Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm marketing online tại Quận Đống Đa Hà Nội

Công Ty Nhanh.vn Thực Tập Sinh Kinh Doanh Dịch Vụ Marketing Online (6-10 triệu)

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử. Hỗ trợ dấu thực tập cho các bạn sinh viên Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể sau một năm làm việc. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử. Hỗ trợ dấu thực tập cho các bạn sinh viên Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể sau một năm làm việc. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm. Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

Không yêu cầu kinh nghiệm. Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn TTS Kinh doanh dịch vụ Marketing online

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 27/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên ( gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp ), lương tháng thứ 13 + Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước + Được được tiếp cận với các kênh digital marketing như facebook ads, instagram ads,... + Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. + Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

+ Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên ( gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp ), lương tháng thứ 13 + Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước + Được được tiếp cận với các kênh digital marketing như facebook ads, instagram ads,... + Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. + Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: + Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo bài bản từ đầu) + Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống + Đam mê với lĩnh vực Thương mại điện tử, đặc biệt muốn học hỏi về các dịch vụ marketing online + Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo bài bản từ đầu) + Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống + Đam mê với lĩnh vực Thương mại điện tử, đặc biệt muốn học hỏi về các dịch vụ marketing online + Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Qpc Teams Nhân Viên Marketing ADS

Từ 8.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập (Lương cứng + % Hoa Hồng) => Trung bình từ 15 - 30 Triệu - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BHTN và nghỉ mát hàng năm; -Đóng bảo hiểm nhân thọ khi gắn bó với công ty trên 1 năm . - Mức lương thỏa thuận đảm bảo xứng đáng với sự đóng góp của mỗi người. Cơ chế lương thưởng linh hoạt và khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp. - Thời gian làm việc: 8H30 - 18H các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần; - Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ khác, phép năm theo quy định của luật lao động.

- Thu nhập (Lương cứng + % Hoa Hồng) => Trung bình từ 15 - 30 Triệu - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BHTN và nghỉ mát hàng năm; -Đóng bảo hiểm nhân thọ khi gắn bó với công ty trên 1 năm . - Mức lương thỏa thuận đảm bảo xứng đáng với sự đóng góp của mỗi người. Cơ chế lương thưởng linh hoạt và khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp. - Thời gian làm việc: 8H30 - 18H các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần; - Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ khác, phép năm theo quy định của luật lao động.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành có liên quan: Marketing, Quản trị Marketing hoặc các chứng chỉ liên quan,…; - Thành thạo về Google ads, Facebook ads: ít nhất 1 năm kinh nghiệm trở lên; - Có kiến thức về content marketing - Có khả năng lên kế hoạch, triển khai và đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo; - Có kiến thức và hiểu biết, kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan tới spa, làm đẹp, tuyển dụng.... - Biết cách tạo và nuôi tài khoản quảng cáo FB mới; - Năng động, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc;

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành có liên quan: Marketing, Quản trị Marketing hoặc các chứng chỉ liên quan,…; - Thành thạo về Google ads, Facebook ads: ít nhất 1 năm kinh nghiệm trở lên; - Có kiến thức về content marketing - Có khả năng lên kế hoạch, triển khai và đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo; - Có kiến thức và hiểu biết, kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan tới spa, làm đẹp, tuyển dụng.... - Biết cách tạo và nuôi tài khoản quảng cáo FB mới; - Năng động, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc;

+ Xem thêm

Công ty CP Nha khoa Quốc tế Việt Pháp Trưởng phòng Marketing

Đến 40.000.000 VNĐ

Đến 40.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: lên đến 40 triệu + 780k phụ cấp ăn trưa + Thưởng hiệu quả công việc. - Cơ hội trở thành nhân sự chủ chốt. - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo Luật Lao động và theo quy định của công ty. - Được hưởng các ngày nghỉ lễ, tết , nghỉ mát , team building hàng năm ....

- Lương: lên đến 40 triệu + 780k phụ cấp ăn trưa + Thưởng hiệu quả công việc. - Cơ hội trở thành nhân sự chủ chốt. - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo Luật Lao động và theo quy định của công ty. - Được hưởng các ngày nghỉ lễ, tết , nghỉ mát , team building hàng năm ....

Yêu cầu: • Tốt nghiệp các ngành liên quan tới Marketing, kinh tế, kinh doanh và các ngành liên quan khác. • Cần có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing ở vị trí tương đương • Có kinh nghiệm triển khai các chiến lược, kế hoạch Maketing thông qua các kênh online (chiến lược quảng cáo, kế hoạch triển khai các chương trình thông qua các kênh Google Adwords, Facebook, Seo, tiktok, zalo…) và Marketing offline ngắn hạn và dài hạn; • Khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm. • Thấu hiểu và duy trì văn hóa doanh nghiệp. • Nhạy bén trong nắm bắt xu thế kinh doanh, Marketing để đưa ra được những phương án đề xuất thay đổi khắc phục những điểm khuyết thiếu của doanh nghiệp

• Tốt nghiệp các ngành liên quan tới Marketing, kinh tế, kinh doanh và các ngành liên quan khác. • Cần có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing ở vị trí tương đương • Có kinh nghiệm triển khai các chiến lược, kế hoạch Maketing thông qua các kênh online (chiến lược quảng cáo, kế hoạch triển khai các chương trình thông qua các kênh Google Adwords, Facebook, Seo, tiktok, zalo…) và Marketing offline ngắn hạn và dài hạn; • Khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm. • Thấu hiểu và duy trì văn hóa doanh nghiệp. • Nhạy bén trong nắm bắt xu thế kinh doanh, Marketing để đưa ra được những phương án đề xuất thay đổi khắc phục những điểm khuyết thiếu của doanh nghiệp

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO MINH THĂNG LONG 6 giờ NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức thu nhập cạnh tranh + phụ cấp ăn trưa - Số ngày làm việc trong tuần: 06 ngày, Từ thứ 2 đến hết Thứ 7 hàng tuần. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thăng tiến. - Được tham gia BHXH và hưởng các chế độ khác theo quy định của pháp luật. - Xét duyệt tăng lương, thưởng lương tháng thứ 13 - Thưởng lễ, tết, thưởng theo quy định của Công ty.

- Mức thu nhập cạnh tranh + phụ cấp ăn trưa - Số ngày làm việc trong tuần: 06 ngày, Từ thứ 2 đến hết Thứ 7 hàng tuần. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thăng tiến. - Được tham gia BHXH và hưởng các chế độ khác theo quy định của pháp luật. - Xét duyệt tăng lương, thưởng lương tháng thứ 13 - Thưởng lễ, tết, thưởng theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Có kiến thức về Google analytics, Facebook ads, Instagram … là một lợi thế. - Có kĩ năng phân tích số liệu tốt - Kĩ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt - Nhanh nhẹn, hoạt bát, thân thiện - Sáng tạo, cập nhật xu hướng tốt - Có kinh nghiệm trên 01 năm trong lĩnh vực nhà hàng dịch vụ ở vị trí tương tự. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. - Thật thà, trung thực, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word - Excel - PowerPoint).

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Có kiến thức về Google analytics, Facebook ads, Instagram … là một lợi thế. - Có kĩ năng phân tích số liệu tốt - Kĩ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt - Nhanh nhẹn, hoạt bát, thân thiện - Sáng tạo, cập nhật xu hướng tốt - Có kinh nghiệm trên 01 năm trong lĩnh vực nhà hàng dịch vụ ở vị trí tương tự. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. - Thật thà, trung thực, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word - Excel - PowerPoint).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn - Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng THỰC TẬP SINH KINH DOANH DỊCH VỤ MARKETING ONLINE (FULL-TIME)

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 24/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên ( gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13). - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được được tiếp cận với các kênh digital marketing như SEO, Google ads,... - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

- Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên ( gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13). - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được được tiếp cận với các kênh digital marketing như SEO, Google ads,... - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động trong công việc - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động trong công việc - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI NEW WORD [TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN CONTENT

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 07-11tr tùy năng lực - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, trẻ trung, năng động. - Cơ hội phát huy và phát triển năng lực bản thân. - Lương tháng 13, xét tăng lương 6 tháng/ lần. - Thưởng vào các dịp lễ, Tết,... - Công việc ổn định, lâu dài, có lộ trình thăng tiến rõ ràng. - Chế độ phúc lợi mở rộng: liên hoan, sinh nhật, sự kiện, nghỉ mát, du lịch,... định kỳ . - Các chế độ đãi ngộ theo luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN,…

- Mức lương: 07-11tr tùy năng lực - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, trẻ trung, năng động. - Cơ hội phát huy và phát triển năng lực bản thân. - Lương tháng 13, xét tăng lương 6 tháng/ lần. - Thưởng vào các dịp lễ, Tết,... - Công việc ổn định, lâu dài, có lộ trình thăng tiến rõ ràng. - Chế độ phúc lợi mở rộng: liên hoan, sinh nhật, sự kiện, nghỉ mát, du lịch,... định kỳ . - Các chế độ đãi ngộ theo luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN,…

Yêu cầu: - Ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Lên được chiến lược content (Theo định hướng của công ty) - Thấu hiểu insight khách hàng - Có khả năng viết bài tốt, nội dung định hướng được cảm xúc & dẫn dắt hành động của khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi - Có khả năng đánh giá/ đo lường hiệu quả Content - Đã từng tham gia những chiến dịch quảng cáo thành công - Có khả năng tốt trong việc xây dựng nội dung Landing Page (Chạy chuyển đổi) - Có gu thẩm mỹ tốt và hiểu biết về mỹ phẩm - Có tư duy/ kiến thức về Marketing - Nhanh nhạy, sáng tạo, chịu được áp lực công việc cao - Có khả năng bắt trend thị trường, ứng biến, thích nghi nhanh chóng - Có khả năng quản lý đội nhóm & bám sát mục tiêu.

- Ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Lên được chiến lược content (Theo định hướng của công ty) - Thấu hiểu insight khách hàng - Có khả năng viết bài tốt, nội dung định hướng được cảm xúc & dẫn dắt hành động của khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi - Có khả năng đánh giá/ đo lường hiệu quả Content - Đã từng tham gia những chiến dịch quảng cáo thành công - Có khả năng tốt trong việc xây dựng nội dung Landing Page (Chạy chuyển đổi) - Có gu thẩm mỹ tốt và hiểu biết về mỹ phẩm - Có tư duy/ kiến thức về Marketing - Nhanh nhạy, sáng tạo, chịu được áp lực công việc cao - Có khả năng bắt trend thị trường, ứng biến, thích nghi nhanh chóng - Có khả năng quản lý đội nhóm & bám sát mục tiêu.

+ Xem thêm

Trung Tâm Tin Học Pst Trợ lý Sale Marketing

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Tin học PST sẽ hỗ trợ dấu mộc thực tập - Lương cứng: từ 2 tới 4 triệu VNĐ - Được hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ chuyên nghiệp về Sale & Marketing - Được làm việc trong môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhân viên thân thiện, hỗ trợ

- Tin học PST sẽ hỗ trợ dấu mộc thực tập - Lương cứng: từ 2 tới 4 triệu VNĐ - Được hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ chuyên nghiệp về Sale & Marketing - Được làm việc trong môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhân viên thân thiện, hỗ trợ

Yêu cầu: - Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm (ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm Sale - Marketing) - Là sinh viên năm 2, 3 các khối ngành kinh tế: Marketing, QTKD, Kinh tế, Tài chính ... hoặc các khối ngành liên quan - Năng động, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc

- Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm (ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm Sale - Marketing) - Là sinh viên năm 2, 3 các khối ngành kinh tế: Marketing, QTKD, Kinh tế, Tài chính ... hoặc các khối ngành liên quan - Năng động, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công ty cổ phần- Nhanh.vn THỰC TẬP SINH KINH DOANH DỊCH VỤ MARKETING ONLINE - DỰ ÁN ZALO ZNS (FULL-TIME)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 6 - 10 triệu / tháng (gồm lương cứng + %hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối sau 3 tháng. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử.

- Thu nhập từ 6 - 10 triệu / tháng (gồm lương cứng + %hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối sau 3 tháng. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Có laptop và xe máy cá nhân phục vụ cho công việc. - Làm việc toàn thời gian theo giờ hành chính.

- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Có laptop và xe máy cá nhân phục vụ cho công việc. - Làm việc toàn thời gian theo giờ hành chính.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần- Nhanh.vn Thực tập sinh Kinh Doanh Dịch vụ Marketing Online - Dự án Webcare

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 27/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập lên tới 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối.

- Thu nhập lên tới 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng