Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo Hải Phòng

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo Hải Phòng

Lĩnh vực hoạt động: môi trường

Tỉnh/thành: Hải Phòng

Quận/huyện: Quận Hồng Bàng

Mã số thuế: 0201161455

Skype: 0782064830

Trụ sở chính: 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Mô tả công ty

1. VỀ POPODOO

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo Việt Nam được thành lập vào ngày 01/07/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em.

Hơn 11 năm phát triển, PoPoDoo có 87 chi nhánh và đơn vị liên kết mở rộng trên toàn quốc.

PoPoDoo cung cấp các khóa học Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

- Tiếng anh Mầm non (Từ 3-5 tuổi)

- Tiếng anh Tiểu học (Từ 6 - 9 tuổi)

- Tiếng anh Thiếu niên (Từ 10 - 15 tuổi)

Chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy Tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi hiện đang giảng dạy các khóa học Tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu với mục tiêu nâng cao trình độ Tiếng Anh của học sinh Việt Nam theo những cách thức hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn trang bị cho học sinh của mình những kỹ năng tốt nhất, chuẩn bị sẵn sàng cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai.2. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2.1 Lý do thành lập PoPoDoo Hải Phòng

Lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của Nelson Mandela: Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới cùng với đam mê giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển theo phương pháp giáo dục toàn diện 5 mặt (Montessori): Nhận thức – Thể chất – Ngôn ngữ - Tình cảm xã hội – Thẩm mỹ dành riêng cho trẻ từ 3 - 15 tuổi.

Chúng tôi luôn mong muốn được mang lại những điều tốt nhất cho các thế hệ tương lai, chính vì thế đây sẽ là phương pháp tốt nhất để thấu hiểu thế giới trẻ thơ, phân tích được cách nhìn nhận thế giới quan và học hỏi của trẻ như thế nào dựa trên các nghiên cứu khoa học nhằm xây dựng 01 Tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

2.2 Lý do chúng tôi theo đuổi sứ mệnh của mình

Hơn 8 năm về trước, khi Hải Phòng vẫn chưa có nhiều trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn thì Hệ thống Anh ngữ Popodoo Việt Nam đã chỉ ra tầm quan trọng và định hướng phát triển tiếng Anh dành riêng cho trẻ em tại Hải Phòng. Trong thời kỳ xu thế hội nhập toàn cầu thì Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng và là tấm vé đầu tiên cho các con bước vào đời.

Popodoo Hải Phòng được thành lập vào tháng 4 năm 2010 với sứ mệnh trở thành Tổ chức giáo dục Tiếng anh trẻ em số 1 tại Hải Phòng trong nghiên cứu, dạy học và cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn độc quyền của nhà xuất bản Oxford cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại mang đến chương trình học tập hiệu quả và uy tín cho học sinh.

Đây là cơ hội cho trẻ được làm quen, học tập và phát triển trong môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế giúp phụ huynh nhận ra rằng khả năng sử dụng thành thạo một ngôn ngữ toàn cầu là một trong những trở ngại lớn nhất đối với người Việt Nam để cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Chính vì thế việc cho con theo học các chương trình anh ngữ ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ mở rộng thế giới quan bằng những trải nghiệm thực tế, rút ngắn thời gian học hỏi để hội nhập cùng bạn bè quốc tế và mở ra cánh cửa giúp trẻ tiến gần tới thành công trong tương lai.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo Hải Phòng Tuyển Dụng

Nhân viên tư vấn

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 03/07/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhNữ
địa điểmHải Phòng
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo

Quyền lợi: - Thu nhập: 6 - 20 triệu - Đóng BHXH Nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước. - Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng. - Được đào tạo các kĩ năng: Phục vụ cho công việc - Được hỗ trợ công cụ làm việc: Máy tính, điện thoại, Nick Facebook công ty - Du lịch, Teambuilding

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng