Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên bán vé tại Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn bán vé máy bay - Đặt và giữ chỗ trên hệ thống hãng, các hệ đặt vé 1A, 1B, 1S.. - Cập nhật những chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không và thông báo cho khách hàng - Tư vấn cho khách hàng những giấy tờ cần thiết đem theo - Kiểm tra vé, nhắc nhở khách về thời hạn mua vé và ngày khởi hành - Giải quyết các thắc mắc, phàn nàn từ khách hàng các vấn đề liên quan đến vé - Tìm kiếm nguồn khách hàng mới - Nhập số liệu xuất vé trên hệ thống theo quy định - Thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của Trưởng phòng - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên tiếp thị kênh chợ/ tạp hóa/ cửa hàng bán lẻ các mặt hàng Unilever

Liên hiệp HTX TMDV Tân Bình

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Là thành viên của các đội bán hàng. Trực tiếp chịu trách nhiệm về doanh số và các chỉ tiêu phân phối bán hàng cho các chủng loại sản phẩm, ngành hàng tại khu vực mình phụ trách. - Bao phủ hàng hóa ở tất cả các cửa hàng trong khu vực được giao và mở cửa hàng mới. Duy trì mức tồn kho tối ưu cho các cửa hàng bán lẻ. - Quản lý doanh số, công nợ, trong khu vực phụ trách - Triển khai hiệu quả các hoạt động khuyến mại trong khu vực được giao - Kiểm soát việc thực hiện các chương trình khuyến mại ngoài thị trường - Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm được giao - Nắm bắt các hoạt động của đối thủ trên thị trường và chia sẻ trong nhóm, đề xuất hướng giải quyết. - Các công việc khác được giao bởi Nhà Phân Phối.

xem thêm Xem thêm

no image

Cà Phê quán 24h cần gấp Nhân Viên sau dịch: Bên chị đang cần gấp do các bạn về quê tránh dịch

Bảo My

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Cà Phê quán 24h cần gấp Nhân Viên sau dịch: Bên chị đang cần gấp do các bạn về quê tránh dịch ⏰ : Sáng 7h00 đến 11h00 Chiều 13h00 đến 17h00 (làm ít nhất 4 buổi /tuần) Thu nhập: 23k/h Ca 4t:3tr2 Ca 8t:6tr8 ????????Y/C: 18tuổi trở lên,có cmnd Lh : trực tiếp sđt 033.484.0948 gặp chị My trao đổi cv cụ thể

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên triển khai bản vẽ nội thất

CÔNG TY TNHH SALA CONCEPT

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Khai triển các thiết kế công trình, thiết kế trang trí ngoại thất & nội thất cho các dự án của công ty, khách sạn, nhà hàng, Resort, căn hộ cao cấp, biệt thự, ,… - Biết phân tích, chọn lọc, tham khảo với cấp trên để tạo ra một sản phẩm thiết kế mang tính khả thi & sáng tạo cao. - Vẽ được phối cảnh 2D, 3D theo ý tưởng kiến trúc sư. - Phối hợp các phần mềm đồ họa để diễn họa và hoàn thiện bản vẽ phối cảnh đồ án qui hoạch, kiến trúc. - Triển khai hồ sơ thiết kế theo ý đồ của kiến trúc sư - Đảm bảo đúng tiến độ & chất lượng công việc. - Thực hiện các công việc được giao theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH CJ CGV VIETNAM

NHÂN VIÊN BÁN VÉ XEM PHIM CGV

CÔNG TY TNHH CJ CGV VIETNAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Hình thức công việc : Bán thời gian, tính lương theo giờ. - Tính chất công việc: Kiểm soát số lượng vé của các bộ phim được CGV phát hành tại các cụm rạp của CGV. - Chú ý: Không thu bất kỳ phí tuyển dụng nào!!!

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

Lien Minh Group

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Giới thiệu các sản phẩm - Chăm sóc hệ thống khách hàng liên hệ Cụ thể công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Castra Silex Pty Ltd

Nhân Viên Xử Lý Bản Vẽ, Họa Viên, Draft Man

Castra Silex Pty Ltd

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Nội dung công việc : - Nhận bản vẽ tay hoặc markup từ bên Úc, sử dụng phần mềm chuyên dụng liên quan đến xây dựng để xử lý. - Nhận dữ liệu từ bên Uc vẽ 2D bằng phần mềm Revit Architectural. - Sẽ được đào tạo và được hướng dẫn tận tình, không cần kinh nghiệm và kiến thức liên quan, chỉ cần biết sử dụng máy vi tính, -Phần mềm sử dụng. Revit Architectural.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Bán vé máy bay

Công ty CPTM Dịch vụ Du lịch Bắc Đẩu

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận thông tin hành trình bay của khách hàng qua điện thoại, email, các công cụ chat OTT (Zalo, Viber,...) sử dụng các hệ thống đặt vé để tư vấn về các đường bay, báo giá, và đặt vé... theo yêu cầu. - Hướng dẫn khách hàng các thủ tục, giấy tờ khi đi máy bay. - Quản lý booking đặt chỗ từ khi khách hàng yêu cầu đến khi kết thúc hành trình. - Giới thiệu sản phẩm dịch vụ, bán hàng thông qua dữ liệu khách hàng của công ty cung cấp. - Phối hợp với các bộ phận khác và kế toán để thu hồi công nợ. - Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên bán vé tại Bến xe Miền Đông

Công ty TNHH Vận tải Kumho Samco Buslines

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Làm việc tại địa điểm: Bến xe Miền Đông - Tiếp nhận điện thoại và ghi nhận thông tin đặt vé từ khách hàng - Xuất vé cho khách tại phòng vé - Hương dẫn, giải đáp thắc mắc của khách về dịch vụ của Công ty - Tổng hợp báo cáo bán vé hàng ngày - Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại