Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa nhà CDS số 477 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: Talco.vn

Mô tả công ty

Công ty Sản xuất và Thương mại Tam Long ( Talco) được thành lập ngày 12/12/2000 theo hình thức Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Từ doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa và các mặt hàng cơ khí khuôn mẫu, thiết bị máy móc…Đến nay Công ty Talco được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng các nghành Nhiệt điện, Hóa chất và một số nghành công nghiệp khác . Với đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phương trâm mục tiêu mà chúng tôi luôn phấn đấu trong suốt quá trình hình thành và phát triển là: Trách nhiệm và Chất lượng. Bằng việc kiên trì thực hiện quản lý theo đúng phương trâm đã đề ra. Chúng tôi liên tục tự phấn đấu để tìm hiểu nhu cầu của đối tác, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó và luôn tâm niệm: Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Talco cũng được các Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là nhà cung cấp có uy tín lớn, tin cậy và có thể độc lập đảm đương thực hiện các dự án có quy mô lớn, phức tạp về công nghệ và kỹ thuật

Công Ty Sản Xuất Và Thương Mại Tam Long Tuyển Dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
1. Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
2. Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
3. Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
4. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.
5. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh.
6. Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ.
7. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
8. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
9. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
10. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
11. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.
12. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó.
13. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng