Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Mtv Vải Sơi Hải Sao

Công Ty Tnhh Mtv Vải Sơi Hải Sao

địa chỉĐịa chỉ: 73 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: vải sợi dệt may dịch vụ trong ngành may mặc

Mô tả công ty

HS Tex công ty của chúng tôi, giao dịch hầu như tất cả vải tự nhiên, hóa chất, tổng hợp và pha trộn, chúng tôi tập trung vào các loại vải polyester, Nylon, Cotton và pha trộn, Các vật liệu này đang được bán với số lượng lớn cho các khách hàng ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ mỗi tháng.
Chúng tôi bao gồm một số nhà máy được trang bị tốt và được quản lý tốt làm cơ sở xuất khẩu. HS Tex, sử dụng công nghệ mới nhất để dệt vải, nhuộm và in ấn, chúng tôi có năng lực sản xuất cho tất cả các loại vải tự nhiên, hóa chất và tổng hợp. Tất cả quá trình, bao gồm dệt, đan, nhuộm, và in ấn đã được tích hợp để đảm bảo hiệu quả tối đa và các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với nhiều thiết bị tiên tiến của chúng tôi đã được nhập khẩu từ nước ngoài, quản lý tiêu chuẩn quốc tế toàn diện và hệ thống giám sát sản phẩm đã được đưa ra, quá trình sản xuất và quản lý giám sát chặt chẽ. Có thể dễ dàng làm cho các thiết bị nhuộm và hoàn tất vải stentering và thiết lập, chuyển giao và in ấn, nâng cao và cắt.
Lực lượng lao động được đào tạo của chúng tôi là một yếu tố quan trọng trong chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi có thể làm cho vải có khả năng thả tuyệt vời, cảm giác thoải mái, màu sắc đẹp và hoa văn độc đáo, trong khi đó chế biến kết thúc đặc biệt như da đào, tính thấm nước, độ thấm không khí, chống ô nhiễm-, chống tĩnh điện và chống đóng cọc đất, phát hành, Fire retardant, nước bằng chứng vv. Bằng cách này, chúng tôi làm cho vải có tính chất đặc biệt tương tự như dệt may tự nhiên và vải với điều trị đặc biệt hoặc kết thúc mà để cho vải có chức năng đặc biệt mà có thể được sử dụng cho các ngành công nghiệp.
Tại thời điểm này, sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm vải polyester, vải nylon, vải bông, T / C, T / R, N / CC / N, P / N, P / N / C, kéo giãn vải, vải công nghiệp và chức năng, chẳng hạn như taffeta, pongee, taslan, satin, twill, oxford, đào da, đào vi-xơ, rêu, da lộn, crepe, chiffon / georgette, voan, crepe, căng ra, bengaline, w/o căng denim và vải bọc trong nhiều loại kết thúc và điều trị.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Mtv Vải Sơi Hải Sao

Nhân viên kinh doanh

19/01/2021
Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDệt may - Da giày, Nhân viên kinh doanh, Quản trị kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
- Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình BGĐ duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
- Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này.
- Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng.
- Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản và chuyển cho Phòng/bộ phận liên quan lấy xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho phòng kế toán giữ.
- Trực tiếp thực hiện, đôn đốc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
- Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
- Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
- Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.
- Xây dựng cơ sở dữ liệu: Khách hàng, thống kê doanh số, …
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại