Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm content marketing tại Quận Hà Đông Hà Nội

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Nhân Viên Content Marketing

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

-Trách nhiệm công việc + Quản lý các trang mạng xã hội, website của công ty. - Nội dung công việc + Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài biết, idea video / hình ảnh,... + Xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. + Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài,…). + Lên ý tưởng, kế hoạch, chi phí tổ chức sự kiện, chương trình của công ty. + Soạn thảo văn bản phát biểu, diễn thuyết….cho Quản lý, Ban lãnh đạo công ty. + Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hữu Hạn Thành Đạt Triệu Sơn

Chuyên viên Content Marketing

Công Ty Tnhh Hữu Hạn Thành Đạt Triệu Sơn

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lên ý tưởng nội dung viết bài PR, bài quảng cáo cho nhãn hàng (mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng). - Xây dựng nội dung cho các ấn phẩm truyền thông như tờ rơi, poster, kịch bản video, nội dung youtube.... - Quản trị nội dung trên website, fanpage và các trang TMĐT của Công ty. - Viết kịch bản, xây dựng chương trình cho Event cho các chương trình cụ thể khi trưởng BP yêu cầu.(ưu tiên ứng viên có thể làm MC, thuyết trình). - Phối hợp lập kế hoạch truyền thông: dài hạn và ngắn hạn, cho công ty và cho sản phẩm theo xu hướng, hành vi tiêu dùng của khách hàng. - Phụ trách làm việc với các đối tác truyền thông, báo đài và Koll để MTK cho nhãn hàng phụ trách. - Chủ động đưa ra và thực hiện các phương án xử lý khủng hoảng truyền thông dựa trên yêu cầu từ Ban Lãnh đạo công ty

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Content marketing

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website; - Xây dựng ý tưởng nội dung viết bài chăm sóc Fanpage, website… ; - Tham gia cùng team xây dựng các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Marketing; - Xây dựng, phát triển nội dung cho các website, fanpage của công ty; - Xây dựng nội dung dựa theo bộ từ khóa, chủ đề được cung cấp.

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Nhân Viên Marketing

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng và phát triển các Group liên quan tới ngành nghề, lĩnh vực Công ty đang triển khai, hoạt động: Các group cư dân, hội kiến trúc sư,... (có sự định hướng của cấp Quản lý về các Group triển khai xây dựng) - Hợp tác cùng team Marketing đưa ra kế hoạch để phát triển Group (tăng lượng tương tác và thành viên tham gia Group); - Xây dựng nội dung Content, hình ảnh thực tế để thu hút thành viên trong Group và đề xuất giải pháp tối ưu. - Phân tích và đánh giá về thị trường, tạo độ tin cậy,... - Báo cáo công việc và lượng tương tác, thành viên hàng tuần/ tháng.

+ Xem thêm

công ty TNHH ibv việt nam

Chuyên viên Leader Content Marketing

công ty TNHH ibv việt nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm chính về content cho sản phẩm: xây dựng thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, bài viết PR, bài báo magazine, content facebook, content youtube, content website, content cho influencers, content cho FB Ads,... - Lập kế hoạch content tuần, content tháng và tối ưu hoá content cho Facebook ads. Theo dõi, báo cáo hiệu quả content cho quản lý. - Hỗ trợ team trong các công việc khác: Sale campaign, Launching product, chiến lược branding, tổ chức event, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Sáng tạo nội dung cho các chiến dịch truyền thông và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm. - Luôn luôn cập nhật xu hướng mới và những thay đổi trong thị trường marketing, mỹ phẩm, làm đẹp, thực phẩm bổ sung. - Phối hợp với bộ phận thiết kế đồ họa để sáng tạo các nội dung hình phù hợp với nội dung bài viết. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH Truyền Thông Cata Việt Nam

Nhân viên Content Marketing

CÔNG TY TNHH Truyền Thông Cata Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 12/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sáng tạo và phát triển content cho các kênh Fanpage, diễn đàn, website, … - Biên tập nội dung, hình ảnh, video,.. cho các chiến dịch marketing phù hợp với từng thông điệp và đối tượng khách hàng cũng như kênh tiếp cận. - Tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng / Quý / Năm . - Báo cáo hiệu quả của các kênh đang triển khai

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH Truyền Thông Cata Việt Nam

Leader Content

CÔNG TY TNHH Truyền Thông Cata Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 21/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm, biên tập và xây dựng nội dung cho các Website, Facebook Fanpage, PR truyền thông và các trang khác của công ty….Đảm bảo cho tất cả các nội dung luôn đa dạng và phong phú. - Biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung bài viết trước khi đưɑ lên Website, Fanpage. - Lên ý tưởng và viết bài PR, biên tập nội dung, mô tả cho các sản phẩm, dịch vụ công ty đɑng thực hiện. - Viết, đăng bài theo chủ đề, update thông tin về dự án & sự kiện - Xây dựng các nội dung kịch bản video khách hàng, video giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mại…. - Đo lường các chỉ số và tối ưu hóa hiệu quả về mặt nội dung của các chiến dịch marketing thường xuyên và liên tục. - Lên kế hoạch sản xuất nội dung dài hạn & ngắn hạn, theo tuần/tháng/quý theo kế hoạch khung của bộ phận. - Theo dõi và cập nhật thông tin về các kênh, đưa ra report hàng tuần để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Ozima

Nhân viên Content Marketing

Công ty TNHH Ozima

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Viết bài trên các kênh online: Website, Zalo, Youtube, phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của Công ty - Quản trị nội dung và hình ảnh trên các kênh online: Website, Fanpage, Zalo, Youtube - Phụ trách nội dung trên các ấn phẩm offline: băng rôn, standee, backdrop, catalogue, profile, biển bảng đại lý, biển quảng cáo - Phụ trách nội dung bài đăng PR, quảng cáo trên báo chí, truyền hình, phát thanh - Phụ trách các nội dung truyền thông nội bộ của Công ty - Phối hợp với chuyên viên thiết kế sáng tạo các ấn phẩm online, offline

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Nhân Viên Content Marketing

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 28/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Quản lý, xây dựng nội dung trên website, fanpage chuẩn SEO 2.Kết hợp với quay dựng xây dựng kịch bản quay video các sản phẩm của Công ty. 3. Tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng/ Quý/ Năm và trực tiếp phối hợp, thực hiện. 4. Trực page và phản hồi khách hàng, chuyển cho các bộ phận tiếp theo để xử lý thông tin. 5. Viết bài book báo, làm việc với các cơ quan truyền thông, báo chí. 6. Các công việc khác theo chỉ đạo.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hữu Hạn Thành Đạt Triệu Sơn

Content Marketing

Công Ty Tnhh Hữu Hạn Thành Đạt Triệu Sơn

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 17/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Viết bài, làm content cho website. - Viết bài chuẩn SEO cho website, Pr báo chí, Landing Page, Proposal dự án, Profile công ty,... - Viết bài giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu công ty qua các phương tiện truyền thông. - Công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype