Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản lý nhà hàng

no image
Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng Lương 8-10Tr Thưởng

Công ty CP TM QSR

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Quản lý nhân sự (chịu trách nhiệm về nhân viên trong cửa hàng mình quản lý , bố trí công việc, ca làm việc, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự,...) - Quản lý hàng hoá : Order hàng, theo dõi xuất nhập tồn, quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng,... - Thúc đẩy doanh thu theo target, quản lý chi phí (chi phí nhân sự- COL, chi phí nguyên vật liệu- COG,...) - Đảm bảo chất dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng - Thực hiện các báo cáo theo quy định - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Cửa hàng trưởng - Địa điểm làm việc tại: + Hà Nội: Aeon Hà Đông, Time City, Nguyễn Cơ Thạch- Nam Từ Liêm + Hải Phòng: Aeon Hải Phòng (sắp khai trương), 302- 304 Lạch Tray Hải Phòng, 106 Tô Hiệu + Bắc Ninh: Vincom Bắc Ninh

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Espresso Max Việt Nam
Quản lý nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Espresso Max Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao. - Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận. - Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó (có thể làm báo cáo bằng Tiếng Anh). - Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của cấp quản lý.

xem thêm Xem thêm

Chợ Cá Sài Gòn
Quản lý nhà hàng

Chợ Cá Sài Gòn

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

Vị trí Quản lý Nhà hàng Chợ Cá Sài Gòn yêu cầu những công việc sau: - Đảm bảo doanh thu đạt chỉ tiêu được giao. - Quản lý chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ - Quản lý và đào tạo nhân viên - Tham gia xây dựng và hoàn thiện các quy trình nhà hàng. - Các công việc khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG HÀN QUỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BIO VICTORY

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ: P6-SH.03 TÒA NHÀ PARK 6, VINHOMES CENTRAL PARK, 720A ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 22, Q. BÌNH THẠNH, TP.HCM - Quản lý, chăm sóc khách hàng - Phân công công việc, sắp xếp lịch làm việc hiệu quả cho các bộ phận. Hỗ trợ một số công việc liên quan hành chính nhân sự để báo cáo về công ty. - Đào tạo Nhân viên mới, quản lý, điều hành hoạt động của tất cả các nhân viên và bộ phận trong Nhà hàng. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của tổng quản lý.. - Công việc trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH: PHỤ TRÁCH QUẢN LÝ KHAI THÁC VẬN HÀNH CHUỖI NHÀ HÀNG

Công ty TNHH đầu tư phát triển Minh Phát Vượng

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nhiệm vụ: Xây dựng bổ sung hình ảnh của nhà hàng, cơ sở dữ liệu về nhà hàng qua Website, facebook, fanpage, catalouge... - Đào tạo, quản lý, giám sát nhân viên phục vụ phù hợp với tiêu chí của nhà hàng - Lên kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và giữ chân các khách hàng trung thành với nhà hàng. - Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan nhân viên và khách hàng trong quá trình kinh doanh - Giao công việc và nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên từng vị trí tại các khu vực trong nhà hàng. - Chịu trách nhiệm quản lý và triển khai các phương án kinh doanh cho nhà hàng. - Phối hợp và hỗ trợ với các bộ phận để đảm bảo vận hành trơn tru cho nhà hàng, xử lý các vấn đề phát sinh. - Xử lý các tình huống phát sinh theo yêu cầu của đối tác và theo yêu cầu của lãnh đạo. - Nắm được lượng nguyên vật liệu tồn kho và doanh thu. - Triển khai thực hiện, kiểm tra các thông tin, đặt ăn, uống của khách hàng. - Luôn có mặt và hỗ trợ phục vụ trong những giờ cao điểm hoặc lúc nhà hàng đông khách - Tiếp nhận và xử lý những khiếu nại, yêu cầu từ khách hàng, nhân viên ngay giai đoạn đầu nếu có khách hàng, nhân viên không hài lòng. Trong trường hợp không xử lý được phải báo cáo khẩn cho cấp lãnh đạo để được hỗ trợ và chỉ đạo sát việc. - Chăm sóc, phát triển khách hàng mới, khách hàng trung thành, khách hàng phát triển trên mối quan hệ sẵn có của nhà hàng. - Tìm kiếm phương án ưu đãi, giải thưởng, các chương trình đặc biệt để thu hút tối đa mọi đối tượng khách hàng. Tìm kiếm và thực hiện các giải pháp đồng bộ để tạo sự khác biệt của nhà hàng

xem thêm Xem thêm

no image
CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Salon Bích Thủy

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng: - Điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng. - Đề xuất tuyển dụng / khen thưởng / kỷ luật / điều chuyển công tác / hoặc cho thôi việc đối với nhân viên trong nhà hàng; - Đề xuất các ý tưởng MKT, kinh doanh lên Tổng quản lý, BGĐ - Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng. - Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách. Với những đoàn khách quan trọng, quản lý nhà hàng phải ra chào đón khách, trực tiếp điều hành quá trình phục vụ và tiễn khách. - Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. - Đảm bảo chất lượng món ăn,Kiểm soát hoạt động chế biến món ăn, đồ uống - Kết hợp với các bộ phận có liên quan trong việc xây dựng, cải tiến thực đơn của nhà hàng - Trực tiếp theo dõi, kiểm soát tiền doanh thu bán hàng, tiền TIP hàng ngày, đảm bảo doanh thu theo tháng. - Trực tiếp ký và theo dõi việc phát hành và huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày. - Trực tiếp ký và theo dõi việc thực hiện các chính sách khuyến mãi cho khách hàng của nhân viên thu ngân. -Trực tiếp kiểm tra và ký duyệt các order hàng hóa, trang thiết bị, công cụ dụng cụ -Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho, nhập kho -Theo dõi số lượng công cụ, dụng cụ, tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý / ban giám đốc về số lượng hư hỏng, mất mát và lên kế hoạch sửa chữa, thay thế. - Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý hệ thống / Tổng quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên số liệu kho (quản lý xuất nhập hàng)

Kho Baya Hưng Yên

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hưng Yên

công việc là làm số liệu quản lý xuất nhập hàng của kho

xem thêm Xem thêm

no image
1. Trợ lý tuyển dụng: Thu nhập 6-10 triệu/tháng 2. NV thẩm định sơ bộ: Thu nhập 10-30 triệu/tháng. 3. Quản lý kinh doanh: Thu nhập 12-50 triệu/tháng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Làm giờ hành chính, công việc văn phòng nơi công sở Môi trường trẻ, cởi mở, năng động, thăng tiến lên Lead trong vòng 3-6 tháng.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT
Quản lý Nhà hàng (Restaurant Manager)

CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT

mức lương Thỏa thuận địa điểm Bình Định

- Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng. - Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm). - Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt. - Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng. - Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được. - Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp. - Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ. - Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng. - Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận. - Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên. - Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao. - Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán lương các vị trí nhân viên trong nhà hàng. - Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ. - Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng. - Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng. - Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng. - Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách. - Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng. - Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh. - Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng. - Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Khách sạn – Nhà hàng khi được yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image
Quản lý tiền sảnh - Lễ tân Nhà hàng Buffet Quận 7

Công ty cổ phần DMaris Cộng Hòa

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý, lập kế hoạch, tổ chức và điều hành hiệu quả hoạt động của bộ phận lễ tân. - Chịu trách nhiệm đón tiếp và thông báo việc khách đến, giữ gìn trật tự ngăn nắp khu vực tiền sảnh... - Trực điện thoại, tiếp nhận khách đăng ký đặt chỗ, chuyển điện thoại cho các bộ phận liên quan (sau khi đã yêu cầu cung cấp chính xác thông tin đối tác, khách hàng…). - Đầu mối tiếp nhận và gửi đi các giấy tờ, các báo cáo hành chính… - Có khả năng đáp ứng sự hài lòng của khách, duy trì khách quen và hướng đến những khách tiềm năng... - Giám sát khu vực tiền sảnh hàng ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận làm việc theo đúng các tiêu chuẩn yêu cầu. - Đảm bảo tốt nhất các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, cũng như có khả năng tư vấn và giải thích, xử lý tình huống kịp thời. - Quản lý việc khách đoàn đặt phòng, đặt bàn,... - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. - Nội dung công việc cụ thể: trao đổi khi phỏng vấn. - Làm tại DMaris Phú Mỹ Hưng trong Trung tâm thương mại Lotte Mart Quận 7

xem thêm Xem thêm

no image
Quản lý nhà hàng Nhật, Hàn Quốc

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo về kết quả hoạt động kinh doanh tại nhà hàng - Lập và triển khai Kế hoạch kinh doanh; - Phối hợp với phòng kinh doanh, bộ phận Marketing thực hiện các chương trình chung của hệ thống và riêng của cơ sở; - Kiểm soát chi phí: nhân sự, nguyên vật liệu, chi phí chung; - Chăm sóc khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng quy trình, yêu cầu từ Ban lãnh đạo; - Quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên. Sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên đảm bảo không vượt chi phí nhân sự định biên; - Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, đề xuất khen thưởng, tăng lương, thăng chức cho nhân viên. - Tổ chức các cuộc họp hàng ngày, định kỳ với các trưởng ca hoặc toàn nhân viên nhà hàng để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công việc. Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

GAIN MORE
[Quận Bình Tân] TUYỂN QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (Biết Tiếng Anh)

GAIN MORE

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Phạm vi trách nhiệm: Đảm bảo đủ số lượng và chất lượng nhân sự cửa hàng đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng về cơ sở vật chất, nguyên vật liệu, thành phẩm và trải nghiệm cửa hàng Quản lý P&L & chi phí nhân sự cửa hàng Điều phối triển khai chương trình marketing tại cửa hàng Là hình mẫu và tổ chức công việc, hoạt động thúc đẩy giá trị văn hóa . Chịu trách nhiệm cuối cùng cho mọi sự phàn nàn và yêu cầu đặc biệt từ khách hàng và các sự cố phát sinh tại cửa hàng

xem thêm Xem thêm

Công ty CP tập đoàn ẩm thực Lang Liêu
Assistant Restaurant Manager/Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng

Công ty CP tập đoàn ẩm thực Lang Liêu

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Job Description/ Mô Tả Công Việc Mục Tiêu Công Việc Phối hợp và hỗ trợ Quản Lý Nhà Hàng đảm bảo toàn bộ công việc kinh doanh và vận hành của nhà hàng theo tiêu chuẩn và mục tiêu của công ty nhằm đạt được 100% sự hài lòng của khách. Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên nhà hàng để có các kỹ năng chuyên nghiệp phục vụ khách hàng và công việc, xây dựng tinh thần làm việc team work cho toàn bộ nhân viên. Phối hợp với Quản lý thúc đẩy việc bán hàng và quản lý chi phí để đạt được mục tiêu doanh thu và chi phí được giao. Chức Năng & Nhiệm Vụ - Hỗ trợ Quản Lý Nhà Hàng triển khai các công việc vận hành hàng ngày - Đảm bảo hoạt động chuẩn bị, vận hành theo tiêu chuẩn của nhà hàng như giờ giấc mở cửa, vệ sinh, âm thanh, ánh sáng… - Truyền tải những nội dung của quản lý nhà hàng, ban giám đốc xuống cho cấp dưới thực hiện. - Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp, đào tạo nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng - Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc cho nhân viên cấp dưới - Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh. - Sắp xếp điều động, đốc thúc nhân viên thực hiện công việc. - Động viên, khuyến khích, tạo động lực làm việc cho nhân viên. - Hỗ trợ quản lý đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ. - Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty. - Kiểm soát hàng hóa, trang thiết bị, đổ vỡ, lỗi hỏng, và thất thoát trong bộ phận nhà hàng - Kiểm tra theo dõi sự đồng bộ về hình ảnh, chất lượng, định lượng, thời gian phục vụ theo tiêu chuẩn, hình ảnh đã được đào tạo và phổ biến - Cùng quản lý nhà hàng, ban giám đốc đưa ra các phương án, kế hoạch phát triển sản phẩm, dịch vụ lên tầm cao mới - Chịu trách nhiệm giải quyết các phàn nàn của khách hàng về sản phẩm & dịch vụ của nhà hàng - Trực tiếp và hỗ trợ Quản Lý Nhà Hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong ca làm việc của mình - Tham gia và hỗ trợ quản lý trong việc điều hành các buổi briefing hàng ngày và các công việc liên quan đến bàn giao giữa các ca - Thay mặt Quản Lý Nhà Hàng chịu trách nhiệm toàn bộ công việc kinh doanh và vận hành của nhà hàng khi Quản Lý vắng mặt - Đảm bảo vệ sinh cá nhân, xuất hiện tại nơi làm việc với diện mạo sạch sẽ, chỉnh tề, sẵn sàng làm việc - Thường xuyên kiểm tra, giám sát để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ toàn bộ không gian nhà hàng trong toàn bộ thời gian vận hành, phục vụ khách hàng - Đảm bảo vệ sinh chất lượng sản phẩm đồ ăn, đồ uống - Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách hàng theo quy trình công ty. - Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề, cần báo ngay cho các cấp quản lý nếu vượt quá khả năng giải quyết. Quyền Hạn & Trách Nhiệm • Chỉ đạo trực tiếp nhân viên trong bộ phận nhà hàng. • Được đề nghị tuyển dụng, thuyên chuyển, nâng cấp bậc, khen thưởng, kỷ luật các nhân viên trong bộ phận nhà hàng theo qui chế lao động và lương của Công ty lên Quản Lý Nhà Hàng. • Có trách nhiệm phân bổ công việc cho nhân viên cấp dưới để hoàn thành mục tiêu

xem thêm Xem thêm

no image
Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng (Lương 7-10Tr+ Thưởng)

Công ty CP TM QSR

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh, doanh thu của nhà hàng. - Chịu trách nhiệm quản lý nhân sự (sắp xếp ca làm việc, phân công công việc, tuyển dụng, đào tạo nhân viên). - Quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng. - Báo cáo và phối hợp với các bộ phận khác đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. - Làm việc tại The pizza Company khu vực Hà Nội

xem thêm Xem thêm

no image
PHÓ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

CINESTAR ĐÀ LẠT

mức lương Thỏa thuận địa điểm Lâm Đồng

- Hỗ trợ tất cả hoạt động tại nhà hàng cho Quản lý. - Chịu trách nhiệm chính các vấn đề liên quan khách hàng. - Kiểm tra món ăn hàng ngày của các gian hàng. - Điều phối, phân công nhân viên từng vị trí làm việc. - Báo cáo tình hình hoạt động trong ngày trực tiếp với quản lý. ( Công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm

no image
Quản lý nhà hàng

BCE Corp

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cần 1 bạn quản lý hoặc nhóm sinh viên làm thêm cho nhà hàng. Các bạn chỉ việc thực hiện công việc theo chương trình đã lập sẵn. Chỉ cần chịu khó, nhiệt tình. Lương thỏa thuận theo công việc hoặc ăn chia theo lợi nhuận. Bạn nào có thiện chí cứ gọi trao đổi trực tiếp: Mr.Tiến 0945318916. Hồ sơ chuẩn bị: như hồ sơ xin việc.

xem thêm Xem thêm

Honey Factory
Quản lý - Nhân viên - Phụ bếp - Giao hàng

Honey Factory

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

10h00 - 14h30: làm việc 14h00 - 16h00: nghỉ trưa 16h00 - 18h00: làm việc 18h00 - 19h00: nghỉ tối 19h00 - 21h30: làm việc

xem thêm Xem thêm

cty TNHH mtv tm dv xd nhà hàng hưng phát
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

cty TNHH mtv tm dv xd nhà hàng hưng phát

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Phạm vi trách nhiệm: Đảm bảo đủ số lượng và chất lượng nhân sự cửa hàng đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng về cơ sở vật chất, nguyên vật liệu, thành phẩm và trải nghiệm cửa hàng Quản lý P&L & chi phí nhân sự cửa hàng Điều phối triển khai chương trình marketing tại cửa hàng Là hình mẫu và tổ chức công việc, hoạt động thúc đẩy giá trị văn hóa . Chịu trách nhiệm cuối cùng cho mọi sự phàn nàn và yêu cầu đặc biệt từ khách hàng và các sự cố phát sinh tại cửa hàng

xem thêm Xem thêm

no image
Quản lý Văn phòng Kinh doanh Online; Nhân viên Marketing; Nhân viên Tư vấn, chăm sóc khách hàng (Telesale).

Đào Văn Đạo

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Nam Định

1- Quản lý: Quản lý, điều hành các hoạt động của Văn phòng KD Online (dược phẩm); 2- Marketing: Chạy quảng cáo trên Facebook Ads, Google Ads; Tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội. 3- Telesale: Tư vấn, chăm sóc khách hàng trên Điện thoại, Zalo, Web, Face; Chốt đơn, theo dõi tình trạng đơn hàng.

xem thêm Xem thêm

GAIN MORE
Quản Lý Nhà Hàng

GAIN MORE

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận. • Theo thẩm quyền phân công, đại diện ký kết hợp đồng cung ứng với các nhà cung cấp cho nhà hàng. • Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó. • Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên. • Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao. • Xây dựng chính sách nhân sự, thưởng - phạt áp dụng cho nhân sự nhà hàng. • Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán lương các vị trí nhân viên trong nhà hàng. • Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ. • Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng. • Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng. • Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng. • Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp. • Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh. • Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng. • Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách. • Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng. • Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh. • Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng. • Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Khách sạn – Nhà hàng khi được yêu cầu. • Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Nhà Vườn Khánh Võ
TUYỂN GẤP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG HÓC MÔN VIP

Nhà Vườn Khánh Võ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

nhà hàng tân xuân hóc môn sắp khai trương cần tuyển gấp quản lý nhà hàng có kinh nghiệm yêu cầu : có ngoại hình, có tâm, có kinh nghiệm quản lý điều hành tốt công việc lương : thõa thuận trực tiếp khi đến phỏng vấn công việc: điều động, tuyển dụng, training nhân viên, quản lý doanh thu, giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ hòa đồng ít áp lực liên hệ pv: 0902468777 địa chỉ : 375 trung mỹ tân xuân ấp mỹ hòa 3 hóc môn

xem thêm Xem thêm

no image
Quản lý Nhà hàng, Bếp trưởng tập sự

Chuỗi nhà hàng Nhật Tokyo deli

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Trợ lý phục vụ: - Kiểm soát chất lượng phục vụ và tạo sự hài lòng cho khách hàng. - Chủ động can thiệp và giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng tại khu vực. - Kiểm soát và đào tạo nhân viên. - Kiểm soát và sử dụng nguyên vật liệu, trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo VSATTP trong bộ phân Phục vụ. +Trợ lý Bếp: - Kiểm soát công việc trong bộ phận Bếp; - Kiểm soát nguyên vật liệu trong Bếp; - Quản lý, đào tạo, sắp xếp nhân sự bộ phận Bếp; - Kiểm soát và sử dụng nguyên vật liệu, trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo VSATTP trong bộ phận Bếp. - Làm việc tại các Nhà hàng: Tokyo Deli Hoàng Đạo Thúy, Tokyo Deli Ngụy Như Kon Tum, Tokyo Deli Giảng Võ, Tokyo Deli Ngô Quyền và Tokyo Deli Times City.

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Enable Networks Việt Nam
Quản lý nhà hàng Hàn Quốc

Cty TNHH Enable Networks Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý điều hành nhà hàng: Hoạt động kinh doanh, setup, quảng bá, tiếp thị, đào tạo và quản lý nhân viên. - Theo dõi hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn, tiếp nhận phản hồi của các khách hàng quan trọng. - Lập hồ sơ và lưu trữ báo cáo hàng ngày, báo cáo doanh thu, thông tin khách hàng, nhân sự, công cụ... cho cấp trên khi có yêu cầu. - Thực hiện các mục tiêu cấp trên đưa xuống, thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận và phương hướng phát triển,..

xem thêm Xem thêm

no image
Quản lý Nhà hàng

Công ty CP TM QSR

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Làm việc tại Nhà hàng The Pizza Company, Dairy Queen, Swensens khu vực Hà Nội - Quản lý nhân sự (chịu trách nhiệm về nhân viên trong cửa hàng mình quản lý , bố trí công việc, ca là việc, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự,...) - Quản lý hàng hoá : Order hàng, theo dõi xuất nhập tồn, quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng,... - Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác đảm bảo đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng

xem thêm Xem thêm

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành
Quản Lý Nhà Hàng

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tổ chức thực hiện theo các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành. - Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh cho nhà hàng. - Giám sát việc thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình. - Theo dõi nhân sự thuộc quyền quản lý, đề xuất tuyển dụng và cùng với Bộ phận Hành chính Nhân sự tổ chức phỏng vấn, đánh giá ứng viên. - Tổ chức huấn luyện, kèm cặp nhân viên mới và đào tạo huấn luyện định kỳ theo quy định công ty. - Phối hợp với Bộ phận PR & Marketing tiếp thị xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Giám đốc Nhà hàng quyết định. - Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng. - Tổ chức thực hiện các hoạt động khuyến mãi, sự kiện theo kế hoạch đã được duyệt. - Triển khai, kiểm tra việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng. - Tổ chức hệ thống đánh giá về khách hàng (các nhu cầu của khách, khiếu nại, sự thỏa mãn) theo quy định của công ty và báo cáo Giám đốc nhà hàng trước khi chuyển các thông tin về khách hàng cho Bộ phận PR&Marketing. - Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ. - Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng thuộc thẩm quyền

xem thêm Xem thêm

no image
Quản lý nhà hàng

Công ty TNHH Haidong Technology (Vietnam)

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Bắc Ninh

Quản lý các công việc ở nhà hàng,quản lý nhân viên ở trong nhà hàng

xem thêm Xem thêm

no image
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ SBO Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng của công ty - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận. - Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại… - Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...tới Quản lý khu vực. - Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng. - Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng. - Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết. - Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên - Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng. - Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống. - Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần care with love
[Q2] Quản Lý Nhà Hàng Chay

công ty cổ phần care with love

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Toàn quốc

Nhà hàng chay Thiện Duyên có sức chứa trên 500 khách, tọa lạc trong khuôn viên Pháp viện Minh Đăng Quang với không gian rộng thoáng thanh tịnh là nơi chuyên tổ chức những bữa tiệc chay: A lcacarte, ăn sáng, tiệc buffet, tiệc cưới Hằng Thuận, tiệc họp mặt... với những món ăn chay độc đáo... - Giám sát và nhắc nhở nhân viên đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng - Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. - Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên. - Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận phục vụ. - Đánh giá hiệu quả công việc nhân viên bộ phận phục vụ theo tháng, đánh giá nhân viên thử việc. - Giám sát, nhắc nhở việc tuân thủ Nội quy lao động của nhân viên

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Làm sao để việc làm nhân viên kinh doanh kiếm được khách hàng tiềm năng

Giám sát bán hàng là gì? Bạn biết gì về nghề bán hàng?

Top việc làm online trên điện thoại mới được quan tâm nhất

Việc làm bán hàng hội chợ - Việc nhẹ - lương cao?

Giải pháp tối ưu cho việc học ngành Quan hệ Quốc tế ra làm gì?

Mẫu bảng cân đối kế toán ngân hàng mới nhất hiện nay

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

MPV là gì? Có nên mua xe hãng MPV không?

Tsundere là gì? Và những vấn đề liên quan đến tsundere

Kỹ năng cần cho việc làm bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp

Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Một hướng đi mới cho các shop online

Những giá trị không ngờ đến từ công việc làm bán hàng

Bí quyết tìm việc làm bán hàng buổi tối hiệu quả và nhanh chóng

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Đông mới nhất năm 2020

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại