Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty CP hóa dầu mekong

Công Ty Cp Hóa Dầu Mekong

địa chỉĐịa chỉ: 916/5 Hương Lộ 2, P.btđ A, Quận Bình Tân, Hcm

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 1000 - 3000 nhân viên

websiteWebsite: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Mekong được thành lập vào 02/1996 để đáp ứng nhu cầu dầu nhớt bôi trơn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong được công nhận như là một trong những công ty hóa dầu hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong có trụ sở nhà máy chính để sản xuất tại Cụm Công nghiệp An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An với tổng diện tích 38.084m² toàn nhà máy với nhiều khu liên hợp bồn tồn trữ nguyên liệu, xưởng đóng gói sản phẩm và các xưởng pha chế dầu nhờn, mỡ bôi trơn, dầu thắng và các sản phẩm bảo dưỡng xe, máy móc thiết bị. Trụ sở chính: CCN An Thạnh, Bến Lức, Long An Tel: 072. 3 635168 Fax: 072. 3 635 169 Email : info@mekongpetro,com Website : www.mekongpetro,com Công suất toàn nhà máy: 34.000 Tấn/năm Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong hiện đã thành lập chi nhánh tại Vĩnh Long và tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty còn có các mạng lưới cung cấp dịch vụ, sản phẩm trên khắp 64 tỉnh thành của cả nước trải dài từ Phú Quốc, Cà Mau đến Lào Cai, Lạng Sơn. Các chi nhánh: Chi nhánh đặt tại Vĩnh Long Tên Chi nhánh: Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong – Chi nhánh Vĩnh Long Địa chỉ: 170/2, đường Phạm Hùng, Phường 9, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Tel: 070.3880025 hoặc 070.3880062 Fax: 070.3828162 Công ty liên kết đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh Tên: Công ty TNHH Âu Cơ Địa chỉ: 617A Âu Cơ, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Tel: 083.7540475 Fax: 083.7544461 Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong tin tưởng rằng với hệ thống cơ sở vật chất nhà máy và dây chuyền công nghệ hoàn chỉnh cùng với các chính sách và mục tiêu của Chủ tịch Hội Đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cũng như toàn thể nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao đảm bảo cam kết thỏa mãn tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khi sử dụng sản phẩm với tính năng ưu việt nhất và chất lượng được duy trì liên tục.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Hóa Dầu Mekong

Trưởng Nhóm An Toàn Lao Động

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềAn toàn lao động
địa điểmĐồng Nai
- Giám sát an toàn lao động & vệ sinh môi trường cho dự án.- Soạn thảo và triển khai các chương trình/ kế hoạch/ biểu mẫu an toàn lao động cho dự án.- Chủ trì các cuộc họp an toàn/ huấn luyện an toàn lao động trên công trường.- Thực hiện báo cáo an toàn lao động hàng tuần/ tháng cho công ty và chủ đầu tư.- Quản lý trang thiết bị an toàn lao động, biển báo an toàn…- Quản lý hồ sơ nhân sự tại công trường (cán bộ kỹ thuật, công nhân …).- Giải quyết các sự cố an toàn lao động xảy ra trên công trường.- Huấn luyện, đào tạo Công nhân viên về An Toàn Lao Động.- Đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho công nhân trong công trình.- Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết

Nhân Viên Tuyển Dụng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
- Tiếp nhận các nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban trong Công ty- Lập các kế hoạch tuyển dụng. Điều phối và tổ chức thực hiện các kế hoạch đó. - Soạn thảo thông báo tuyển dụng nội bộ và nội dung đăng tuyển trên các kênh tuyển dụng, tiến hành đăng tuyển. - Phân tích hồ sơ, sàng lọc / chọn trước / chọn danh sách ứng viên sau khi phỏng vấn, thực hiện kiểm tra tham khảo. - Chịu trách nhiệm về Kết quả tuyển dụng, tổng hợp kết quả phỏng vấn, trình duyệt các hồ sơ đạt và thông báo kết quả phỏng vấn
Xem chi tiết

Trợ lý Giám đốc

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềThư ký - Trợ lý
địa điểmHồ Chí Minh
- Truyền đạt thông tin của Giám đốc tới các phòng ban và nhận thông tin phản hồi cho Ban Giám đốc- Kiểm tra toàn bộ các công văn, giấy tờ, văn bản, quyết định do Công ty ban hành trước khi trình Giám đốc- Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các phòng ban, trình Giám đốc phê duyệt- Lên lịch, sắp xếp lịch làm việc của Giám đốc- Ghi chép và sắp xếp các chương trình và thời gian họp của Giám đốc với các đối tác- Chuẩn bị các chuyến đi công tác của Giám đốc (book vé máy bay, khách sạn, quà biếu đối tác/khách hàng...)- Chuẩn bị, tổ chức các cuộc họp, gặp gỡ của Giám đốc với các phòng, ban và đối tác- Chuẩn bị tài liệu, phân phối tài liệu tới các thành viên cuộc họp của Giám đốc- Ghi chép biên bản và soạn thảo các văn bản thông báo, kết luận các cuộc họp có sự tham gia của Giám đốc- Quản lý, lưu trữ các tài liệu, Tiếp đón khách hàng và đối tác theo yêu cầu
Xem chi tiết

Chuyên viên Pháp chế

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLuật - Pháp lý
địa điểmHồ Chí Minh
- Nghiên cứu, cập nhật các văn bản pháp lý liên quan đến tổ chức, hoạt động và kinh doanh của Công ty trong lĩnh vực hóa dầu phục vụ cho việc soạn thảo văn bản định chế, hợp đồng, tư vấn pháp lý và tham mưu cho ban lãnh đạo trong quản trị, điều hành và xử lý các công việc liên quan.- Chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến các hồ sơ, thủ tục thành lập, thay đổi, đăng ký kinh doanh, đăng ký và bảo vệ thương hiệu.- Soạn thảo và thẩm định nội dung hợp đồng, các văn bản giao dịch do các phòng ban phụ trách đàm phán với đối tác trước khi trình Ban Tổng Giám đốc phê duyệt.- Chủ động xử lý và tham mưu cho ban lãnh đạo các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế...- Tư vấn, chuẩn bị, làm các hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh về quyền lợi giữa Công ty với bên thứ 3.- Lập các bộ hồ sơ pháp lý, chứng từ cho Công ty và các cơ sở đại diện kinh doanh, đảm bảo không vi phạm pháp luật khi có đoàn kiểm tra, thanh tra.- Kiểm tra chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, các văn bản ban hành, tài liệu giao dịch…- Liên hệ, giao dịch với các cơ quan bên ngoài để giải quyết các tranh chấp trên tiêu chí tuân thủ tối đa luật pháp hiện hành.- Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý của Công ty theo quy định.- Kiểm tra, giám sát các công việc liên quan đến: Làm việc với nhà cung cấp về các giấy tờ phục vụ làm giấy công bố, tem phụ…- Các công việc khác theo sự phân công công việc của cấp trên.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kế Toán

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmLong An
- Nhân viên kế toán từ 0 - 3 năm kinh nghiệm- Trình độ từ Cao đẳng trở lên- Biết sử dụng vi tính văn phòng
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại