Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Phúc Thắng

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty dây chuyền sản xuất Công ty sản xuất ô tô

Mô tả công ty

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. 25 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.
Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Công Ty Honda Việt Nam Tuyển Dụng

Nhân viên Quan hệ chính phủ lĩnh vực Xe máy (CODE: n a ER 10 0)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại
địa điểmVĩnh Phúc
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Mô tả công việc:
2.1. Nhiệm vụ chuyên môn
Chính sách và pháp luật
• Tiến hành nghiên cứu chính sách và pháp luật về xe máy cũng như phân tích khả năng tác động chúng để mang lại lợi ích cho Honda Việt Nam (HVN).
• Tổng hợp thông tin và lập báo cáo chính sách hàng tháng về xe máy nhằm phục vụ mục đích ra quyết định của cấp lãnh đạo.
• Chuẩn bị và tham gia thương lượng, thảo luận và đề xuất liên quan tới các chính sách và pháp luật về xe máy với cơ quan chính phủ và các bên liên quan.
• Lập kế hoạch, điều phối các dự án ở mức độ công ty, các dự án hợp tác với chính phủ liên quan đến việc vận động chính sách và hỗ trợ cho hoạt động và kinh doanh của công ty.
• Hỗ trợ phó phòng xây dựng và duy trì mối quan hệ với cơ quan và các bên liên quan ở cấp độ công việc thông qua các hoạt động như: đối thoại chính sách, dự án nghiên cứu, hoạt động hợp tác (Dự án về môi trường, tặng mũ bảo hiểm, an toàn giao thông… các sự kiện tài trợ xe cho đội ngũ chống dịch, tài trợ lũ lụt miền Trung), hỗ trợ mua mua xe máy theo giá SRP…….
• Là cầu nối giữa các phòng ban của công ty với cơ quan chính phủ trong hoạt động vận động chính sách, loại bỏ những rào cản, hạn chế cho sự phát triển bền vững của công ty.
Hoạt động hiệp hội
• Điều phối và đề xuất, triển khai các hoạt động của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam để duy trì một tiếng nói chung theo định hướng và chiến lược của HVN
• Xây dựng và thực hiện các dự án của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam để thúc đẩy cho các định hướng và chiến lược của HVN
2.2. Nhiệm vụ chung
• Thu thập và cung cấp đầu vào cho kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách, đầu tư và nhân lực theo yêu cầu
• Tích cực học hỏi và chia sẻ kiến thức với các nhân viên khác
• Phối hợp với các bên liên quan khác trong và ngoài Honda Việt Nam để hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ được phân công
• Tuân thủ các quy tắc và quy định của Honda Việt Nam
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng