Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thu ngân bệnh viện

Bệnh viện đa khoa    quốc tế Thu Cúc

Nhân viên thu ngân bệnh viện

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2020 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện các thủ tục thanh toán tiền, viết hóa đơn cho khách đảm bảo chính xác. - Cập nhật các thông tin đầy đủ có liên quan đến các dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện để cung cấp cho khách hàng nhanh chóng, chính xác. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận - Địa điểm làm việc: Cơ sở 3 của Hệ thống y tế Thu Cúc: 32 Đại Từ, Hoàng Mai, HN

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thu ngân bệnh viện là vị trí quan trọng trong các bệnh viện hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về vị trí việc làm thu ngân bệnh viện thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé.

1. Đôi nét về việc làm thu ngân bệnh viện

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thu ngân bệnh viện đang ngày càng gia tăng trong những năm gần đây do sự ra đời và phát triển của hàng loạt các bệnh viện tư nhân. Chính vì vậy mà đây cũng là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các đối tượng lao động, đặc biệt là các bạn trẻ.

việc làm thu ngân bệnh viện
Đôi nét về việc làm thu ngân bệnh viện

Thực tế, vị trí việc làm nhân viên thu ngân bệnh viện cũng không có quá nhiều khác biệt so với các vị trí việc làm nhân viên thu ngân siêu thị thông thường. Chỉ khác một điều là làm việc tại các bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân, đảm nhiệm công tác chính là thu tiền thuốc, tiền dịch vụ tại các quầy.

Vậy cụ thể thu ngân bệnh viện sẽ làm gì mỗi ngày? Yêu cầu tuyển dụng vị trí này có cao không? Quyền lợi nhận được như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong nội dung dưới đây nhé.

2. Nhiệm vụ dành cho thu ngân bệnh viện là gì?

Đối với vị trí thu ngân bệnh viện thì nhiệm vụ hàng ngày không quá vất vả, khó khăn và khối lượng cũng không quá nhiều dù bạn ở vị trí việc làm thu ngân giờ hành chính Fulltime hay là ở vị trí việc làm thu ngân part time. Đánh giá chung thì đây là một vị trí khá nhàn, phù hợp với các đối tượng là nữ.

Tùy vào từng bệnh viện với loại hình hoạt động, quy mô khác nhau mà công việc sẽ có sự phân công khác nhau. Tuy nhiên xét theo tính chất chung của vị trí thu ngân bệnh viện thì sẽ bao gồm các đầu việc cơ bản như sau:

Nhiệm vụ dành cho thu ngân bệnh viện là gì
Nhiệm vụ dành cho thu ngân bệnh viện là gì?

- Làm việc tại quầy thu ngân ở phía bên ngoài các phòng khám của bệnh viện, thực hiện nhiệm vụ thanh toán, thu tiền, lập hóa đơn chính xác cho khách hàng đến khám, mua thuốc tại bệnh viện.

- Cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan đến khách hàng, dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện để thông báo đến khách hàng cho họ nắm bắt.

- Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng liên quan đến các vấn đề thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh, mua thuốc tại bệnh viện.

- Làm các công việc khác theo yêu cầu, chỉ đạo từ trưởng bộ phận trong những trường hợp phát sinh.

3. Yêu cầu tuyển dụng vị trí thu ngân bệnh viện

Nhiệm vụ dành cho thu ngân tại bệnh viện không quá nhiều và khó khăn, vậy yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng đối với vị trí thu ngân bệnh viện này như thế nào?

Trên thực tế, vị trí việc làm thu ngân không cần kinh nghiệm và yêu cầu đặt ra với vị trí này không quá khắt khe như những vị trí khác trong bệnh viện. Điều này góp phần mở rộng cơ hội việc làm dành cho các ứng viên, người lao động hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí này, có nhu cầu ứng tuyển vào làm thu ngân tại các bệnh viện thì hãy cùng tham khảo một số yêu cầu tuyển dụng dưới đây nhé.

Yêu cầu tuyển dụng vị trí thu ngân bệnh viện
Yêu cầu tuyển dụng vị trí thu ngân bệnh viện

- Thu ngân bệnh viện ưu tiên ứng viên là nữ, độ tuổi từ 22 trở lên.

- Tốt nghiệp từ hệ cao đẳng với các chuyên ngành liên quan đến kế toán, bán hàng, chăm sóc khách hàng, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm thu ngân.

- Là người có ngoại hình ưa nhìn, có các kỹ năng về giao tiếp tốt, nhanh nhẹn trong xử lý vấn đề, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, làm việc có trách nhiệm, chịu được áp lực (nhất là đối với những bệnh viện thuộc nhà nước thì khối lượng công việc sẽ nhiều hơn).

- Là người chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ vì công việc này thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều thông tin, số liệu, dữ liệu quan trọng.

- Một số nơi tuyển nhân viên thu ngân bệnh viện có thể yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là những bệnh viện quốc tế.

4. Quyền lợi được hưởng khi làm thu ngân bệnh viện

Làm việc ở vị trí thu ngân bệnh viện hay ở vị trí việc làm thu ngân phòng khám, bạn sẽ có cơ hội nhận được khá nhiều quyền lợi hấp dẫn hơn so với công việc thu ngân ở những ngành nghề khác như việc làm thu ngân Bida, việc làm thu ngân quán cà phê, việc làm thu ngân quán nhậu, việc làm thu ngân nhà sách, việc làm thu ngân siêu thị... Tùy vào từng nơi làm việc mà các chính sách, chế độ đãi ngộ cũng như mức lương dành cho nhân viên thu ngân bệnh viện là khác nhau.

Theo tình hình chung thì khi làm thu ngân bệnh viện, bạn sẽ nhận được những quyền lợi cơ bản như sau:

4.1. Mức lương của thu ngân bệnh viện là bao nhiêu?

Mức lương dành cho vị trí việc làm thu ngân bệnh viện không quá cao nhưng được đánh giá là ở mức ổn định, phù hợp so với công việc. Thường thì với những ai mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức lương sẽ ở khoảng từ 6 – 7 triệu đồng/tháng.

Mức lương của thu ngân bệnh viện là bao nhiêu
Mức lương của thu ngân bệnh viện là bao nhiêu?

Còn với những ai đã có kinh nghiệm về thu ngân tại bệnh viện hay làm việc trong các bệnh viện lớn thì có thể đạt được từ 8 – 10 triệu đồng/tháng. Mức lương này sẽ tăng dần theo thâm niên làm việc. Những ai gắn bó càng lâu dài thì mức lương sẽ càng tốt.

4.2. Một số chế độ đãi ngộ khác

Ngoài ra thì việc làm thu ngân bệnh viện còn nhận được một số quyền lợi khác trong quá trình làm việc đó là:

- Môi trường làm việc ở bệnh viện rất nghiêm túc, chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể rèn luyện các kỹ năng, tác phong làm việc của bản thân, từ đó hoàn thiện mình và có các kỹ năng tốt hơn, phục vụ cho công việc và cuộc sống.

- Thời gian làm việc linh hoạt, nhân viên có thể đăng ký việc làm thu ngân ca sáng hoặc việc làm thu ngân ca tối tuỳ vào kế hoạch sắp xếp công việc. Hơn nữa, ở một số nơi còn tuyển dụng cả vị trí việc làm nhân viên thu ngân part time khá là phù hợp cho những bạn sinh viên.

- Làm nhân viên thu ngân tại bệnh viện, bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt, ưu đãi trong các dịch vụ khám chữa bệnh, ưu tiên trong các trường hợp nhất định.

Một số chế độ đãi ngộ khác
Một số chế độ đãi ngộ khác

- Với những ai làm lâu năm, có nghiệp vụ kế toán tốt thì còn có cơ hội được chuyển sang bộ phận kế toán, hưởng mức lương và các chế độ tốt hơn.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi như là bảo hiểm, thưởng lễ, Tết, thưởng lương tháng 13, tăng lương theo định kỳ, hưởng phụ cấp, trợ cấp, một số bệnh viện tư cũng tổ chức các sự kiện, chương trình du lịch hàng năm dành cho nhân viên,…

5. Tìm kiếm việc làm thu ngân bệnh viện ở đâu uy tín?

Rất nhiều ứng viên hiện đang lo lắng không biết tìm kiếm việc làm thu ngân bệnh viện như thế nào? Có địa chỉ nào cung cấp các thông tin tuyển dụng chất lượng hay không?

Câu trả lời dành cho các bạn là “có” và các bạn có thể tham khảo trên các website tuyển dụng việc làm. Nổi bật trong đó các bạn có thể truy cập vào website timviec365.vn – một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Tìm kiếm việc làm thu ngân bệnh viện ở đâu uy tín
Tìm kiếm việc làm thu ngân bệnh viện ở đâu uy tín?

Tại đây, các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình thông tin tuyển dụng việc làm thu ngân bệnh viện chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đó là truy cập vào trang web, click chọn thanh tìm kiếm ngành nghề, chọn ô tìm kiếm là hàng loạt thông tin việc làm sẽ hiển thị. Đồng thời các bạn có thể tạo hồ sơ online và ứng tuyển ngay vào vị trí việc làm mình mong muốn, hệ thống sẽ gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng ngay tức khắc.

Như vậy, để có thể tìm kiếm, ứng tuyển một vị trí việc làm thu ngân bệnh viện không còn quá khó khăn phải không nào? Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và là cơ sở để các bạn có thể lựa chọn cho mình vị trí việc làm phù hợp nhé.


Việc làm thu ngân

Ngoài thu ngân tại bệnh viện thì nhu cầu tuyển dụng vị trí thu ngân ở các lĩnh vực khác cũng đang gia tăng. Ứng viên có thể tham khảo những thông tin dưới đây và lựa chọn cho mình vị trí việc làm phù hợp nhé.

Việc làm thu ngân

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype