Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công Ty Tnhh Implant Nha Khoa I-Dent

Công Ty TNHH Implant Nha Khoa I-Dent

Lĩnh vực hoạt động: bảo vệ

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Tỉnh/thành: Hồ Chí Minh

Quận/huyện: Quận 5

Mã số thuế: 313833962

Trụ sở chính: 193A - 195 Hùng Vương, Phường 09, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận 5, Hồ Chí Minh

Mô tả công ty

Nha khoa I-DENT hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Mọi Bác sĩ, phụ tá đến từng nhân viên luôn chủ động và tận tâm trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Nha khoa I-DENT luôn cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả bệnh nhân. Với niềm đam mê và sự nhiệt huyết dành cho lĩnh vực Nha khoa, ngay từ khi còn theo học tại ĐH Y Dược TP HCM, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng đã thể hiện xuất sắc trong quá trình học tập và dành được học bổng nghiên cứu sinh tại Đại Học Aix- Marseille, nước Pháp. Trong hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp và được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cảm thấy lo ngại trước những kỹ thuật nha khoa đã quá cũ và không bắt kịp sự tiến bộ của nền Nha khoa thế giới tại nước ta. Đồng thời, tại Việt Nam cũng thiếu đi những địa chỉ nha khoa tin cậy và các phương án điều trị thích hợp cho người dân. Việc thiếu đi các thông tin kiến thức được phổ biến rộng rãi là nguyên nhân chính tạo nên sự thờ ơ và không quan tâm đúng mức đến sức khỏe răng miệng của phần lớn người dân trong nước, dẫn đấu những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe lâu dài, trong đó có chính gia đình của Bác sĩ Tùng. Trở thành 1 trong những Tiến Sĩ Y Khoa trẻ nhất Việt Nam sau khi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Pháp, với rất nhiều cơ hội để thành công tại nước ngoài. Tuy nhiên, bằng tình yêu quê hương, nhiệt huyết và mong muốn đóng góp phát triển cho ngành Nha khoa tại nước nhà, đặc biệt là trong lĩnh vực Cấy ghép Implant, Bác sĩ Tùng đã quyết định từ bỏ tất cả để quay về Việt Nam và lập nghiệp. Với những trăn trở và mong muốn đó của Bác sĩ Tùng đã trở thành kim chỉ nam để thành lập và phát triển Nha khoa I-DENT. Thành lập năm 2014, sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, với sự nỗ lực không ngững của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng với đội ngũ cộng sự Bác sĩ, phụ tá, nhân viên tại nha khoa I-DENT đã thực hiện thành công hơn 5,000 ca Implant, qua đó kiến tạo nụ cười hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân. Đưa I-DENT trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín – chất lượng tại TP HCM, là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân trong và ngoài nước.Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Implant Nha Khoa I-Dent Tuyển Dụng

TUYỂN DỤNG PHỤ TÁ NHA KHOA

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/05/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNữ
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềY tế - Dược

Quyền lợi: - Mức lương từ 10 triệu tùy khả năng thực hiện công việc, sẽ được thông báo ngay sau khi phỏng vấn. - Hưởng chế độ bảo hiểm, đào tạo, team building theo quy định của công ty và BLLĐ. - Phúc lợi: Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành của Nhà nước. - Được tham gia team building 1 năm 2 lần theo chính sách của Công ty. - Được thưởng lễ, tết, tháng, quý, năm theo doanh số và lợi nhuận của Công ty. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện, có thể phát triển bản thân. ✔ Phụ cấp khác: - Phụ cấp theo chế độ công ty: Cơm trưa. - Có thưởng cho nhân viên đạt danh hiệu nhân viên xuất sắc ✔ Cơ hội huấn luyện: - Được đào tạo tay nghề, nhiều cơ hội thăng tiến do Công ty đang trên đà phát triển, mở rộng. - Được phát triển chuyên môn, kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm. Đồng nghiệp: - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện, có thể phát triển bản thân.

TUYỂN DỤNG LỄ TÂN

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/05/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNữ
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềLễ tân - PG - PB

Quyền lợi: - Lương thưởng thứ 13 - Phúc lợi: Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành của Nhà nước. - Được tham gia Team Building 1 năm 2 lần theo chính sách của Công ty. - Được thưởng lễ, tết, tháng, quý, năm theo doanh số và lợi nhuận của Công ty. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện, có thể phát triển bản thân.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng