Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

  CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Công Ty Tài Chính TNHH Mb Shinsei

Lĩnh vực hoạt động: tài chính

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Tỉnh/thành: Bình Dương

Quận/huyện: Thành phố Thủ Dầu Một

Trụ sở chính: Lầu 17, Tòa Bicamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mô tả công ty

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) chuyển đổi hình thức pháp lý từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN ngày 21/09/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.


Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.


Mcredit đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ số không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ và tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn.


Mcredit đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị công ty và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.


Mcredit tin tưởng rằng, với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản), định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Mcredit sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty Tài chính Tiêu dùng được tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.


 Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Tài Chính TNHH Mb Shinsei Tuyển Dụng

[MB SHINSEI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 29/11/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmBình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Phước
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Nhân viên kinh doanh, Tài chính

Quyền lợi: Được làm trong một môi trường đầy năng động, đoàn kết, không giới hạn năng lực bản thân Sản phẩm cho vay đa dạng nhất thị trường hiện tại KHÔNG GIỚI HẠN THU NHẬP, CAM KẾT KHÔNG DƯỚI 10tr( cho những bạn đam mê kiếm tiền ) Được hỗ trợ, đào tạo kỹ năng thường xuyên qua các buổi tập huấn và đào tạo của công ty Được thoải mái về thời gian ( chạy thị trường ) hoặc được ngồi văn phòng ( hành chính ) Chính sách lương + thưởng cao nhất thị trường hiện tại. Được tham gia các khoá đào tạo kỹ năng mềm, teambuilding, du lịch, hội thảo hằng năm. Được tạo mọi cơ hội để thăng tiến, phát triển bản thân.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng