Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty CP tâm quang minh

Công Ty Cp Tâm Quang Minh

địa chỉĐịa chỉ: số 206 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

websiteWebsite: www.tamquangminh.com

Mô tả công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM QUANG MNH Trụ sở & Showroom 1: Số 206 Đường Nguyễn Hữu Thọ, òa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam Tel: 0236 6280 888 Hotline: 0903 069 088 CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM QUANG MNH - CHI NHÁNH QUẢNG NAM Địa chỉ: Nhà máy sản xuất tại Quế Sơn, Quảng Nam - Tel: 0903 069 088 Tâm Quang Minh được biết tới với một số sản phẩm dồ gỗ nội thất có thương hiệu trên thị trường như: Tủ Bếp , Dòng cửa đi TDoor Series và các mẫu sản phẩm giường, Tủ, bàn ghế có thương hiệu trên thị trường và được nhiều khách hàng yêu mến. Thành lập tháng 7-2011 trải qua một chặng đường phát triển và thành công, Tâm Quang Minh luôn duy trì và phát triển thương hiệu có thế mạnh đồng thời chú trọng phát triển nhân lực để góp phần vào sự phát triển. Chúng tôi luôn chào đón thêm nhiều thành viên có năng lực và hơn hết là có đam mê hoài bão để cùng đội ngủ TQM và thương hiệu tủ bếp TBF - Tủ Bếp Furniture hợp sức ngày càng phát triển thành công và thịnh vượng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Tâm Quang Minh

Nhân Viên thiết kế 3D

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất
địa điểmĐà Nẵng
- Đề xuất ý tưởng phù hợp & độc đáo cho từng yêu cầu thiết kế, từng công trình.
- tạo lập kế hoạch và khai triển chi tiết thiết kế đúng theo yêu cầu.
- Có khả năng lập hồ sơ chi tiết bản vẽ kỹ thuật để sản xuất, thi công.
- Lên phối cảnh design nội thất nhà ở, nhà hàng, phòng trưng bày, cửa hàng, văn phòng, …
- Tư vấn cho khách hàng phương án design, chủng loại nguyên vật liệu phù hợp…
- hỗ trợ kinh doanh trong việc khảo sát hiện trường phục vụ cho việc design.
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
- Các công việc khác đúng theo yêu cầu của C ty.
Xem chi tiết

Kế Toán Trưởng

Thực tập sinh
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmĐà Nẵng
* Quản lý các hoạt động của Phòng Kế Toán:
- Xây dựng hệ thống, cơ cấu tổ chức Phòng Kế Toán.
- chỉ dẫn tất thảy công tác tài chính, kế toán, thống kê, thông tin kinh tế theo chế độ quản lý của Công Ty
- lên ý tưởng công việc của Phòng Kế toán theo kỳ kế hoạch.
- giao phó, hướng dẫn, theo dõi, check công việc của CBCNV Phòng kế toán, đề xuất các trường hợp khen thưởng hoặc kỷ luật.
- Thực hiện tiến độ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tài chính kế toán.
- Phụ trách tài chính, kế toán, thống kê các đơn vị trực thuộc.
-Chịu trách nhiệm thu hồi công nợ các đối tác khách hàng.v.v
* Tài Chính:
- Lập dự toán ngân quỹ, cân đối vốn & chuẩn bị nguồn vốn, hoạch định & thực hiện việc điều động các nguồn vốn cho nhu cầu hoạt động sản xuất sales của Công ty
- Đầu tư & sử dụng tiền vốn của C ty một cách hiệu quả nhất, đảm bảo tỷ lệ hoàn vốn cao và tạo một cơ cấu tài sản hợp lý nhất. Nghiên cứu các chính sách, chế độ Khuyến mãi đầu tư.
- thiết kế và điều chỉnh cơ cấu nguồn vốn của Cty theo phương pháp tối ưu, không để công ty rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất dẫn đến phá sản.
- Xây dựng các chính sách & kế hoạch kinh tế tài chính.
- Lập báo cáo Quản trị tài chính, phân tích hoạt động tài chính, chi phí, đồng tiền, xác định ưu nhược điểm của công ty.
- Lập và theo dõi các bảo lãnh
- Tổ chức phổ biến và hướng dẫn thi hành đúng lúc các chế độ thể lệ tài chính, kế toán do Nhà Nước quy định.
- tham mưu cho Giám Đốc về tài chính.
* Kế toán:
- Tổ chức viết lại, tính toán phản ánh chính xác, thật thà, đúng lúc, đầy đủ tất thảy số liệu kế toán thống kê.
- Tổ chức tính toán và trích nộp đúng, đủ đúng lúc các khoản phải nộp ngân quỹ Nhà Nước, các Quỹ để lại công ty, lập dự kiến thu chi hàng tuần.
- Xác định & phản ánh chính xác, đúng lúc, đúng chế độ kết quả kiểm kê tài sản hàng kỳ, chuẩn bị đầy đủ & đúng lúc các file cần thiết cho việc xử lý các khoản thất thoát, hao mòn, hỏng hóc, các vụ tham ô & các trường hợp xâm phạm tài sản, đồng thời đưa ra các giải pháp xừ lý.
-Tổ chức lập đầy đủ và gửi đúng hạn các báo cáo Kế toán thống kê theo chế độ quy đinh.
- Tổ chức test kế toán nội bộ Cty và trong các bộ phận trực thuộc.
- Tổ chức bảo quản, lưu trữ file Kế toán của Cty.
- phối hợp với các phòng ban cố vấn Giám Đốc tổ chức phân tích hoạt động sales, nghiên cứu cải tiến quản lý sales, củng cố hoàn thiện chế độ hạch toán kinh tế theo yêu cầu đổi mới cơ chế quản lý.
- tham dự xây dựng, thanh quyết toán dự án, công trình do C ty thực hiện.
- Lập và phân tích báo cáo Kế toán quản trị.
- Các công việc khác theo sự giao phó hợp lý của Giám Đốc.
* Tài chính:
- Việc thực hiện kế hoạch Sản xuất – Kỹ thuật – Tài chính, tiến độ đầu tư xây dựng căn bản, các dự toán chi phí sản xuất sales, các định mức kinh tế kỹ thuật.
- Việc Chấp hành quy chế, chính sách kinh tế, tài chính, các định mức chi phí & kỹ thuật tài chính, việc thực hiện các tiến độ quyết toán vá thu hồi công nợ, vay tín dụng và các Contract kinh tế.
- Việc giải quyết và xử lý các khoản thiếu hụt, tổn thất, hư hỏng, các khoản nợ không đòi được và các khoản tổn thất khác.
- Kiểm soát nguồn vốn góp dưới mọi hình thức.
* Kế toán:
- Việc Chấp hành các chế độ quản lý tài sản, vật tư, mức lương, các khoản trợ cấp và các chế độ chính sách đối với người lao động kể cả lao động thuê ngoài.
- Việc Chấp hành các quy định tạm ứng, hoàn ứng, quyết toán qua ngân hàng.
- Việc tiến hành các cuộc kiểm kê tài sản và đánh giá lại tài sản theo đúng chủ trương và cơ chế quy định.
* Đối nội:
- kết hợp với các Phòng, Ban, phòng ban liên quan trong công tác nhân sự (tổ chức nhân sự nội bộ, tuyển dụng, sử dụng, điều động, đào tạo, khen thưởng, kỷ luật cán bộ công nhân viên …), Công tác check các dữ liệu liên quan đến Tài chính, Kế toán.
* Đối ngoại:
- Giao dịch với các phòng ban, tổ chức kinh tế, KH, chủ đầu tư, cơ quan chức năng để khắc phục các công việc liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Phòng kế toán.
* Các công việc nội chính, hành chánh của phòng:
- Quản lý, thử nghiệm việc Chấp hành & Tuân thủ đúng Nội Quy, quy chế & các quy định quản lý của công ty của CBCNV thuộc phòng kế toán.
- Quan hệ đoàn kết nội bộ.
- cách cư xử tác phong Tuân thủ mệnh lệnh lãnh đạo.
- Quản lý sử dụng và sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc, tài liệu được phân công hiệu quả, tiết kiệm, bảo vệ bí mật thông tin, bí quyết công nghệ của công ty.
* Báo Cáo :
- Báo cáo cho Giám Đốc kết quả thực hiện công việc theo kỳ hạn được phân công (đạt được, không đạt được, nguyên nhân biện pháp khắc phục ).
- lập kế hoạch làm việc mỗi tuần, vào chiều thứ 6 hằng tuần báo cáo giám đốc tình hình thực hiện tiến độ công việc của tuần trước, cùng lúc đó lên ý tưởng cho tuần tới.
* quyền hành :
- Có quyền yêu cầu tất cả các bộ phận trong Cty chuyển đầy đủ, đúng lúc những file cần thiết cho công việc liên quan đến Tài chính, Kế toán .
- Các báo cáo Kế toán thống kê, các Contract kinh tế, các chứng từ tín dụng, các tài liệu liên quan đến việc thanh toán, trả lương, thu chi tiền mặt…đều phải có chữ ký (hoặc ký nháy) của Trưởng Phòng kế toán trước khi trình Giám Đốc ký, phê duyệt.
- Khi phát hiện bất cứ hành động của người nào trong công ty làm sai những luật lệ & thể lệ đã quy định thì tùy trường hợp, Trưởng Phòng Kế toán có quyền báo cáo cho Giám Đốc biết để khắc phục .
- Trưởng phòng Kế toán có quyền từ chối không ký các chứng từ, file không đạt yêu cầu, không quyết toán các khoản chi không hợp lệ đúng quy định của công ty. Trường hợp Giám Đốc ra lệnh (bằng miệng hay bằng giấy) thực hiện một việc không đạt yêu cầu, không đúng quy định thì Trưởng Phòng kế toán có quyền từ chối cùng lúc đấy báo cáo ngay bằng văn bản cho Hội Đồng Quản Trị. Nếu Trưởng Phòng Kế toán không thực hiện quy định trên phải chịu trách nhiệm như Giám Đốc đã ra lệnh.
- Có quyền đề ra Giám Đốc tuyển dụng nhân sự Phòng Kế toán khi có nhu cầu.
- Có quyền đề cử, sắp xếp cán bộ, nhân viên Phòng Kế toán đi công tác khi có nhu cầu.
- Có quyền đề nghị giám đốc biểu dương, khen thưởng nhân viên thuộc Phòng Kế toán đã đạt thành tích cao trong công việc.
- Có quyền đề nghị Giám Đốc nhắc nhở, kỷ luật, thuyên chuyển công tác, đình chỉ công tác, đuổi việc cán bộ, nhân viên thuộc Phòng Kế toán không đủ năng lực, đều đều không hoàn thành chỉ tiêu, đạo đức tác phong kém, làm sai nghiêm trọng nội quy, quy định của Cty, đã nhiều lần nhắc nhở nhưng không sửa đổi.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmĐà Nẵng
- Phát triển KH, nới rộng thị trường
- gặp gỡ KH, nắm bắt sáng kiến khách hàng
- Kết nối yêu cầu KH với bộ phận design.
- phối hợp cùng các đơn vị khác trong việc khai triển dự án: tiến triển, hồ sơ thực hiện dự án, hồ sơ quyết toán, thanh toán,…
- tìm kiếm & CSKH, thu thập thông tin khách hàng.
- kiếm tìm và thiết lập mối quan hệ khách hàng qua các phương tiện internet, điện thoại, báo chí và kênh thông tin cá nhân khác.
- lập kế hoạch công tác, sales theo tuần, tháng của bản  thân & báo cáo trình Trưởng phòng.
- Tư vấn, thuyết trình cho khách hàng về những dịch vụ design, thi công trang trí nội thất (công trìnhShowroom, cửa hàng , văn phòng, khách sạn, nhà hàng v.v…).
- Tư vấn Mặt hàng & giới thiệu SP tới khách hàng
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại