Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Ndg

Công Ty Tnhh Ndg

địa chỉĐịa chỉ: 58/2 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: Công ty mỹ phẩm Công ty làm đẹp Công ty thương mại điện tử Công ty nước hoa Công ty nến

Mô tả công ty

Công ty NDG là 1 công ty start-up được thành lập năm 2017, là một công ty đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, nước hoa và tinh dầu thiên nhiên (nhập khẩu chính ngạch của Pháp, Brazil, Morocco....). 1 năm gần đây của công ty mở rộng sang mảng TMĐT, hiện sở hữu 3 brand là Bát Bao, LabAroma, AloAroma; đồng thời đang launching các brand mới về Pet shop; Phụ kiện trang trí, làm thơm nhà cửa, văn phòng làm việc; Nến,...

Chúng tôi cần tìm những bạn có khả năng làm việc với tinh thần cầu tiến, năng động, để cùng tham gia vào quá trình biến những dự án ấp ủ thành 1 business hoàn chỉnh, cùng đề xuất những sản phẩm mới, tìm ra insight khách hàng và cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Vì là 1 start-up nên các bạn sẽ tham gia đầy đủ hoạt động, và nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh về 1 doanh nghiệp, 1 project được thành lập từ con số 0 phát triển, tăng trưởng mở rộng ra là như thế nào.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Ndg

NHÂN VIÊN SALE ONLINE - ĐI LÀM NGAY

31/07/2021
Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Nhân viên kinh doanh, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Biên tập nội dung bài viết trên các kênh truyền thông của công ty.- Tìm kiếm, phát triển nguồn khách hàng mới.- Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũ và mới.- Cùng với team hoàn thành kế hoạch và KPI đề ra.- Hỗ trợ team Marketing về nội dung, hình ảnh, kế hoạch cho từng sản phẩm kinh doanh của công ty.
Xem chi tiết

Tuyển Nhân Viên Đóng Gói Đi Làm Ngay - TP HCM

31/07/2021
Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Hành chính - Văn phòng, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
+ Đối chiếu sản phẩm, mã vận đơn, đơn vị vận chuyển có đủ số lượng và đúng so với trong group gói hàng không. Nếu không đúng phải báo lại với team bán hàng hoặc team chiết để chỉnh sửa lại.+ Chụp hình đơn hàng và gửi vào group double check.+ Đóng gói hàng gửi cho các bên đơn vị vận chuyển. + Sắp xếp gọn gàng hàng hóa của công ty. + Phân chia các dụng cụ, nguyên phụ liệu theo từng khu vực đã được quy định.+ Kiểm đếm số lượng, chụp hình confirm số lượng vào group công ty.+ Mỗi ngày kiểm tra những hàng hóa nào gần hết thì phải báo lại cho quản lý để stock hàng kịp thời.
Xem chi tiết

Kế Toán Kho Full-time

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức, Thương mại điện tử
địa điểmHồ Chí Minh
- Theo dõi, so số hàng tồn kho với Thủ Kho.- Theo dõi và kiểm soát lượng hàng hóa đặt từ nhà cung cấp, đảm bảo cân đối với lượng hàng tồn hiện có;- Thông báo cho cấp trên ngay lập tức nếu có sự thiếu hụt số lượng, chất lượng lô hàng- Tìm kiếm các nhà cung cấp mới.- Đối soát thống kê hàng hoàn.- Lập báo cáo hàng tồn kho, hàng sắp hết, sản phẩm bán chạy.- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại