Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Tambooks Việt Nam

Nhân viên marketing

Tambooks Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Nghiên cứu sản phẩm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và các đối thủ cạnh tranh - Nghiên cứu khách hàng mục tiêu - Vận hành, tối ưu các chiến dịch quảng cáo Facebook; Google; Zalo... (Trọng yếu: Facebook Ads) - Lập kế hoạch chi tiết chương trình quảng cáo, khuyến mãi, PR…cho sản phẩm và thương hiệu công ty. - Xây dựng content, Landingpage bán hàng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

Nhân viên digital marketing

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra.

xem thêm Xem thêm

công ty CP cơ điện trần phú

Nhân viên Digital Marketing

công ty CP cơ điện trần phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Xây dựng chiến lược truyền thông Digital Marketing. - Lập kế hoạch, xây dựng ngân sách Digital Marketing cho tháng/quý/năm. Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông số (Google Adwords, Facebook). - Phối hợp với các phòng ban chức năng để đảm bảo nhất quán trong chiến lược chung của Công ty. - Liên tục cập nhật insight người dùng cũng như những thay đổi trên các phương tiện truyền thông số để điều chỉnh và tối ưu chiến lược marketing - Triển khai truyền thông online: SEO, Google ads, Facebook ads, Email marketing, Mobile marketing, Social media, Forum seeding, Viral Youtube, Viral Facebook… - Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu - Báo cáo định kỳ, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả các chiến dịch truyền thông - Công việc trao đổi kỹ khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam

Chuyên viên Digital Marketing (Salary $500++)

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tham gia lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch marketing online của Công ty (Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads,…) - Theo dõi, phân tích và báo cáo tiến độ, hiệu quả của từng chiến dịch. - Quản trị và xây dựng các kênh Digital của công ty (Website, Fanpage,…) - Hỗ trợ các bộ phận khác trong việc triển khai nội dung, tổ chức sự kiện và thực hiện những công việc được giao khác từ quản lý trực tiếp và Giám Đốc - Báo cáo kết quả và thực hiện giải pháp nâng cao hiệu quả công việc - Truyền thông và các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần early start

Chuyên viên Marketing

công ty cổ phần early start

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Lên ý tưởng, kế hoạch, thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm; 2. Thực hiện các hoạt động vận hành quảng cáo trên các kênh online như Facebook Ads, Google Ads...; 3. Chịu trách nhiệm kiểm soát đo lường các KPI trong mức ngân sách cho phép. Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông; 4. Thực chiến với ngân sách 500 triệu đến 1 tỷ /tháng.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GAMMA VIỆT NAM

Nhân viên Marketing Facebook Ads

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GAMMA VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

• Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords chi tiết, phù hợp với chiến dịch marketing của Khách hàng. • Đổi mới, trình bày các nền tảng và chiến dịch marketing mới. • Dự báo tăng trưởng của chiến dịch marketing và tỷ suất lợi nhuận của các chiến dịch marketing. • Trực tiếp triển khai và hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google, Instagram, Youtube, Tiktok, Website... • Theo dõi, phân tích, thống kê các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. • Phối hợp tổ chức các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. • Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo hàng ngày, tuần, tháng.

xem thêm Xem thêm

Brandme

Marketing Full-Time

Brandme

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

. Nghiên cứu, tiến hành khảo sát và phân tích các thông tin, dữ liệu về khách hàng, đối thủ và diễn biến thị trường. . Viết content ( Viết content cung cấp giá trị hữu ích cho khách hàng, content chạy quảng cáo giới thiệu sản phẩm, viết landing page,…) . Chạy Facebook ads ( set quảng cáo, lên camp trên 1 hoặc nhiều tài khoản quảng cáo, tối ưu hiệu quả quảng cáo theo ngày, học các kỹ thuật chạy, thuật toán và xu hướng mới của Facebook) . Tham gia các dự án tư vấn chiến lược Thương hiệu và Marketing của công ty . Liên hệ khách hàng, đối tác (KOLs, Influencer,…) để phục vụ công việc . Lên kế hoạch cho chiến dịch content dự định chạy . Brainstorm trao đổi cùng team để ra được các idea triển khai quảng cáo . Phân tích và báo cáo nghiệm thu lại các chiến dịch phụ trách với Leader và Manager

xem thêm Xem thêm

Bibabo

Nhân viên Digital Marketing

Bibabo

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

BIBABO là công ty tiên phong xây dựng nền tảng chăm sóc gia đình và giáo dục con cái với các sản phẩm chính hiện đang chia làm hai nhóm lớn là Sản phẩm về chăm sóc gia đình và Sản phẩm Giáo dục trực tuyến. Ra mắt App Bibabo và Website Bibabo.vn, Bibabo đã đạt được điều đáng kinh ngạc với gần 3 triệu thành viên và trở thành cộng đồng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam hiện nay. 1. Mô tả công việc - Lên ý tưởng nội dung quảng cáo Facebook Ads - Set up và tối ưu các chiến dịch quảng cáo Facebook với ngân sách không giới hạn - Tự do lựa chọn sản phẩm quảng cáo trong kho sản phẩm đa dạng - Sử dụng các hệ thống CRM hiện đại, hoàn toàn tự động được xây dựng tối ưu dành riêng để tracking, xuất báo cáo dữ liệu khách hàng hoặc trở thành radar giám sát công việc hiệu quả - Tham gia những dự án phát triển trọng điểm của Bibabo như Social Ecomerce, AI ... 2. Thời gian làm việc: - 5,5 ngày/tuần: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7. - Từ 8h15 -17h30 ( nghỉ trưa 1h15 phút)

xem thêm Xem thêm

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

[VIETSTARLAND] Chuyên viên Digital Marketing

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Xây dựng các chiến lược phát triển nội dung đáp ứng cho các chiến dịch marketing: - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài,...). 2. Xây dựng nội dung cho sản phẩm: - Thu thập thông tin, hình ảnh sản phẩm để đăng tải. - Cập nhật nội dung, bài viết, hướng dẫn, chính sách bán, thu đổi sản phẩm, bảo hành cho khách hàng trên web, MXH - Phối hợp làm việc với các phòng ban thu thập thông tin phục vụ tốt cho công việc 3. Cập nhật xu hướng và giải pháp content marketing mới: - Biên tập hình ảnh, mô tả thông tin - Theo dõi và báo cáo hoạt động content marketing của đối thủ. - Phân tích thị trường và xu hướng content marketing trên thế giới để cải tiến và tối ưu hiệu quả hoạt động của team.

xem thêm Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

TUYỂN LEADER DIGITAL MARKETING

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm định hướng, quản lý và phát triển các hoạt động marketing trên Facebook, Instagram, Tiktok... về lĩnh vực thời trang, Áo lớp cho tệp khách hàng học sinh, sinh viên. - Lập kế hoạch và triển khai các chương trình khuyến mại - Event, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và các sản phẩm của công ty; - Phối hợp với bộ phận kinh doanh lên ý tưởng quảng cáo thúc đẩy các dịch vụ bán hàng; - Trực tiếp chỉ đạo, điều hành, phân công nhiệm vụ, quản lý đội ngũ nhân sự Team Marketing làm việc hiệu quả. - Xử lý các công việc phát sinh khác theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng Marketing, Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại