Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân beer club

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành dịch vụ với sự phát triển mạnh mẽ đã tác động rất lớn tới nhiều vị trí làm việc. Điển hình đó là vị trí việc làm Lễ Tân – PG – PB tại các Beer Club tạo sức hút với rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, tiêu chí tuyển dụng một lễ tân Beer Club chất lượng ra sao? Nhu cầu tuyển dụng thực tế thế nào hãy cùng timviec365.vn  tìm hiểu qua những yếu tố được liệt kê chi tiết tại bài viết nhé!

1. Khái quát về lễ tân Beer Club

Đầu tiên chúng ta sẽ cần nắm được rằng Beer Club là một địa điểm đặc trưng bao gồm với diện tích khá lớn đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu về các hoạt động ăn uống và giải trí của con người. Các Beer Club sẽ mở cửa khung giờ từ trưa đến tối cho bất kỳ ai thích uống bia và nhậu nhẹt, phù hợp với nhiều đối tượng thanh niên hay khối văn phòng, hành chính. 

Khái quát về lễ tân Beer Club
Khái quát về lễ tân Beer Club

Không chỉ đơn thuần là phục vụ đồ uống Beer Club còn cung cấp về thức ăn, âm nhạc, nơi hội tụ gặp gỡ các thần tượng DJ và Dancer. Cũng chính từ đó mà yêu cầu về lượng nhân sự lớn, nhiều vị trí là điều hiển nhiên, trong đó có lễ tân Beer Club. 

Việc làm lễ tân Beer Club là công việc đảm nhận chính về tiếp xúc đón tiếp khách hàng, xem xét tình hình khách lập hồ sơ. Hay như đảm nhận về vấn đề làm thủ tục hay từ chối khách hàng phù hợp với quy mô của địa điểm kinh doanh. 

Xem thêm: Việc làm lễ tân Phòng Gym

2. Mô tả việc làm lễ tân Beer Club

Bất kể địa điểm kinh doanh nào cũng vậy vai trò của một lễ tân sẽ luôn luôn là cần thiết, chịu trách nhiệm chính gắn kết với khách hàng và gia tăng lượng khác đến cho dù bạn có làm ở lĩnh vực nào, ví dụ như việc làm lễ tân Ngân Hàng, việc làm lễ Tân Nhà Nghỉ, việc làm lễ tân Thẩm Mỹ Viện, việc làm lễ tân Căn Hộ, việc làm lễ tân Phòng Trà,.... Do đó cũng dễ hiểu vì sao các Beer Club luôn tuyển dụng và lựa chọn đội ngũ lễ tân chất lượng cho mình. 

Về nhiệm vụ chính thức hàng ngày của một lễ tân Beer Club cũng khá đơn giản, xoay quanh về các công việc sau: 

Mô tả việc làm lễ tân Beer Club
Mô tả việc làm lễ tân Beer Club

+ Đảm nhận việc đón tiếp khách hàng ra vào Beer Club. 

+ Tiếp nhận khách hàng, xem xét và làm các thủ tục check in liên quan hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng. 

+ Thực hiện việc lập các báo cáo, những hồ sơ liên quan đến khách hàng. 

+ Có thái độ giao tiếp niềm nở, tư vấn và giải đáp về các dịch vụ chính từ Beer Club cung cấp khi được hỏi từ phía khách hàng. 

+ Chịu trách nhiệm thực hiện công việc hỗ trợ liên kết, giao phó bởi cấp quản lý. 

Xem thêm: Việc làm pg leader

3. Yêu cầu tuyển dụng đối với một nhân viên lễ tân Beer Club

Đối với các tiêu chí thường nhận thấy về phía các nhà tuyển dụng đặt ra cho lễ tân Beer Club thì có lẽ cũng có phần chọn lựa kỹ càng. Bởi lễ tân còn được cho là bộ mặt của cơ sở kinh doanh, người làm việc trực tiếp với khách hàng quyết định về quy mô mở rộng hay như lượng khách ghé, trở lại lần sau. 

Cụ thể về các tiêu chí cơ bản trong lựa chọn lễ tân Beer Club: 

Yêu cầu tuyển dụng đối với một nhân viên lễ tân Beer Club
Yêu cầu tuyển dụng đối với một nhân viên lễ tân Beer Club

+ Ứng viên sẽ cần tốt nghiệp trung cấp trở lên đối với những chuyên ngành có liên quan về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị khách sạn, Marketing,... Do đó, những bạn tìm việc lễ tân không cần bằng cấp sẽ gặp một chút khó khăn khi ứng tuyển.

+ Sự nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn biết cách chủ động với khách hàng đó là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên hiệu quả cho công việc. Vì đối với quá trình làm việc bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tình huống xảy ra và không kể về thời gian nào. Vấn đề phát sinh từ chính khách hàng và bạn sẽ cần khéo léo hết sức để tránh làm mất lòng khách, một kỹ năng giao tiếp kết hợp hành động. 

+ Yếu tố hòa đồng đã từng có 1 năm kinh nghiệm làm việc lễ tân nhà hàng khách sạn, club hay casino chắc chắn sẽ luôn nhận được sự ưu tiên. Thế nên những bạn muốn tìm việc lễ tân không cần kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn khi ứng tuyển vào vị trí này nhưng đôi khi cũng sẽ còn dựa theo thái độ và cách mà bạn thể hiện mình tại buổi phỏng vấn. Qua đó nhà tuyển dụng sẽ cân nhắc chọn ứng viên phù hợp nhất đừng chủ quan vì ai cũng có thể vượt qua bạn dù là một sai sót nhỏ xảy ra. 

Yêu cầu tuyển dụng đối với một nhân viên lễ tân Beer Club
Yếu tố bắt buộc của lễ tân Beer Club đó là có trình độ ngoại ngữ ổn

+ Thông thường lễ tân Beer Club sẽ chỉ tuyển dụng vị trí việc làm lễ tân nữ với ngoại hình dễ nhìn cùng chiều cao đạt mức 1.60 trở lên và hầu như là không tuyển vị trí việc làm lễ tân nam. Yếu tố thể hiện tính chất lượng vì môi trường làm việc dịch vụ ngoại hình sẽ luôn được đánh giá cao tạo ra sự thu hút khách hàng. Do đó nếu bạn thực sự đáp ứng đủ về các tiêu chí đó, gương mặt ưa nhìn thì hãy tự tin ứng tuyển đem lại sự thành công cho bản thân. 

+ Yếu tố bắt buộc đó là ứng viên phải đảm nhận được vị trí việc làm lễ tân biết Tiếng Anh ở trình độ tốt, có thể giao tiếp lưu loát được. Nếu như ứng viên không có trình độ Tiếng Anh mà lại có thể đảm nhận được một số vị trí khác như việc làm lễ tân biết tiếng Trung, việc làm lễ tân biết tiếng Hàn, việc làm lễ tân biết tiếng Nhật,... thì vẫn có thể được các nhà tuyển dụng xem xét lựa chọn làm việc. 

Ngoài ra việc cá nhân ứng viên biết cách làm chủ hay như luôn giữ được sự bình tĩnh cho mọi tình huống thì đó là điểm cộng lớn gấp nhiều lần. Khách hàng là thượng đế và dù khách hàng có nổi nóng đến đâu vì lý do đúng hay sai thì bạn sẽ cần khéo léo giải quyết tránh được mất lòng hay gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, hình ảnh Beer Club.

Tất cả các yếu tố trên đó chính là điều mà nhà tuyển dụng chú ý tìm kiếm ở các ứng viên tham gia việc làm lễ tân Beer Club. Việc làm khá hấp dẫn với nhiều quyền lợi thú vị bạn không nên bỏ lỡ nắm bắt cơ hội ứng tuyển cho bản thân. Chuẩn bị nhiều hơn về kỹ năng và kiến thức sẵn sàng cạnh tranh với mọi đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Việc làm lễ tân showroom ô tô

4. Quyền lợi - Điều ứng viên luôn tìm kiếm tại việc làm lễ tân Beer Club

Thú vị thay các ứng viên lựa chọn tìm việc cho bản thân mình sẽ luôn quan tâm đến quyền lợi mà bản thân nhận được trong công việc ra sao. Cũng rất dễ hình dung vì kinh tế là điều chi phối khá nhiều về cuộc sống và vấn đề phát sinh. 

Điều ứng viên luôn tìm kiếm tại việc làm lễ tân Beer Club
Điều ứng viên luôn tìm kiếm tại việc làm lễ tân Beer Club

Đối với việc làm lễ tân Beer Club thì không chỉ là về một mức lương cơ bản nhận hàng tháng mà bạn còn nhận được nhiều mức thưởng chế độ đầy đủ theo quy định từ pháp luật. Hỗ trợ việc ăn trưa, cung cấp đồng phục làm việc, chính sách từ công ty đối với nhân viên liên quan về sự kiện, du lịch và giải trí. Chú ý hơn đó là lĩnh vực dịch vụ bạn còn những phần trăm về hoa hồng bán, liên kết bán hàng, các khoản tips từ khách hàng khá lớn, thưởng nóng theo tình hình kinh doanh,...

Thời gian làm việc của lễ tân Beer Club thì thông thường sẽ là làm việc vào giờ hành chính hay bạn có thể đề xuất làm việc theo ca nếu như bộ phận quản lý đồng ý, sẽ có các ca việc làm lễ tân ca sáng, việc làm lễ tân ca tối và ở một số nơi sẽ tuyển cả việc làm lễ tân ca đêm. Tùy vào sự tổ chức, sắp xếp của người giữ vị trí việc làm trưởng bộ phận lễ tân và nhân sự quản lý mà các ca sẽ được sắp xếp sao cho trở nên phù hợp với nhân viên.

Cùng đó là tiếp cận làm việc tại môi trường dịch vụ, mở ra nhiều mối quan hệ hơn hỗ trợ thúc đẩy thăng tiến. Đặc biệt môi trường thân thiện, chuyên nghiệp sẽ bổ sung rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm đáp ứng cho việc làm liên quan khác về dịch vụ. 

Xem thêm: Việc làm nhân viên lễ tân văn phòng

5. Cơ hội việc làm lễ tân Beer Club nên tìm ở đâu?

Hiện nay sẽ có rất nhiều kênh hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm cơ hội với vị trí lễ tân Beer Club. Do đó bạn cũng sẽ không cần phải quá lo lắng về việc thất nghiệp hay nắm bắt chậm thông tin. 

- Thứ nhất, các trang hay như nhóm tuyển dụng về việc làm lễ tân Beer Club hiện nay khá nhiều và là một kênh tìm việc khá hiệu quả. Thông qua đó bạn chỉ cần tham gia nhiều nhóm hơn, xem xét từng công việc, lựa chọn quyết định cuối cùng. 

Cơ hội việc làm lễ tân Beer Club nên tìm ở đâu?
Cơ hội việc làm lễ tân Beer Club nên tìm ở đâu?

- Thứ hai, website tuyển dụng là cách hiệu quả khi cập nhật thường xuyên về các tin việc làm lễ tân Beer Club. Hơn nữa, có rất nhiều trang web mà bạn có thể tham khảo chỉ là nên tìm kiếm các địa chỉ uy tín, độ tin cậy cao đi kèm số lượng nhà tuyển dụng lớn. Hàng trăm, hàng nghìn người tham gia tại một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua đó là timviec365.vn nhé!

- Thứ ba, nắm bắt qua lời giới thiệu từ người thân và bạn bè đó cũng là kênh tìm việc hiệu quả song song với những kênh khác. Bên cạnh đó là người quen thì mức độ tin tưởng hay chất lượng chọn lọc sẽ cao hơn tránh được nhược điểm từ tìm kiếm trên trang mạng xã hội. 

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được về việc làm lễ tân Beer Club là gì. Cùng đọc và chia sẻ thông tin việc làm hấp dẫn cho những người bạn đang có nhu cầu tìm việc như bạn hay như bản thân sẽ bổ sung được nhiều kiến thức hữu ích.

Xem thêm : Việc làm nhân viên lễ tân nhà hàng part time


Việc làm Lễ tân - PG - PB

Một công việc có tính chất linh hoạt về thời gian kèm theo nhiều nơi tuyển dụng do đó mà nhân viên lễ tân là vị trí được nhiều người hướng đến. Vậy bạn đã biết về cơ hội việc làm này chưa? Bạn có thực sự muốn thử sức mình cùng tìm hiểu nhé!

Việc làm Lễ tân - PG - PB

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype