Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân phòng trà

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm lễ tân phòng trà là một trong những việc làm được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc ở vị trí này cũng như mức lương, chế độ đãi ngộ và nhiều thông tin quan trọng khác, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Cơ hội việc làm lễ tân phòng trà

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu giải trí và vui chơi của người dân ngày càng nhiều. Có rất nhiều hình thức giải trí, vui chơi khác nhau được mọi người lựa chọn, việc lựa chọn đến các phòng trà nghe hát, uống trà là một trong những việc làm được giới thượng lưu ưa chuộng. Chính nhu cầu nhiều nên hiện nay có rất nhiều phòng trà ra đời để phục vụ nhu cầu đó.

Cơ hội việc làm lễ tân phòng trà
Cơ hội việc làm lễ tân phòng trà

Việc có nhiều phòng trà được mở ra tại các thành phố lớn, khu du lịch đã tạo ra nhu cầu tuyển dụng việc làm nhiều và một trong số đó phải kể đến việc làm lễ tân - PG - PB.

Lễ tân là vị trí việc làm khá quen thuộc, nhưng lễ tân phòng trà chắc hẳn nhiều người sẽ chưa hình dung hết được khối lượng công việc mà vị trí này đảm nhận cũng như mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này. Để giúp ứng viên có được những lựa chọn phù hợp thì nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm lễ tân phòng trà. Hãy cùng tìm hiểu qua bảng mô tả công việc lễ tân phòng trà nhé.

Xem thêm: Việc làm lễ tân quán cà phê

2. Mô tả công việc lễ tân phòng trà

Lễ tân phòng trà về cơ bản đây cũng là một vị trí lễ tân giống so với các khu làm việc khác như việc làm lễ tân Beer Club, việc làm lễ tân Bệnh Viện, việc làm lễ tân phòng Gym, việc làm lễ tân Spa,…  tuy nhiên địa điểm làm việc của lễ tân phòng trà tại các địa điểm phòng trà. Vì địa điểm khác nhau nên bảng mô tả công việc lễ tân phòng trà cũng sẽ khác so với lễ tân của các vị trí khác. Cụ thể công việc của lễ tân phòng trà sẽ thực hiện những công việc sau đây.

 Xem thêm: Việc làm lễ tân căn hộ

2.1. Đón tiếp khách

Những người lễ tân phòng trà sẽ thực hiện công việc đón tiếp khách cụ thể người lễ tân phòng trà thường đứng tại các khu vực cửa ra vào của phòng trà thực hiện mở cửa để đón khách.

Thực hiện việc chào hỏi khách và hướng dẫn khách đến vị trí bàn đã đặt.

Đón tiếp khách
Đón tiếp khách

Trả lời những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng.

Xem thêm: Việc làm lễ tân văn phòng

2.2. Nhận điện thoại của khách hàng

Ngoài công việc đón tiếp khách đến phòng trà thì nhân viên lễ tân phòng trà còn thực hiện công việc nhận điện thoại của khách hàng, nội dung điện thoại có thể là những câu hỏi khách hàng muốn hỏi về lịch biểu diễn của các ca sĩ tại phòng trà, thời gian mở cửa của phòng trà hay một số vấn đề khác. Người lễ tân có trách nhiệm nhận các cuộc gọi của khách hàng và trả lời tất cả những câu hỏi trong quyền hạn ở vị trí lễ tân.

Ngoài việc trả lời những câu hỏi của khách hàng thì người lễ tân còn có nhiệm vụ nhận đặt bàn của khách hàng. Khi khách hàng đặt bàn người lễ tân có trách nhiệm ghi chép lại cẩn thận, ghi lại thời gian khách đặt, số lượng bàn và một số thông tin cần thiết khác.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Công Ty

2.3. Phối kết hợp với các bộ phận khác

Bên cạnh công việc tương tác với khách hàng thì những người lễ tân còn phối kết hợp với các bộ phận khác để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ví dụ: Phối hợp với bộ phận bếp thực hiện theo yêu cầu của khách hàng,

 Phối kết hợp với các bộ phận khác
 Phối kết hợp với các bộ phận khác

Hay phối hợp với bộ phận phục vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất….

Nhìn chung vị trí lễ tân phòng trà cần phải quan sát và phối kết hợp với nhiều bộ phận khác để hoàn thành tốt công việc, đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Việc làm lễ tân trung tâm tiếng Anh

2.4. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc chính của người lễ tân thì vị trí lễ tân phòng trà còn có một số công việc khác như:

Phối hợp với các bên tổ chức sự kiện để đặt lịch trang trí theo yêu cầu của khách hàng.

Làm việc với khách hàng khi khách hàng có yêu cầu đặt bàn đặc biệt.

Thực hiện báo cáo và bàn giao công việc sau mỗi ca làm.

Thực hiện một số công việc khác.

Trên đây là một số công việc chính của người lễ tân phòng trà, về cơ bản thì người lễ tân phòng trà thực hiện những công việc trên tuy nhiên tùy theo từng phong cách phòng trà khác nhau sẽ có những công việc khác nhau. Cụ thể công việc của lễ tân phòng trà sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

Xem thêm: Việc làm lễ tân nhà hàng part time

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân phòng trà

Về cơ bản lễ tân phòng trà không yêu cầu nhiều về trình độ học vấn như ở một số cơ sở ngành nghề như việc làm lễ tân Ngân Hàng, việc làm lễ tân Hành Chính, việc làm lễ tân khách sạn 5 sao,… Nên người tìm việc làm lễ tân không cần kinh nghiệm vẫn có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí này. Tuy nhiên có một số yêu cầu bắt buộc ứng viên phải có để đảm bảo yêu cầu về vị trí việc làm lễ tân phòng trà.

Yêu cầu về ngoại hình: Yêu cầu này là yêu cầu quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên, bắt buộc ứng viên cần phải có. Thông thường người tuyển dụng sẽ ưu tiên vị trí việc làm lễ tân nữ hơn so với việc làm lễ tân nam nhưng với một số cơ sở, công ty thì họ sẽ không để ý đến vấn đề này. Suy cho cùng về ngoại hình ứng viên cần phải thỏa mãn một số điểm sau đây:

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân phòng trà
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân phòng trà

Chiều cao: Nữ từ 1m6, nam từ 1m7

Ngoài hình ưa nhìn, sáng có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

Ưu tiên những người có kỹ năng giao tiếp tốt, không nói giọng địa phương, có khả năng đảm nhận vị trí việc làm lễ tân biết tiếng Anh, việc làm lễ tân biết tiếng Trung, việc làm lễ tân biết tiếng Hàn hoặc việc làm lễ tân biết tiếng Nhật là một lợi thế. Ngoài ra còn một số kỹ năng khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quan sát, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng… Đây là một số kỹ năng cần cho vị trí lễ tân khách sạn.

Bên cạnh đó nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Vậy nên người tìm việc lễ tân không cần bằng cấp sẽ gặp khó khăn khi xin vào vị trí này.

Có kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc là một ưu thế, những ứng viên nhanh nhẹn, chịu khó trong công việc, cẩn thận, chu đáo và có trách nhiệm cao.

Trên đây là một số yêu cầu về vị trí lễ tân phòng trà bạn cần phải đáp ứng khi ứng tuyển vị trí việc làm này.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Bar

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển lễ tân phòng trà

Ngoài những thông tin về yêu cầu về vị trí này thì thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ cũng là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm. Cụ thể mức lương và chế độ đãi ngộ vị trí lễ tân phòng trà nhận được là:

Mức lương vị trí này dao động trong khoảng từ 7.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng. Ngoài mức lương cứng thì người lao động còn nhận được các khoản thưởng, tiền bo của khác hay một số chiết khấu từ việc chốt đơn. Nhìn chung mức lương của vị trí này cũng khá hấp dẫn.

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển lễ tân phòng trà
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển lễ tân phòng trà

Ngoài mức lương thì lễ tân phòng trà còn có rất nhiều chế cơ hội và chế độ đãi ngộ khác như: Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được gặp gỡ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, có nhiều mối quan hệ với giới thượng lưu.

Nếu hoàn thành tốt công việc những người này còn có cơ hội giữ những vị trí cao như việc làm trưởng bộ phận lễ tân hay quản lý.

Bên cạnh đó công ty còn đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định, được nghỉ lễ tết theo đúng quy định.

Và một số chế độ đãi ngộ và quyền lợi khác sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

Xem thêm: Việc làm lễ tân chung cư

5. Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân phòng trà đơn giản hiệu quả

Quá trình tìm kiếm việc làm hiện nay vô cùng đơn giản, ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn, hoàn thiện các nội dung cần thiết về vị trí làm việc, địa chỉ làm việc là ứng viên có ngay rất nhiều thông tin tuyển dụng, từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân phòng trà đơn giản hiệu quả
Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân phòng trà đơn giản hiệu quả

Như vậy có thể thấy quá trình tìm kiếm việc làm hiện nay diễn ra vô cùng đơn giản, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Bên cạnh việc cung cấp thông tin tuyển dụng đến với timviec365.vn bạn có có rất nhiều mẫu CV xin việc ở các vị trí ngành nghề, hãy lựa chọn cho mình một mấu phù hợp, tải về sử dụng. Với cách làm đơn giản quá trình tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản hiệu quả hơn.

Xem thêm: Việc làm PG đứng line siêu thị


Lễ Tân Beer Club

Ngành dịch vụ với sự phát triển mạnh mẽ đã tác động rất lớn tới nhiều vị trí làm việc. Điển hình đó là vị trí lễ tân Beer Club tạo sức hút với rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, tiêu chí tuyển dụng một lễ tân Beer Club chất lượng ra sao? Nhu cầu tuyển dụng thực tế thế nào hãy cùng timviec365.vn  tìm hiểu qua những yếu tố được liệt kê chi tiết tại bài viết nhé!

Lễ Tân Beer Club

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype