nhận vận chuyển

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype