Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công Ty Tnhh Taikan Việt Nam

Công Ty TNHH Taikan Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: thiết bị vật tư

Tỉnh/thành: Hồ Chí Minh

Quận/huyện: Huyện Hóc Môn

Mã số thuế: 0315875196

Trụ sở chính: 55/4E Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. Hcm, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Mô tả công ty

Công ty TNHH Taikan Việt Nam được thành lập với với định hướng là công ty dịch vụ và thương mại máy CNC hàng đầu Việt Nam. Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ + THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI = GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC”. Chúng tôi không cạnh tranh về giá mà chúng tôi cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và giá trị mang lại cho khách hàng.- Về nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành dịch vụ sửa chữa máy CNC cộng với đội ngũ kỹ sư trẻ mà công ty liên tục tuyển dụng, họ được đào tạo chuyên ngành từ các trường kỹ thuật nổi tiếng tại Việt Nam và được đào tạo thực tế từ những lớp kỹ sư đi trước. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với đội ngũ có chất lượng chuyên môn cao cả về số lượng đông đảo để đáp ứng nhanh nhu cầu cấp thiết của khách hàng.- Về thiết bị công nghệ: Để phục vụ cho ngành, chúng tôi đầu tư thiết bị KIỂM CHUẨN, HIỆU CHUẨN hiện đại bậc nhất hiện nay: Máy đo - bù sai số vị trí cho các trục máy cnc bằng tia laser của Renishaw model: XL-80 LASER SYSTEM, Máy đo - bù Backlash, bù độ trễ BALLBAR của Renishaw model: BALLBAR QC20-W WIRELESS BALLBAR SYSTEM, máy đo độ rung trục chính,... cùng hàng chục thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu khách hàng ngày càng cao.- Về thiết bị, vật tư dự phòng: Chúng tôi có kho vật tư, phụ tùng thay thế với số lượng lên đến hàng nghìn sản phẩm thay thế cho tất cả các chủng loại máy CNC nhằm mục đích để đáp ứng nhanh cho khách hàng khi có yêu cầu cấp bách.- Về cung cấp máy CNC: Chúng tôi có nhiều đối tác cung cấp máy CNC từ Nhật Bản, dựa trên tiêu chí chắt lọc máy đầu vào khắc khe và giá cả cạnh tranh nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá rất phù hợp. Cùng với chính sách bảo hành tuyệt vời để khách hàng có thể lựa chọn: Bảo hành 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Taikan Việt Nam Tuyển Dụng

NHÂN VIÊN RỬA XE

Nhân viên
mức lương 5 - 7 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/07/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềDịch vụ

Quyền lợi: - Thu nhập: 5.000.000 VNĐ / tháng + Thưởng doanh số - Thời gian làm việc: Từ 07 giờ 00 đến 18 giờ 00 ( Nghỉ giải lao 1 tiếng, linh động theo công việc) - Địa điểm làm việc: Số 222 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM.

Kỹ thuật viên trưởng

Trưởng nhóm
mức lương 10 - 15 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/07/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềÔ tô - xe máy

Quyền lợi:  Thu nhập: Từ 9.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ / tháng (Lương cơ bản + thưởng doanh số)  Thời gian làm việc: Từ 07 giờ 00 đến 18 giờ 00 ( Nghỉ giải lao 1 tiếng, linh động theo công việc)  Địa điểm làm việc: Số 222 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM.

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN - HÀ NỘI

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 01/07/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHà Nội
ngành nghềDịch vụ, Kỹ thuật, Điện - Điện tử

Quyền lợi: - Lương: Thỏa thuận + Thưởng KPI+ Phụ cấp ( lên đến 15 triệu / tháng ) - Mức lương được xét tăng hằng năm. - Trưởng chuyên cần, phụ cấp cơm. - Thời gian thử việc: 01 - 02 tháng. - Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN. Ngoài ra được hưởng thêm các phúc lợi riêng của Công ty như thưởng cuối năm, phép năm, các khoản phụ cấp, thưởng các dịp lễ, tết, ... - Công đoàn chăm sóc đời sống và phúc lợi cho nhân viên: thăm hỏi ốm đau, sinh nhật, hiếu hỷ, ... - Tham gia hoạt động du lịch hằng năm, các sự kiện bóng đá, tất niên, ... - Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, hỗ trợ cao từ đồng nghiệp và quản lý. - Cơ hội thăng tiến trong công việc. - Được trang bị đồng phục, đồ dùng phục vụ trong công việc.

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN -ĐIỆN TỬ

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 01/05/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềCơ khí - Chế tạo, Kỹ thuật, Điện - Điện tử

Quyền lợi: - Lương: Thỏa thuận + Thưởng KPI+ Phụ cấp ( lên đến 15 triệu / tháng ) - Mức lương được xét tăng hằng năm. - Thưởng chuyên cần, phụ cấp cơm, phụ cấp xăng xe đi lại. - Thời gian thử việc: 01 - 02 tháng. - Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN. Ngoài ra được hưởng thêm các phúc lợi riêng của Công ty như thưởng cuối năm, phép năm, các khoản phụ cấp, thưởng các dịp lễ, tết, ... - Công đoàn chăm sóc đời sống và phúc lợi cho nhân viên: thăm hỏi ốm đau, sinh nhật, hiếu hỷ, ... - Tham gia hoạt động du lịch hằng năm, các sự kiện bóng đá, tất niên, ... - Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, hỗ trợ cao từ đồng nghiệp và quản lý. - Cơ hội thăng tiến trong công việc. - Được trang bị đồng phục, đồ dùng phục vụ trong công việc.

QUẢN LÝ KỸ THUẬT

Quản lý cấp trung
mức lương 10 - 15 triệu
hạn nộp hồ sơ 23/11/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềÔ tô - xe máy

Quyền lợi: - Thu nhập: Từ 9.000.000VNĐ – 12.000.000VNĐ / tháng - Thưởng theo doanh thu - Được hưởng các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước ( Bảo hiểm xã hội, công đoàn, phúc lợi, lễ, tết, du lịch hằng năm, tham gia các hoạt động tại Công ty)

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng