Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân massage

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay massage đã được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành y mà đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp và trị liệu tại các spa. Dịch vụ Massage là một lĩnh vực dịch vụ có tiềm năng hiện nay. Chính vì vậy mà thu hút rất nhiều các nhà đầu tư xây dựng các mô hình Massage chuyên nghiệp, đẳng cấp để phục vụ khách hàng.

1. Cơ hội việc làm lễ tân massage

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ Massage có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí việc làm, đặc biệt là vị trí việc làm lễ tân – PG – PB. Đây là một vị trí việc làm khá tiềm năng trong lĩnh vực này.

Cơ hội việc làm lễ tân massage
Cơ hội việc làm lễ tân massage

Để có thể đảm nhận vị trí lễ tân Massage ứng viên cần phải đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu về ngoại hình trình độ mà nhà tuyển dụng đưa ra. Về cơ bản yêu cầu không cao nên phù hợp với nhiều đối tượng tìm việc lễ tân không cần bằng cấp, việc làm lễ tân không cần kinh nghiệm, đặc biệt là các bạn trẻ đang muốn ứng tuyển vị trí này.

Bên cạnh yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra thì ứng viên khi đảm nhận vị trí này còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn. Mức lương được đánh giá là khá hấp dẫn và ổn định, ngoài mức lương ban còn có thêm nhiều chế độ đãi ngộ khác. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí việc làm lễ tân Massage, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Việc làm PG đứng line siêu thị

2. Mô tả công việc lễ tân massage

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy việc làm lễ tân massage đang có nhu cầu tuyển dụng, ứng viên dễ dàng ứng tuyển. Với những bạn mới chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc ở vị trí này thì bảng mô tả công việc lễ tân massage sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí việc làm này.

2.1. Thực hiện trực quầy

Công việc chính của người lễ tân massage đó chính là trực quầy, giao tiếp với khách hàng về các dịch vụ mà cơ sở cung cấp khá là giống so với việc làm lễ tân ở các lĩnh vực khác như việc làm lễ tân ngân hàng, việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân Beer Club, việc làm lễ tân thẩm mỹ viện,...

Quầy này thường được đặt ở vị trí ngay đầu cửa ra vào, người đảm nhận vị trí lễ tân massage sẽ đứng trực tại quầy, tại đây người lễ tân massage sẽ thực hiện một số công việc cụ thể như sau.

- Nghe điện thoại khách hàng gọi đến để trả lời những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng.

Thực hiện trực quầy
Thực hiện trực quầy

- Chốt lịch cho những khách có nhu cầu đặt lịch massage. Lưu lại trên phần mềm của hệ thống để quản lý và đặt chỗ cho khác để khách đến không phải đợi.

- Trực tiếp làm việc với khách hàng, những khách hàng đến massage thì lễ tân massage là người đầu tiên tiếp chuyện với khách, tại đây người lễ tân massage sẽ trả lời những câu hỏi của khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn khách hàng thực hiện các yêu cầu của khách.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Spa

2.2. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

Người lễ tân massage ngoài việc đứng chào đón khách hàng thì công việc tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng là một trong những công việc mà người lễ tân massage thực hiện thường xuyên. Cụ thể như sau

Người lễ tân massage gọi điện thoại theo danh sách khách hàng để tư vấn với khách hàng các chương trình và dịch vụ công ty đang sử dụng, thuyết phục khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó thực hiện việc giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Chăm sóc khách hàng theo quy định của công ty.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Văn Phòng

2.3. Ghi chép thông tin khách hàng, nhập số liệu

Người lễ tân massage có nhiệm vụ ghi chép lại các thông tin khách hàng lên phần mềm quản lý để tiền quản lý và chăm sóc khách hàng.

 Ghi chép thông tin khách hàng, nhập số liệu
 Ghi chép thông tin khách hàng, nhập số liệu

Ghi chép lại các ca và lịch làm việc của nhân viên.

Thực hiện ghi chép một số thông tin khác theo yêu cầu của quản lý.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Công Ty

2.4. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên thì người đảm nhận vị trí lễ tân massage còn thực hiện nhiều công việc khác như:

Liên hệ với các bộ phận khác khi có khách hàng đến.

Thực hiện một số công việc khác
Thực hiện một số công việc khác

Thông báo với các bộ phận khác chuẩn bị các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện dẫn cách hàng đến đúng nơi.

Thực hiện tư vấn trực tiếp tại quầy, bán một số sản phẩm có liên quan.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Nha Khoa

Thông thường, lễ tân làm việc tại cơ sở cung cấp dịch vụ Massage sẽ hoạt động theo ca, sẽ có các ca việc làm lễ tân ca sáng, việc làm lễ tân ca tối và ở một số nơi sẽ mở cả ca việc làm lễ tân ca đêm. Tùy vào sự tổ chức, sắp xếp của người giữ vị trí việc làm trưởng bộ phận lễ tân và nhân sự mà các ca sẽ được xoay vòng sao cho trở nên phù hợp với nhân viên.

Xem thêm: Việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân massage

Để có thể đảm nhận vị trí lễ tân massage thì ứng viên cần phải thỏa mãn một số yêu cầu sau đây. Đây cũng là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên để khi đăng tin tuyển dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm này cần chuẩn bị kỹ một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân massage
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân massage

Yêu cầu về ngoại hình: Đây là yêu cầu đầu tiên mà người ứng viên cần phải khi ứng tuyển vị trí lễ tân massage, ứng viên cần phải có ngoại hình sáng, chiều cao nữ từ 1m57, nam từ 1m7 trở lên. Đa phần các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên việc làm lễ tân nữ hơn so với việc làm lễ tân nam.

Yêu cầu một số kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng xử lý tình huống. Đây là những kỹ năng quan trọng cần có của ứng viên để có thể hoàn thành tốt công việc ở vị trí này.

Ngoài ra còn một số yêu cầu khác như: Yêu cầu ứng viên cần phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích công việc lễ tân massage, là người nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực đúng giờ.

Nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường cao đẳng đại học. Ngoài ra, nếu như bạn có khả năng đảm nhận việc làm lễ tân biết tiếng Trung, việc làm lễ tân biết tiếng Anh, việc làm lễ tân biết tiến Nhật, việc làm lễ tân biết tiếng Hàn để có thể phục vụ, hỗ trợ các khách nước ngoài thì sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên hơn nữa.

Trên đây là một số yêu cầu mà ứng viên cần có khi ứng tuyển vị trí lễ tân massage, bạn có thể tham khảo để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Xem thêm: Việc làm lễ tân nhà hàng part time

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Bên cạnh những yêu cầu trên thì mức lương và chế độ đãi ngộ cũng là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm. Với vị trí này người lao động nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 7 triệu đồng. Nhìn chung mức lương ở vị trí này khá ổn định. Ngoài mức lương người lao động còn nhận được thưởng hoa hồng và một số khoản thường khác khi làm tốt công việc.

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Bên cạnh đó người lao động được làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ. Được gặp gỡ nhiều khách hàng để có thêm nhiều mối quan hệ.

Nếu làm tốt còn có cơ hội được lên làm quản lý.

Khi là nhân viên chính thức được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

Làm việc trong những ngày lễ, tết được nhân lương theo quy định. Không chỉ vậy người nhân viên lễ tân massage còn được sử dụng các dịch vụ của công ty với giá ưu đãi.

Xem thêm: Việc làm PG bán thời gian

5. Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân massage

Như vậy có thể thấy việc làm lễ tân massage là một việc làm có cơ hội tuyển dụng nhiều, mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chính vì vậy mà việc làm này thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm và ứng tuyển.

Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân massage
Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân massage

Để quá trình tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản và có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn thì ứng viên nên lựa chọn cho mình cách tìm kiếm việc làm khoa học. Hiện nay tìm việc trên các trang tuyển dụng được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín, chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản ứng viên đã có được rất nhiều cơ hội việc làm. Cụ thể ứng viên chỉ cần truy cập vào trang sau đó nhập những thông tin cần thiết bạn có ngay rất nhiều cơ hội việc làm.

Nhưng ứng viên cũng cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ xin việc thật hoàn hảo, nên lựa chọn các mẫu CV xin việc trên trang tải về sử dụng. Những mẫu CV xin việc trên trang đều do các chuyên gia thiết kế nên được đánh giá cao.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm lễ tân massage, chúc các bạn tìm kiếm được việc làm phù hợp với mình.

Xem thêm: Việc làm lễ tân phòng Gym


Tìm việc làm phục vụ vũ trường

Nhu cầu giải trí tăng cao theo đó các vũ trường, địa điểm giải trí cũng được thúc đẩy mở rộng. Nguồn nhân lực cũng trở thành một yếu tố quan trọng cần bổ sung. Tuy nhiên việc làm phục vụ vũ trường là gì? Việc làm phục vụ vũ trường đó sẽ những yêu cầu ra sao? Để nắm bắt được những điều cơ bản nhất về việc làm này thì hãy theo dõi bài viết sau đây từ timviec365.vn nhé!

Tìm việc làm phục vụ vũ trường

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype