Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY LONG HOÀNG INVESTMENT

Công Ty Long Hoàng Investment

Lĩnh vực hoạt động: đào tạo

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Tỉnh/thành: Hồ Chí Minh

Quận/huyện: Quận Bình Thạnh

Website: https://longhoanginvestment.vn/

Trụ sở chính: 860/60X/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mô tả công ty

Công ty TNHH Long Hoàng Investment được thành lập vào ngày 28/06/2019, khởi đầu là đơn vị môi giới các dự án tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với thế mạnh là công nghệ khai thác khách hàng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Long Hoàng Investment đã từng bước chuyển mình với những bước đi vững chắc khẳng định niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Long Hoàng Investment Tuyển Dụng

Nhân viên kinh doanh (chỉ làm việc tại văn phòng)

Nhân viên
mức lương Từ 8.000.000 VNĐ
hạn nộp hồ sơ 31/12/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềKD bất động sản

Quyền lợi: - Lương cứng lũy tiến từ 6tr – 20 triệu + Thưởng KPI + Hoa hồng - Thu nhập cạnh tranh bao gồm: Lương cơ bản + KPI+ Thưởng + Hoa hồng (4–10% / Hợp đồng) - Được xét tăng lương cơ bản theo thâm niên hàng năm. - Nhân viên và người thân được mua sản phẩm ưu đãi theo chính sách công ty. - Thưởng Tết Âm lịch (Lương tháng 1 3): Dao động từ 01 đến 06 tháng tiền lương thỏa thuận. - Thưởng các ngày lễ trong năm cho toàn bộ nhân viên. - Được chăm sóc sức khỏe từ A–Z với các chính sách như: Bảo hiểm...., Du lịch, nghỉ dưỡng 4 - 5 sao trong và ngoài nước, Team building 2 - 3 đợt / năm, Sinh nhật, lễ, Tết. - Các quyền lợi BHXH, BHYT, nghỉ lễ, tết, phép năm theo quy định của pháp luật lao động. - Được đào tạo kĩ năng.

Thực tập sinh Kinh Doanh, Nhân viên Kinh Doanh (Chỉ làm việc tại văn phòng) Đi làm ngay

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 30/09/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềKD bất động sản, Nhân viên kinh doanh, Tư vấn

Quyền lợi: - Lương cứng lũy tiến từ 6tr – 12 triệu + Thưởng KPI + Hoa hồng - Thu nhập cạnh tranh bao gồm: Lương cơ bản + KPI+ Thưởng + Hoa hồng (6–10% / Hợp đồng) - Được xét tăng lương cơ bản theo thâm niên hàng năm. - Nhân viên và người thân được mua sản phẩm ưu đãi theo chính sách công ty. - Thưởng Tết Âm lịch (Lương tháng 1 3): Dao động từ 01 đến 06 tháng tiền lương thỏa thuận. - Thưởng các ngày lễ trong năm cho toàn bộ nhân viên. - Được chăm sóc sức khỏe từ A–Z với các chính sách như: Bảo hiểm...., Du lịch, Nghỉ dưỡng 4 - 5 sao trong và ngoài nước, Team building 2 - 3 đợt / năm, Sinh nhật, Lễ, Tết. - Các quyền lợi BHXH, BHYT, Nghỉ lễ, Tết, phép năm theo quy định của pháp luật lao động. - Được đào tạo kĩ năng.

Trưởng phòng tuyển dụng

Trưởng phòng
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 31/10/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềNhân sự

Quyền lợi: - Lương cạnh tranh từ 12 - 15tr ( thỏa thuận theo năng lực) + Hoa hồng (thỏa thuận theo năng lực) + Thưởng(theo chính sách công ty) - Thưởng thâm niên. Được xét tăng lương cơ bản hàng năm. - Nhân viên và người thân được mua sản phẩm ưu đãi theo chính sách công ty. - Thưởng Tết Âm lịch. (Lương tháng 1 3): Dao động từ 01 đến 06 tháng. Tiền lương thỏa thuận. Thưởng các ngày lễ trong năm cho toàn bộ nhân viên. - Được chăm sóc sức khỏe từ A–Z với các chính sách như: Bảo hiểm...., Du lịch, Nghỉ dưỡng 4 - 5 sao trong và ngoài nước, Team building 2 - 3 đợt / năm, sinh nhật, lễ, tết. - Các quyền lợi BHXH, BHYT, nghỉ lễ, tết, phép năm theo quy định của pháp luật lao động.

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BĐS - LƯƠNG TỪ 6-15TR

Nhân viên
mức lương Từ 6.000.000 VNĐ
hạn nộp hồ sơ 30/08/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềKD bất động sản, Nhân viên kinh doanh, Việc làm bán hàng

Quyền lợi: - Lương cơ bản chính thức: 6, 000, 000VNĐ - Hoa hồng từ 4 - 10% mỗi giao dịch (tương đương từ 25, 000, 000 – 100, 000, 000VNĐ) - Thu nhập cạnh tranh bao gồm: Lương cơ bản + KPI + Thưởng nóng lên đến 10, 000, 000 VNĐ. - Được hỗ trợ marketing và data khách hàng quan tâm sản phẩm. - Được đào tạo kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Đăng tin, FB ADS, GG ADS... - Nhân viên và người thân được mua sản phẩm ưu đãi theo chính sách công ty. - Được đào tạo và kèm cặp bởi Leader đến khi có giao dịch. - Sản phẩm minh bạch, rõ ràng. - Làm việc 90% TẠI VĂN PHÒNG, KHÔNG MỞ BÁN TẠI DỰ ÁN - Thưởng Tết Âm Lịch (Lương tháng 1 3): Dao động từ 01 đến 06 tháng. Tiền lương thỏa thuận. Thưởng các ngày lễ trong năm cho toàn bộ nhân viên. - Được chăm sóc sức khỏe từ A–Z với các chính sách như: Bảo hiểm, du lịch, nghỉ dưỡng 4 - 5 sao trong và ngoài nước, Team building, Sinh nhật, Lễ, Tết. - Các quyền lợi BHXH, BHYT, nghỉ lễ, tết, phép năm theo quy định của Luật Lao động. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.

THỰC TẬP SINH KINH DOANH BĐS - HỖ TRỢ LƯƠNG CỨNG 5TR-MỘC-CHỮ KÍ-TÀI LIỆU

Nhân viên
mức lương Từ 5.000.000 VNĐ
hạn nộp hồ sơ 30/06/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềKD bất động sản

Quyền lợi: - Lương hỗ trợ cao từ 5 triệu (chưa gồm: Thưởng + Phụ cấp + Hoa hồng KPI). - Tham gia xây dựng ý kiến với các Leader trong việc lên kế hoạch kinh doanh hàng tháng. - Được hỗ trợ đánh giá và đóng dấu mộc sau khi kết thúc thực tập. - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, lương thưởng hấp dẫn. - Được đào tạo và làm việc theo quy trình và trực tiếp từ các senior chuyên nghiệp của công ty. - Phù hợp với các bạn trẻ đang muốn học hỏi và phát triển bản thân, có trách nhiệm trong công việc.

KẾ TOÁN NỘI BỘ

Nhân viên
mức lương Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ
hạn nộp hồ sơ 15/06/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềKế toán - Kiểm toán

Quyền lợi: - Lương: Từ 7, 000, 000đ – 9, 000, 000đ + các khoản hoa hồng. Xét tăng lương định kỳ theo năng lực làm việc. - Thưởng thâm niên hàng tháng từ 1 triệu đồng khi vào làm việc từ 01 năm trở lên. - Các quyền lợi BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật lao động. - Thưởng Lễ, Tết theo quy định của Công ty. - Được tổ chức du lịch và team building hàng năm. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/05/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềNhân sự

Quyền lợi: - Lương cơ bản 7 triệu – 12 triệu (tùy thuộc vào kinh nghiệm). Hoa hồng tuyển dụng đến 1 triệu đồng - Thu nhập cạnh tranh bao gồm: Lương cơ bản + KPI + Thưởng tuyển dụng. Được xét tăng lương cơ bản hàng năm. - Nhân viên và người thân. Được mua sản phẩm ưu đãi theo chính sách công ty. - Thưởng Tết Âm lịch. (Lương tháng 1 3): Dao động từ 01 đến 06 tháng tiền lương thỏa thuận. Thưởng các ngày lễ trong năm cho toàn bộ nhân viên. - Được chăm sóc sức khỏe từ A–Z với các chính sách như: Bảo hiểm, du lịch, Nghỉ dưỡng 4 - 5 sao trong và ngoài nước, Team building, Sinh nhật, lễ, tết. - Các quyền lợi BHXH, BHYT, Nghỉ lễ, tết, phép năm theo quy định của pháp luật lao động. - Phỏng vấn, nhận việc ngay. - Làm việc Môi trường trẻ, năng động.

THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG

Thực tập sinh
mức lương 3 - 5 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/05/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhNữ
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềNhân sự

Quyền lợi: - Hỗ trợ lương cứng (trao đổi tại buổi phỏng vấn). Hoa hồng tuyển dụng / 1 nhân sự đến 1 triệu đồng - Được xem xét ký hợp đồng chính thức khi làm việc đạt hiệu quả. Mức lương của nhân viên chính thức tùy thuộc vào kinh nghiệm lên đến 12.000.000 đồng - Thu nhập cạnh tranh bao gồm: Lương cơ bản + KPI+ Thưởng tuyển dụng. Được xét tăng lương cơ bản theo kết quả làm việc. Thưởng thâm niên hàng tháng từ 1tr vào lương cơ bản khi làm việc từ 01 năm trở lên tại công ty. - Nhân viên và người thân được mua sản phẩm ưu đãi theo chính sách công ty. - Thưởng Tết Âm Lịch (Lương tháng 1 3): Dao động từ 01 đến 06 tháng. Tiền lương thỏa thuận. Thưởng các ngày lễ trong năm cho toàn bộ nhân viên. - Được chăm sóc sức khỏe từ A–Z với các chính sách như: Bảo hiểm...., Du lịch, Nghỉ dưỡng 4 - 5 sao trong và ngoài nước, Team building, Sinh nhật, Lễ Tết. - Các quyền lợi BHXH, BHYT, nghỉ lễ, tết, phép năm theo quy định của pháp luật lao động. - Phỏng vấn, nhận việc ngay. - Làm việc Môi trường trẻ, năng động.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng