Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm marketing online tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công Ty Tnhh Techworld Việt Nam

Nhân viên Marketing google ads

Công Ty Tnhh Techworld Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 15 - 20 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC A. Xây dựng các kế hoạch và chiến lược phát triển quảng cáo Google ads: Thành thạo các hình thức chạy quảng cáo Google ads như : 1) Quảng cáo tìm kiếm (Google Search) 2)Quảng cáo mạng hiển thị (Google display network) 3)Quảng cáo mua sắm (Google shopping ads) 4)Quảng cáo video (video ads) 5)Chiến Dịch quảng cáo thông minh.(google Map...vv) B Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung) - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Google Ads,với ngân sách đã được duyệt . - Theo dõi báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch và thực hiện việc tối ưu quảng cáo - Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh trên các trang mạng xã hội.. - Phối hợp với các bộ phận khác: Thiết kế, Content, Trade marketing, ngành hàng. . . cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

HN-CẦU GIẤY -NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG MARKETING

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Viết, chỉnh sửa và phân phối nội dung, bao gồm các ấn phẩm, nội dung trang web, báo cáo hàng năm, và tài liệu marketing khác, truyền đạt các hoạt động, thông tin sản phẩm/hoặc dịch vụ của công ty - Đề xuất, triển khai, theo dõi, đánh giá các hoạt động truyền thông thương hiệu, văn hóa công ty - Quản lý và phát triển các kênh truyền thông Facebook, Instagram, website, shopee, zalo… - Xây dựng nội dung, post bài trên các kênh online Facebook, Instagram để thúc đẩy dịch vụ bán hàng theo định hướng của Công ty. - Lên ý tưởng và triển khai thực hiện các hoạt động Event khai trương điểm bán mới. - Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.

+ Xem thêm

Ecpmedia

Nhân viên Content marketing

Ecpmedia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

-Tham gia các dự án truyền thông online của công ty trong mảng phát triển nội dung (content), viết bài PR, viết bài chuẩn SEO -Đề xuất các ý tưởng, kế hoạch, phương án truyền thông cùng đội nhóm nhằm giúp khách hàng thực hiện đồng thời 2 nội dung quảng bá thương hiệu và bán hàng online. -Định kỳ trao đổi online hoặc gặp trực tiếp khách hàng cùng team để liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm dịch vụ của khách cũng như kế hoạch bán hàng của khách trong thời gian tới. -Thực hiện các báo cáo đánh giá kết quả công việc, và các báo cáo theo yêu cầu cấp trên.

+ Xem thêm

Linkgo Inc

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH MARKETPLACE (ETSY, AMAZON)

Linkgo Inc

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

1. Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và tìm kiếm các sản phẩm tiềm năng (Clothing, Gift, Home Decor - Wallmart, …) bán trên các website ecommerce thị trường nước ngoài. 2. Lập kế hoạch sale cho các ngày lễ, các mùa trong năm. 3. Khai thác & phân tích nhu cầu, nắm bắt trends; 4. Lên ý tưởng và phát triển ý tưởng cho sản phẩm. 5. Tạo store, quản lý store, trực tiếp bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing, SEO trên nền tảng thương mại điện tử. 6. Tối ưu listing sản phẩm: Title, Description, Bullet points, keywords, đảm bảo sản phẩm được tối ưu tốt, thúc đẩy sale. 7. Teamwork liên kết với đội ngũ R&D, Design, CS để xây dựng các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 8. Làm việc trực tiếp, tiếp nhận phản hồi chăm sóc và giải đáp các vấn đề với khách hàng nước ngoài.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Chuyên viên Marketing, PR

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

* PR Doanh nghiệp, PR Sản phẩm • Phối hợp với các bộ phận tối ưu hóa nội dung PR sản phẩm trên các công cụ Marketing/Sales Kit (tờ rơi, catalogue, ấn phẩm các loại…) cũng như các kênh truyền thông (website, fanpage, ..) • Tham gia viết/hoàn thiện các tin bài liên quan đến hoạt động PR cho các sản phẩm. • Hỗ trợ viết/hoàn thiện kịch bản MC, thông cáo báo chí, các bài phát biểu… cho sự kiện liên quan đến sản phẩm. • Phối hợp với các bộ phận trong quá trình xây dựng kế hoạch PR-MKT cho các sản phẩm theo từng giai đoạn. • Thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan thông tấn báo chí liên quan hoạt động của công ty. • Chịu trách nhiệm quản trị nội dung và hình ảnh website của công ty; • Viết các tin bài liên quan đến hoạt động PR hình ảnh công ty, hoạt động đối ngoại, ký kết hợp tác… và thực hiện đăng tải theo kế hoạch được duyệt. • Tham gia ý lên tưởng hoạt động của công ty các dịp đặc biệt và các hoạt động chăm sóc khách hàng. • Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc.

+ Xem thêm

công ty cổ phần ccgroup toàn cầu

Leader Facebook Ads

công ty cổ phần ccgroup toàn cầu

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch triển khai chạy quảng cáo Facebook Ads theo mục tiêu tuần, tháng, năm của công ty. - Giao việc và giám sát team Marketing thực hiện kế hoạch công việc. - Theo dõi đánh giá đội nhóm để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo theo các mục tiêu đã đề ra. - Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, vận hành, tối ưu quảng cáo. - Khai phá những cách triển khai chiến dịch quảng cáo mới, nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới trong lĩnh vực Facebook Ads Marketing. - Báo cáo tình hình thực tế và tham mưu chiến lược cho BGĐ. - Yêu thích làm việc trong môi trường giáo dục và đổi mới, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và thành viên trong nhóm. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi tại buổi phỏng vấn. - Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8h00-12h00; 13h00-17h00), NGHỈ Chủ nhật.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Bigfarm - Aquaponics

Nhân viên Marketing

Công ty TNHH Bigfarm - Aquaponics

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Nghiên cứu sản phẩm của công ty + Nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng về các dòng sản phẩm cần marketing. + Phát triển thị trường cho các sản phẩm mới theo kế hoạch được giao. + Chạy quảng cáo, quản lý thông tin khách hàng. + Tổng hợp các báo cáo về đánh giá người tiêu dùng.

+ Xem thêm

Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế Hicado

Nhân viên Marketing

Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế Hicado

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thúc đẩy tăng trưởng số lượng khách hàng tiềm năng, quản lý và phát triển các kênh marketing: Website, Fanpage, Group, Youtube, Email, Chatbot, Zalo…; - Xây dựng và thực hiện kế hoạch Marketing tổng thể; - Viết bài theo đúng kế hoạch, quy cách trên các kênh marketing; - Cập nhật đầy đủ các sự kiện của công ty; - Chạy quảng cáo Facebook/ Google.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM - AQUAPONICS

Giám đốc Marketing online

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM - AQUAPONICS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 25/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng kế hoạch/ chiến dịch quảng cáo trực tuyến; - Vận hành các kênh quảng cáo (Facebook, Google…) và triển khai phát triển nội dung sáng tạo trên Youtube, Tiktok, Zalo… - Tham gia triển khai các chiến dịch phát triển thương hiệu trên nền tảng digital; - Nghiên cứu các đối tượng khách hàng và các nhu cầu của từng đối tượng để đưa ra kế hoạch marketing và những chiến dịch hoạt động hiệu quả; - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung text, làm hình ảnh, video cơ bản). - Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng - Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo của công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội

Nhân viên Marketing - Sales online

Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện các kế hoạch do Giám đốc Sales và Marketing đề ra, đảm bảo hoạt động Marketing diễn ra trơn tru, đều đặn nhằm quảng bá sản phẩm/dịch vụ và hình ảnh công ty. - Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông trên các kênh quảng bá với ngân sách cho phép - Báo cáo lên cấp trên về hiệu quả hoạt động marketing - Quản lý hệ thống kênh marketing của doanh nghiệp: fanpage, website, email, thương mại điện tử. - Phát triển và chăm sóc khách hàng mới qua các kênh marketing online: Facebook, Lazada, Tiki, Shopee, ... - Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên - Chi tiết được trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype