Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm pg đứng line siêu thị

Công Ty Tnhh Tm Xnk Nguốn Sống Việt

Nhân viên bán hàng

Công Ty Tnhh Tm Xnk Nguốn Sống Việt

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 5 - 7 triệu Chat

*Yêu cầu công việc: - Độ tuổi:18-28 - Giới tính: ko yêu cầu - học vấn: tối thiểu cấp 3 -năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi LƯU Ý: YÊU CẦU ỨNG VIÊN ĐÃ ĐƯỢC CHÍCH 2 MŨI VACXIN (đủ 14 ngày) HOẶC F0 ĐÃ KHỎI BỆNH (có giấy chứng nhận của Bộ Y tế)

+ Xem thêm

Công ty cổ phần phát triển Việt Úc

Tuyển PG sản phẩm sữa tại Cần Thơ

Công ty cổ phần phát triển Việt Úc

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nam, nữ tuổi từ 18 – 30 tuổi - Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên Thời gian làm việc theo thỏa thuận giữa công ty và người lao động - Có kỹ năng giao tiếp là 1 lợi thế. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, telesale,… • Thời gian làm việc : - Từ 12h đến 20 h từ thứ 2 đến thứ 7

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc sử dụng PG đứng line siêu thị là một hoạt động được ưa chuộng và phổ biến mạnh mẽ trong xu hướng kinh tế hiện đại. Mang đến nhiều cơ hội việc làm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này.

1. Khám phá đôi nét về PG đứng line siêu thị

PG đứng line siêu thị là một việc làm “HOT” hiện nay. Nhiều nhãn hàng, công ty, doanh nghiệp sử dụng PG đứng line siêu thị là chiến lược hữu hiệu cho doanh nghiệp trong việc xúc tiến các sản phẩm mới đến khách hàng một cách trực tiếp. Những người nắm giữ vị trí việc làm lễ tân - PG - PB đứng line siêu thị sẽ quảng cáo sản phẩm đến trực tiếp khách hàng. Việc làm PG đứng line siêu thị là một việc làm năng động, có mức lương hấp dẫn và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Khám phá đôi nét về PG đứng line siêu thị
Khám phá đôi nét về PG đứng line siêu thị

2. Mô tả công việc của PG đứng line siêu thị

Khi ứng tuyển vào PG đứng line siêu thị có nghĩa là bạn đang là những người đại diện cho nhãn hàng, doanh nghiệp thực hiện việc giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như các vị trí pg khác như việc làm pg điện máy, việc làm pg điện thoại, việc làm pg rượu, việc làm pg tiệc, việc làm pg bia, việc làm pg sữa, việc làm pg nhà hàng, việc làm pg sự kiện, việc làm pg chuyên nghiệp,... Dưới đây là bảng mô tả công việc của PG đứng line siêu thị bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về vị trí việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Thực hiện sắp xếp hàng hóa tại quầy 

Thường những PG đứng line siêu thị sẽ có những khu vực riêng của nhãn hàng bạn đang làm. Công việc đầu tiên mà PG đứng line siêu thị cần phải làm đó chính là sắp xếp lại những hàng hóa tại vị trí đó.

Thực hiện sắp xếp hàng hóa tại quầy mình đức
Thực hiện sắp xếp hàng hóa tại quầy mình đức

Sắp xếp một cách gọn gàng các sản phẩm, các sản phẩm phải để đúng theo quy định, décor của người quản lý. Sao cho gian hàng của bạn phải bắt mắt, có điểm nhấn và thu hút khách hàng. Đây là công việc đầu tiên mà PG đứng line siêu thị cần phải thực hiện.

2.2. Giới thiệu sản phẩm và tư vấn khách hàng

Có thể nói giới thiệu sản phẩm và tư vấn cho khách hàng là một trong những công việc chính của người PG đứng line siêu thị. Cụ thể những người này sẽ thực hiện những công việc sau.

- Người PG đứng line siêu thị có thể thực hiện giới thiệu sản phẩm bằng cách tạo điểm nhấn, thu hút khách lại với quầy của mình và lúc đó người PG đứng line siêu thị sẽ thực hiện việc giới thiệu sản phẩm. Đưa ra những đặc tính nổi bất của sản phẩm, những thông tin về sản phẩm để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin.

- Hỗ trợ khách hàng và tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết để khách hàng có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm, có vẻ khá là giống so với các vị trí việc làm lễ tân như việc làm lễ tân phòng Gym, việc làm lễ tân Spa, việc làm lễ tân thẩm mỹ viện, việc làm lễ tân Massage, việc làm lễ tân quán cà phê, việc làm lễ tân phòng trà, việc làm lễ tân beer club, việc làm lễ tân nhà hàng partime,...

2.3. Phát hàng mẫu dùng thử và thực hiện một số chương trình khác

Ngoài những công việc trên thì PG đứng line siêu thị còn có công việc đó chính là phát các mẫu dùng thử của mặt hàng bạn đang giới thiệu, những khách hàng đi qua gian hàng của bạn sẽ được phát những mẫu sản phẩm dùng thủ để trải nghiệm sản phẩm.

2.4. Hỗ trợ nhân viên kinh doanh về việc đặt hàng

Sau khi đã tư vấn, giới thiệu sản phẩm và để khách hàng dùng thử sản phẩm. Với những khách hàng yêu thích sản phẩm của bạn và quyết định đặt hàng thì nhiệm vụ của PG đứng line siêu thị sẽ hỗ trợ khách hàng đặt hàng, chốt đơn hàng. Hỏi những thông tin cần thiết để thực hiện việc hoàn tất giấy tờ thủ tục để khách hàng có thể nhận sản phẩm.

Hỗ trợ nhân viên kinh doanh về việc đặt hàng
Hỗ trợ nhân viên kinh doanh về việc đặt hàng

Hỗ trợ và phối hợp với nhân viên kinh doanh về việc đặt hàng để giải quyết nhanh cho khách hàng, để khách hàng không phải chờ đợi.

2.5. Thực hiện một số công việc khác

Bên cạnh những công việc trên thì PG đứng line siêu thị còn thực hiện một số công việc khác, những công việc đó theo sự chỉ đạo và sắp xếp của người quản lý.

Trên đây là những công việc chính mà người PG đứng line ở các siêu thị cần phải làm. Nhìn chung những công việc này cũng khá đơn giản những mức lương và chế độ đãi ngộ khá tốt nên thu hút được rất nhiều người tham gia. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này ở phần nội dung dưới đây.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương của vị trí PG đứng line siêu thị được đánh giá khá cao. Thường những vị trí này được nhận lương theo giờ, giá dao động ở vị trí này thường từ 150k – 300k cho một ca làm từ 3 đến 4 tiếng đây là gia mặt bằng chung. Tuy theo PG đứng line siêu thị cho chương trình và nhãn hàng nào giá sẽ thay đổi theo yêu cầu.

Ngoài mức lương thì PG đứng line siêu thị còn nhận được nhiều chế độ đãi ngộ và cơ hội việc làm khác như: Được làm việc trong môi trường năng động, thời gian làm việc linh hoạt, bạn có thể làm việc theo ca hoặc làm việc làm những ngày nghỉ. Nên rất phù hợp cho những bạn sinh viên trẻ muốn làm thêm và muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

 Mức lương và chế độ đãi ngộ
 Mức lương và chế độ đãi ngộ

Người PG đứng line siêu thị còn được đào tạo các kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp và một số kỹ năng khác điều này sẽ giúp ích cho công việc của bạn sau này rất nhiều.

Khi đảm nhận công việc này bạn còn có thêm nhiều cơ hội việc làm, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách hàng giúp bạn có thêm nhiều kiến thức.

Nếu hoàn thành tốt công việc, có doanh thu cao những người PG đứng line siêu thị còn nhận được tiền thưởng, mức thưởng này cũng khá hấp dẫn.

Như vậy có thể thấy vị trí này có mức lương và chế độ đãi ngộ khá tốt điều này đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia tìm kiếm và ứng tuyển vị trí này. Tuy nhiên để đảm nhận được vị trí này nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây bạn có thể tham khảo để biết mình có đủ tiêu chuẩn và phù hợp không nhé.

4. Yêu cầu khi ứng tuyển PG đứng line siêu thị

Ngoài hình: Đây là một yêu cầu đầu tiên mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tuyển vị trí này, ngoại hình của PG hay kể cả việc làm lễ tân nữviệc làm lễ tân nam phải cao, chiếu cao đối với nữ từ 1m6 còn đối với Nam là 1m7. Tùy theo yêu cầu của từng sản phẩm có thể điều chỉnh chiều cao cho phù hợp. Ngoài chiều cao thì gương mặt sáng, không mụn, không khuyết điểm cũng là một trong những điều mà nhà tuyển dụng quan tâm để làm căn cư lựa chọn.

Yêu cầu khi ứng tuyển PG đứng line siêu thị
Yêu cầu khi ứng tuyển PG đứng line siêu thị

Độ tuổi: Công việc này ưu tiên những người trẻ có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

Kỹ năng: Ưu tiên những người có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng chăm sóc khách hàng… và một vài kỹ năng khác.

Ngoài ra nhà tuyển dụng còn ưu tiên những người PG đứng line siêu thị yêu thích công việc bán hàng, chăm chỉ, hoạt bát, năng động, vui vẻ, trẻ trung, là người có trách nhiệm cao trong công việc.

Do thời gian PG đứng line siêu thị đứng nhiều nên yêu cầu những người có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao và một số yêu cầu khác.

Trên đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi tuyển dụng PG đứng line siêu thị bạn có thể tham khảo. Nếu bạn yêu thích công việc này và thỏa mãn những điều kiện yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có thể tìm được những tin tuyển dụng phù hợp.

5. Hướng dẫn cách tìm việc PG đứng line siêu thị

Để tìm việc làm PG đứng line siêu thị bạn có thể tìm kiếm trên các nhóm của facebook, tìm trên zalo… đây đều là những địa chỉ có nhiều tin tuyển dụng để bạn tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những tin tuyển dụng uy tín để không bị lừa. Để tránh những tin tuyển dụng ma thì bạn có thể tìm kiếm tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn đây là trang tuyển dụng được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tin.

Hướng dẫn cách tìm việc PG đứng line siêu thị
Hướng dẫn cách tìm việc PG đứng line siêu thị

Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang đưa ra thông tin về vị trí việc làm và click vào ô tìm kiếm bạn sẽ có ngày rất nhiều tin tuyển dụng cho bạn lựa chọn. Hy vọng với những thông tin việc làm trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về PG đứng line siêu thị.


PG lễ tân phòng khám

Lễ tân phòng khám là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay. Để trợ giúp người làm động dễ dàng hơn trên con đường tìm việc làm lễ tân phòng khám cho bản thân, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công việc này với những chia sẻ dưới đây nhé! Nắm bắt ngay thông tin để tiến gần đến công việc lễ tân phòng khám nhé!

PG lễ tân phòng khám

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype