Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 125 Bạch Đằng, Núi Đèo

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty hệ thống viễn thông Công ty hệ thống camera

Mô tả công ty

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ HDN được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng và cụng nghệ là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hải Phòng nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những giải phỏp cụng nghệ phự hợp với sự phỏt triển chung, những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ HDN là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Phát triển Công nghệ HDN đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cụng nghệ và xõy dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hải Phòng và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ HDN khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Hdn Tuyển Dụng

Nhân viên Marketing online

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHải Phòng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Quản lý Marketing Online : website, zalo, Facebook …
- Xây dựng chiến lược & thực hiện các công việc marketing (quản lý hình ảnh nhận diện thương hiệu để phân phối, phát triển thị trường).
- Quản lý, phát triển các trang cộng đồng (website, zalo, Facebook, ...) SEO, SEM, Google Adwords (quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm).
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype