Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Đống Đa Hà Nội

Công Ty TNHH Butuni 3 giờ [Đống Đa - HN] - Nhân viên Digital Marketing (LC 8-10M doanh số)

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 26/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 8.000.000 - 12.000.000 tr + %Doanh thu (Phỏng vấn deal mức lương theo năng lực và kinh nghiệm làm việc) - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ,…) - Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

- Lương cứng: 8.000.000 - 12.000.000 tr + %Doanh thu (Phỏng vấn deal mức lương theo năng lực và kinh nghiệm làm việc) - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ,…) - Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm trên 6 tháng về Marketing - Giới tính: Nam/Nữ - Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học - Có laptop cá nhân làm việc - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, tinh thần học hỏi cao.

- Có kinh nghiệm trên 6 tháng về Marketing - Giới tính: Nam/Nữ - Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học - Có laptop cá nhân làm việc - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, tinh thần học hỏi cao.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hiệp Hương Leader Digital Marketing Thu Nhập 20-30 Triệu (Mảng Spa)

Đến 30.000.000 VNĐ

Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 08/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thưởng tháng lương thứ 13 - Phụ cấp công tác - Đóng BHXH, BHYT theo quy định công ty. - Du lịch, nghỉ mát - Thưởng hoa hồng theo dự án nghiên cứu thành công, thưởng tối ưu ngân sách. - Thưởng các ngày lễ, tết. - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, có cơ hội thăng tiến rất cao. - Nghỉ lễ theo lịch quốc gia & thưởng tiền (Tết dương lịch, 30/4, 1/5, 2/9…)

- Thưởng tháng lương thứ 13 - Phụ cấp công tác - Đóng BHXH, BHYT theo quy định công ty. - Du lịch, nghỉ mát - Thưởng hoa hồng theo dự án nghiên cứu thành công, thưởng tối ưu ngân sách. - Thưởng các ngày lễ, tết. - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, có cơ hội thăng tiến rất cao. - Nghỉ lễ theo lịch quốc gia & thưởng tiền (Tết dương lịch, 30/4, 1/5, 2/9…)

Yêu cầu: + Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm + Am hiểu về kiến thức marketing và xây dựng thương hiệu + Hiểu biết về Digital marketing tools, Marketing automation + Có kinh nghiệm triển khai về các kênh digital marketing SEM, SEO, Google adwords, Facebook ads, social media….. + Tốt nghiêp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quản lý Thương hiệu + Ngoại hình ưa nhìn, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.  + Tâm huyết, có tinh thần học hỏi và phát triển bản thân, gắn bó và sáng tạo + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh: đào tạo, phòng khám, spa, dịch vụ,….

+ Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm + Am hiểu về kiến thức marketing và xây dựng thương hiệu + Hiểu biết về Digital marketing tools, Marketing automation + Có kinh nghiệm triển khai về các kênh digital marketing SEM, SEO, Google adwords, Facebook ads, social media….. + Tốt nghiêp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quản lý Thương hiệu + Ngoại hình ưa nhìn, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.  + Tâm huyết, có tinh thần học hỏi và phát triển bản thân, gắn bó và sáng tạo + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh: đào tạo, phòng khám, spa, dịch vụ,….

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại Hayari Tuyển Digital Marketing (Kênh FaceBook, Shopee) tuyển gấp

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 07/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức thù lao cứng từ 15 -18 triệu/tháng + % doanh thu hàng tháng. _ Thưởng hấp dẫn theo hiệu quả công việc của cá nhân và kết quả làm việc chung của Phòng Marketing. Được hưởng % doanh số theo kết quả chạy quảng cáo. _ Tháng lương 13. Cơ hội tăng lương 1 lần/năm khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong cả năm. _ Được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp, có thể gắn bó lâu dài. Được đào tạo kiến thức về ngành hàng tiêu dùng Được đi du lịch hàng năm, nghỉ lễ, tết, thưởng cuối năm. Cơ hội được làm việc gặp gỡ đối tác tại Nhật Bản Chế độ BHXH,BHYT,BHTN. Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 6 (8h30-17h30), thứ 7 làm việc buổi sáng

Mức thù lao cứng từ 15 -18 triệu/tháng + % doanh thu hàng tháng. _ Thưởng hấp dẫn theo hiệu quả công việc của cá nhân và kết quả làm việc chung của Phòng Marketing. Được hưởng % doanh số theo kết quả chạy quảng cáo. _ Tháng lương 13. Cơ hội tăng lương 1 lần/năm khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong cả năm. _ Được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp, có thể gắn bó lâu dài. Được đào tạo kiến thức về ngành hàng tiêu dùng Được đi du lịch hàng năm, nghỉ lễ, tết, thưởng cuối năm. Cơ hội được làm việc gặp gỡ đối tác tại Nhật Bản Chế độ BHXH,BHYT,BHTN. Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 6 (8h30-17h30), thứ 7 làm việc buổi sáng

Yêu cầu: _ Nam/Nữ. Sức khoẻ tốt. Có khả năng làm việc cường độ cao. _ Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về chạy quảng cáo FaceBook và 2 năm kinh nghiệm với kênh Shopee. _ Có kinh nghiệm triển khai 2 kênh Zalo OA và Tik Tok là 1 lợi thế. Nếu chưa giỏi sẽ được đào tạo. _ Ưu tiên ứng viên đã có những thành công cụ thể giúp thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng trên Shopee và FaceBook (kiểm chứng được), cho cả công ty cũ cũng như khách hàng, đối tác thuê ngoài. _ Có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường thiên về bán hàng online, bán lẻ hoặc phân phối hệ thống là 1 lợi thế.

_ Nam/Nữ. Sức khoẻ tốt. Có khả năng làm việc cường độ cao. _ Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về chạy quảng cáo FaceBook và 2 năm kinh nghiệm với kênh Shopee. _ Có kinh nghiệm triển khai 2 kênh Zalo OA và Tik Tok là 1 lợi thế. Nếu chưa giỏi sẽ được đào tạo. _ Ưu tiên ứng viên đã có những thành công cụ thể giúp thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng trên Shopee và FaceBook (kiểm chứng được), cho cả công ty cũ cũng như khách hàng, đối tác thuê ngoài. _ Có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường thiên về bán hàng online, bán lẻ hoặc phân phối hệ thống là 1 lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty CP Tư vấn và Phát triển Sao Khuê Chuyên viên Digital Marketing (HN, HCM)

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thời gian làm việc: Từ T2 - T6 và sáng T7 hàng tuần - Chế độ phúc lợi đầy đủ: được thưởng các ngày lễ tết, 8/3, 1/6, Trung thu, 20/10....quà tặng sinh nhật, quà thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ - Được đóng BHXH, lương T13,14 - Được đi du lịch/Teambuilding hàng năm cùng Công ty - Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ của Công ty - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng... - Có cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp .

- Thời gian làm việc: Từ T2 - T6 và sáng T7 hàng tuần - Chế độ phúc lợi đầy đủ: được thưởng các ngày lễ tết, 8/3, 1/6, Trung thu, 20/10....quà tặng sinh nhật, quà thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ - Được đóng BHXH, lương T13,14 - Được đi du lịch/Teambuilding hàng năm cùng Công ty - Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ của Công ty - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng... - Có cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp .

Yêu cầu: - Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc thực hiện các công việc tương tự; - Am hiểu về Social Marketing, Facebook Marketing, Fanpage, Facebook Ads, PR-Branding; Linkedin...; - Có kiến thức, kỹ năng viết tốt và đa dạng: thông điệp và nội dung quảng cáo, kịch bản quảng cáo, phân tích đánh giá, nội dung truyền thông xã hội, blog…; - Có khả năng phát triển và diễn đạt ý tưởng bằng văn bản, câu chữ, từ, cụm từ một cách rõ ràng, dễ hiểu; - Đam mê công việc sáng tạo nội dung, có cá tính, cẩn thận và có tư duy định hướng chất lượng; - Có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator), phần mềm làm video để trực tiếp thực hiện design, chỉnh sửa lại các hình ảnh/video xuất hiện trên fanpage dịch vụ; - Sáng tạo, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc; - Có khả năng sử dụng tiếng Anh (đọc, viết). Ưu tiên phỏng vấn các hồ sơ nộp sớm, trúng tuyển đi làm ngay

- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc thực hiện các công việc tương tự; - Am hiểu về Social Marketing, Facebook Marketing, Fanpage, Facebook Ads, PR-Branding; Linkedin...; - Có kiến thức, kỹ năng viết tốt và đa dạng: thông điệp và nội dung quảng cáo, kịch bản quảng cáo, phân tích đánh giá, nội dung truyền thông xã hội, blog…; - Có khả năng phát triển và diễn đạt ý tưởng bằng văn bản, câu chữ, từ, cụm từ một cách rõ ràng, dễ hiểu; - Đam mê công việc sáng tạo nội dung, có cá tính, cẩn thận và có tư duy định hướng chất lượng; - Có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator), phần mềm làm video để trực tiếp thực hiện design, chỉnh sửa lại các hình ảnh/video xuất hiện trên fanpage dịch vụ; - Sáng tạo, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc; - Có khả năng sử dụng tiếng Anh (đọc, viết). Ưu tiên phỏng vấn các hồ sơ nộp sớm, trúng tuyển đi làm ngay

+ Xem thêm

Công Ty CP Y Học Và Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Vệ Nữ Digital

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập 12-15 triệu + thưởng - Hỗ trợ ăn trưa tại công ty - Nghỉ lễ Tết, thưởng theo quy định của Nhà nước và của công ty - Tham gia BHXH, BHYT

- Thu nhập 12-15 triệu + thưởng - Hỗ trợ ăn trưa tại công ty - Nghỉ lễ Tết, thưởng theo quy định của Nhà nước và của công ty - Tham gia BHXH, BHYT

Yêu cầu: 1. Trình độ chuyên môn Ưu tiên Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Marketing 2. Kinh nghiệm - Đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Digital Marketing (Chạy Ads) hoặc các vị trí tương tự - Có vốn hiểu biết sâu rộng và có kinh nghiệm sử dụng các công cụ số, các kênh truyền thông số - Có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ,… là 1 lợi thế 3. Kỹ năng - Có tinh thần trách nhiệm cao, đam mê công việc - Có tinh thần cầu tiến, chủ động trong công việc - Chịu được áp lực công việc, kiên trì và có tinh thần giải quyết khó khăn (nếu có) - Tinh thần tiếp nhận đóng góp và tích cực trao đổi, đóng góp ý kiến tối ưu hiệu quả làm việc, phát triển môi trường làm việc của nhóm

1. Trình độ chuyên môn Ưu tiên Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Marketing 2. Kinh nghiệm - Đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Digital Marketing (Chạy Ads) hoặc các vị trí tương tự - Có vốn hiểu biết sâu rộng và có kinh nghiệm sử dụng các công cụ số, các kênh truyền thông số - Có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ,… là 1 lợi thế 3. Kỹ năng - Có tinh thần trách nhiệm cao, đam mê công việc - Có tinh thần cầu tiến, chủ động trong công việc - Chịu được áp lực công việc, kiên trì và có tinh thần giải quyết khó khăn (nếu có) - Tinh thần tiếp nhận đóng góp và tích cực trao đổi, đóng góp ý kiến tối ưu hiệu quả làm việc, phát triển môi trường làm việc của nhóm

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH NPG VIỆT NAM TUYỂN NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Từ 8 VNĐ Đến 15 VNĐ

Từ 8 VNĐ Đến 15 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 21/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Ưu tiên người có kinh nghiệm viết web, quản trị web, Facebook, Google ads, biên tập Video, quay chụp… Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.

Ưu tiên người có kinh nghiệm viết web, quản trị web, Facebook, Google ads, biên tập Video, quay chụp… Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.

Yêu cầu: Ưu tiên người có kinh nghiệm viết web, quản trị web, Facebook, Google ads, biên tập Video, quay chụp… Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.

Ưu tiên người có kinh nghiệm viết web, quản trị web, Facebook, Google ads, biên tập Video, quay chụp… Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.

+ Xem thêm

Ateam Hanoi Chuyên viên Marketing

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Khởi điểm từ 9 - 14 triệu/tháng, có lộ trình đánh giá, xét duyệt tăng lương rõ ràng minh bạch. -Thưởng cuối năm, lễ tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của Công ty. - Giờ làm việc: Từ thứ 2- thứ 7/tuần, mỗi tháng có 1 ngày nghỉ phép có lương. - Hỗ trợ nhân viên bảo hiểm, chi phí khám chữa bệnh 50% - Du lịch trong năm trong và ngoài nước ÍT NHẤT 2 lần/năm - Trà bánh, điều hoà, nhà bếp, phòng nghỉ..vv.. 24/7. - Tự do phát triển bản thân và kỹ năng mềm trong một trong những thị trường cạnh tranh nhất: Phát triển và hoàn thiện kỹ năng phân tích, tư duy logic, phản biện, khả năng xử lý tình huống và nhiều kỹ năng mềm khác. - Tham gia team năng động, chuyên nghiệp, sếp xịn đặt sự phát triển của nhân viên lên đầu.

- Thu nhập: Khởi điểm từ 9 - 14 triệu/tháng, có lộ trình đánh giá, xét duyệt tăng lương rõ ràng minh bạch. -Thưởng cuối năm, lễ tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của Công ty. - Giờ làm việc: Từ thứ 2- thứ 7/tuần, mỗi tháng có 1 ngày nghỉ phép có lương. - Hỗ trợ nhân viên bảo hiểm, chi phí khám chữa bệnh 50% - Du lịch trong năm trong và ngoài nước ÍT NHẤT 2 lần/năm - Trà bánh, điều hoà, nhà bếp, phòng nghỉ..vv.. 24/7. - Tự do phát triển bản thân và kỹ năng mềm trong một trong những thị trường cạnh tranh nhất: Phát triển và hoàn thiện kỹ năng phân tích, tư duy logic, phản biện, khả năng xử lý tình huống và nhiều kỹ năng mềm khác. - Tham gia team năng động, chuyên nghiệp, sếp xịn đặt sự phát triển của nhân viên lên đầu.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm chạy Ads các nền tảng ít nhất 6 tháng - Biết sử dụng các phần mềm design: Canva, Photoshop, Illustrator,... - Có khả năng viết content. - Sáng tạo, chủ động trong công việc.

- Có kinh nghiệm chạy Ads các nền tảng ít nhất 6 tháng - Biết sử dụng các phần mềm design: Canva, Photoshop, Illustrator,... - Có khả năng viết content. - Sáng tạo, chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH NPG VIỆT NAM TUYỂN NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản từ 8tr ~ 15tr + hoa hồng cao, không giới hạn, thử thách mức lương cao. - Bảo hiểm, khám sức khỏe, thưởng lễ tết, thưởng cuối năm, du lịch công ty. - Có môi trường phát triển bản thân.

- Lương cơ bản từ 8tr ~ 15tr + hoa hồng cao, không giới hạn, thử thách mức lương cao. - Bảo hiểm, khám sức khỏe, thưởng lễ tết, thưởng cuối năm, du lịch công ty. - Có môi trường phát triển bản thân.

Yêu cầu: Ưu tiên người có kinh nghiệm viết web, quản trị web, Facebook, Google ads, biên tập Video, quay chụp… Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.

Ưu tiên người có kinh nghiệm viết web, quản trị web, Facebook, Google ads, biên tập Video, quay chụp… Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HEBELA Nhân Viên Digital Marketing Sàn Thương Mại Điện Tử

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: Lương cứng (10 – 12 triệu) + Phụ cấp + Thưởng. Thu nhập từ 10.000.000 – 20.000.000 triệu Thưởng lương 13, lễ tết, sinh nhật, voucher mua sắm mỹ phẩm hàng tháng Môi trường làm việc 9x trẻ trung, năng động, khuyến khích sáng tạo, đổi mới và tạo không gian phát triển cho mỗi cá nhân; Hỗ trợ và đào tạo tối đa giúp nhân sự nắm vững kiến thức, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đáp ứng công việc; 6 tháng/lần xét tăng lương định kỳ và tạo các cơ hội thăng tiến cho nhân sự; Đảm bảo đầy đủ các chế độ phúc lợi, các hoạt động teambuilding, du lịch hàng năm và các chương trình văn hóa sôi động của Công ty. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 (08h30 - 18h00). Nghỉ trưa 1.5 tiếng

Thu nhập: Lương cứng (10 – 12 triệu) + Phụ cấp + Thưởng. Thu nhập từ 10.000.000 – 20.000.000 triệu Thưởng lương 13, lễ tết, sinh nhật, voucher mua sắm mỹ phẩm hàng tháng Môi trường làm việc 9x trẻ trung, năng động, khuyến khích sáng tạo, đổi mới và tạo không gian phát triển cho mỗi cá nhân; Hỗ trợ và đào tạo tối đa giúp nhân sự nắm vững kiến thức, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đáp ứng công việc; 6 tháng/lần xét tăng lương định kỳ và tạo các cơ hội thăng tiến cho nhân sự; Đảm bảo đầy đủ các chế độ phúc lợi, các hoạt động teambuilding, du lịch hàng năm và các chương trình văn hóa sôi động của Công ty. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 (08h30 - 18h00). Nghỉ trưa 1.5 tiếng

Yêu cầu: Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm trở lên Ưu tiên có kiến thức cơ bản về marketing, quảng cáo và truyền thông trực tuyến; Khả năng giao tiếp tốt, hoà đồng, ham học hỏi, năng động và trung thực; Ngoại hình: ưa nhìn, thân thiện và chăm chỉ; Khả năng sáng tạo và kinh nghiệm content là lợi thế

Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm trở lên Ưu tiên có kiến thức cơ bản về marketing, quảng cáo và truyền thông trực tuyến; Khả năng giao tiếp tốt, hoà đồng, ham học hỏi, năng động và trung thực; Ngoại hình: ưa nhìn, thân thiện và chăm chỉ; Khả năng sáng tạo và kinh nghiệm content là lợi thế

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần cung cứng công nghệ & giải pháp bePOS Việt Nam Nhân viên Digital - MKT

Từ 13.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Từ 13.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 13 – 17 triệu (dựa vào năng lực khi phỏng vấn) - Phụ cấp 50.000VNĐ/ ngày ( tương đương 1.100.000đ/tháng) - Thưởng tháng lương 13, Lễ - Tết, sinh nhật, … - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ,…)

- Thu nhập: 13 – 17 triệu (dựa vào năng lực khi phỏng vấn) - Phụ cấp 50.000VNĐ/ ngày ( tương đương 1.100.000đ/tháng) - Thưởng tháng lương 13, Lễ - Tết, sinh nhật, … - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ,…)

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Báo chí, Thương Mại, Truyền Thông... - Làm việc độc lập và theo nhóm - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing (ngành Công nghệ - Tài chính là 1 lợi thế). - Yêu cầu Tiếng Anh thành thạo - Có kinh nghiệm phân tích và báo cáo dữ liệu để xác định xu hướng ngành, thúc đẩy cải thiện kết quả và tìm giải pháp - Tư duy sáng tạo và hiểu biết về quá trình sáng tạo nội dung

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Báo chí, Thương Mại, Truyền Thông... - Làm việc độc lập và theo nhóm - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing (ngành Công nghệ - Tài chính là 1 lợi thế). - Yêu cầu Tiếng Anh thành thạo - Có kinh nghiệm phân tích và báo cáo dữ liệu để xác định xu hướng ngành, thúc đẩy cải thiện kết quả và tìm giải pháp - Tư duy sáng tạo và hiểu biết về quá trình sáng tạo nội dung

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng