Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm giám đốc kinh doanh tại Quận Long Biên Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN HOÀNG GIA LUXURY GIÁM ĐỐC KINH DOANH

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 25-30 triệu + doanh thu - Phụ cấp xăng xe điện thoại, ăn trưa - Được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ, BHXH,... theo quy định của Nhà nước. - Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Được đào tạo bài bản, môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Nhiều cơ hội phát triển bản thân.

- Lương cơ bản: 25-30 triệu + doanh thu - Phụ cấp xăng xe điện thoại, ăn trưa - Được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ, BHXH,... theo quy định của Nhà nước. - Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Được đào tạo bài bản, môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan - Trình độ ngoại ngữ / tin học - Thành thạo tin học văn phòng - Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc. - Kỹ năng thu thập thông tin, tổng hợp, lập báo cáo; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình; - Năng động, cầu tiến; - Khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; khả năng chịu áp lực cao trong công việ

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan - Trình độ ngoại ngữ / tin học - Thành thạo tin học văn phòng - Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc. - Kỹ năng thu thập thông tin, tổng hợp, lập báo cáo; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình; - Năng động, cầu tiến; - Khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; khả năng chịu áp lực cao trong công việ

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bắc Bộ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 25.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. - Thưởng kinh doanh, thưởng Lễ Tết, sinh nhật, cuối năm,… - Được đào tạo, làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. - Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH và các chế độ khác theo quy định. - Chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

- Thu nhập từ 25.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. - Thưởng kinh doanh, thưởng Lễ Tết, sinh nhật, cuối năm,… - Được đào tạo, làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. - Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH và các chế độ khác theo quy định. - Chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu: - Số lượng: 02 nhân sự. - Nam/nữ: dưới 30 tuổi, ngoại hình cân đối. - Bằng cấp: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc ở trong lĩnh vực giáo dục, bảo hiểm, du lịch, ngân hàng. - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc. - Kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc. - Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt; nhanh nhẹn; có trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý từ 01 năm trở lên.

- Số lượng: 02 nhân sự. - Nam/nữ: dưới 30 tuổi, ngoại hình cân đối. - Bằng cấp: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc ở trong lĩnh vực giáo dục, bảo hiểm, du lịch, ngân hàng. - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc. - Kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc. - Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt; nhanh nhẹn; có trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý từ 01 năm trở lên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nguyễn Thành Phó Giám Đốc Kinh Doanh Tại Vùng Đông Bắc 1

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội và 4 nơi khác

Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ

Hạn nộp: 15/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ đối với người lao động theo quy định của Pháp luật. - Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý & lương tháng 13 theo kết quả công việc. - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. - Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ đối với người lao động theo quy định của Pháp luật. - Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý & lương tháng 13 theo kết quả công việc. - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. - Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân.

Yêu cầu: - Nam/Nữ : Từ 23 – 50 tuổi, tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên - Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, đàm phán, thương thuyết tốt. - Có khả năng hòa đồng, thích nghi tốt, là cầu nối giữa cán bộ công nhân viên với Ban Lãnh đạo.

- Nam/Nữ : Từ 23 – 50 tuổi, tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên - Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, đàm phán, thương thuyết tốt. - Có khả năng hòa đồng, thích nghi tốt, là cầu nối giữa cán bộ công nhân viên với Ban Lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công ty CP Thế Long GIÁM ĐỐC KINH DOANH KÊNH THIẾT BỊ Y TẾ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội, Hải Dương

Hạn nộp: 02/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: - Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

- Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ATL Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án Thiết Bị Y Tế

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 07/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật LĐ và của Công ty. - Ban lãnh đạo trẻ trung, tâm huyết - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, team building hàng tháng, hàng quý và hàng năm trong và ngoài nước; cũng như các khóa đào tạo của Công ty - Tự do thoả sức sáng tạo công việc.

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật LĐ và của Công ty. - Ban lãnh đạo trẻ trung, tâm huyết - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, team building hàng tháng, hàng quý và hàng năm trong và ngoài nước; cũng như các khóa đào tạo của Công ty - Tự do thoả sức sáng tạo công việc.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đằng trở lên. - Có kỹ năng tìm kiếm, phân tích và tổng hợp báo cáo, điều phối công việc. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, tư duy sáng tạo. - Có chuyên kỹ năng phỏng vấn, nhận định con người. - Thành thạo tin học văn phòng. - Có tinh thần kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp. - Có khả năng làm việc độc lập cao. Chịu được sức ép của môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Tốt nghiệp Cao đằng trở lên. - Có kỹ năng tìm kiếm, phân tích và tổng hợp báo cáo, điều phối công việc. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, tư duy sáng tạo. - Có chuyên kỹ năng phỏng vấn, nhận định con người. - Thành thạo tin học văn phòng. - Có tinh thần kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp. - Có khả năng làm việc độc lập cao. Chịu được sức ép của môi trường làm việc chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

Công ty CP Thế Long Airtech GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỰ ÁN CƠ KHÍ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập cạnh tranh . - Phụ cấp khác: Lương tháng 13, phụ cấp cơm trưa, điện thoại (Công ty cấp số để làm việc), phụ cấp tiền xăng đi công tác (nếu đi xe các nhân), có xe công ty đưa đi công tác, phụ cấp xa nhà, phụ cấp cơm khi đi công tác, và các khoản phụ cấp khác. - Thưởng các ngày lễ tết. - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, team building hàng tháng, hàng quý và hàng năm trong và ngoài nước; cũng như các khóa đào tạo của Công ty - Tự do thoả sức sáng tạo công việc. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật LĐ và của Công ty. - Phúc lợi du lịch thường niên, khám sức khỏe định kỳ, thưởng Tết, khóa học đào tạo và nhiều phúc lợi đặc biệt khác. - Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện. - Được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị cần sử dụng khi làm việc. - Được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp với từng môi trường làm việc.

- Thu nhập cạnh tranh . - Phụ cấp khác: Lương tháng 13, phụ cấp cơm trưa, điện thoại (Công ty cấp số để làm việc), phụ cấp tiền xăng đi công tác (nếu đi xe các nhân), có xe công ty đưa đi công tác, phụ cấp xa nhà, phụ cấp cơm khi đi công tác, và các khoản phụ cấp khác. - Thưởng các ngày lễ tết. - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, team building hàng tháng, hàng quý và hàng năm trong và ngoài nước; cũng như các khóa đào tạo của Công ty - Tự do thoả sức sáng tạo công việc. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật LĐ và của Công ty. - Phúc lợi du lịch thường niên, khám sức khỏe định kỳ, thưởng Tết, khóa học đào tạo và nhiều phúc lợi đặc biệt khác. - Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện. - Được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị cần sử dụng khi làm việc. - Được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp với từng môi trường làm việc.

Yêu cầu: + Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + Kỹ năng và kinh nghiệm : - Kiến thức chuyên môn : Quản trị dự án - Kỹ năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc, sáng tạo và cầu thị.

+ Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + Kỹ năng và kinh nghiệm : - Kiến thức chuyên môn : Quản trị dự án - Kỹ năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc, sáng tạo và cầu thị.

+ Xem thêm

CT Cổ phần Airtech TL GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỰ ÁN CƠ KHÍ

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội, Hải Dương

Hạn nộp: 16/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Các chính sách, chế độ phúc lợi theo Thoả ước lao động trên cả tuyệt vời. - Được làm việc với các đồng nghiệp máu lửa, nhiệt huyết, vui nhộn. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Được hướng dẫn, định hướng trở thành đội ngũ nhân sự kế thừa.

- Các chính sách, chế độ phúc lợi theo Thoả ước lao động trên cả tuyệt vời. - Được làm việc với các đồng nghiệp máu lửa, nhiệt huyết, vui nhộn. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Được hướng dẫn, định hướng trở thành đội ngũ nhân sự kế thừa.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên - Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên - Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

+ Xem thêm

công ty cổ phần airtech thế long GIÁM ĐỐC KINH DOANH XUẤT KHẨU

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: - Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Trình độ ngoại ngữ: Nghe nói đọc viết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật … khá - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

- Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Trình độ ngoại ngữ: Nghe nói đọc viết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật … khá - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

+ Xem thêm

công ty cổ phần airtech thế long PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội, Hải Phòng

Hạn nộp: 05/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: - Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

- Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng