Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 66 Đường Hoàng Trọng Mậu, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Q7

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Công ty TNHH Thời trang VMG tự hào là một trong những công ty phân phối và bán lẻ hàng thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam. Từ 2003, VMG FASHION GROUP được chọn là nhà phân phối độc quyền thời trang VALENTINO CREATIONS (Italy) là một trong những nhãn hàng thời trang nam nữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Tham gia vào thị trường bán lẻ hàng thời trang cao cấp từ cuối năm 2003, VMG đã không ngừng phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang VALENTINO CREATIONS có mặt tại tất cả các Trung tâm thương mại cao cấp như Parkson, Vincom, Aeon, Lotte Department Store, Tràng Tiền, Takashimaya và các trung tâm thương mại đẳng cấp khác tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Cần Thơ, Đồng Nai... VMG FASHION GROUP tiếp tục theo đuổi mục tiêu đồng hành cùng các Trung tâm thương mại cao cấp trên toàn quốc để mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, dịch vụ tối ưu và những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.


Công Ty Tnhh Thời Trang Vmg Tuyển Dụng

Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang ( Valentino Creations)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMỹ phẩm - Thời trang - Trang sức
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcKhác
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
- Tư vấn và dịch vụ bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng
và hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh:
- Hỗ trợ khách hàng mua hàng, tăng doanh thu bán hàng thông qua giới thiệu tư vấn sản phẩm, giới thiệu các chương trình ưu đãi. Cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
- Luôn cập nhật kiến thức về sản phẩm để giới thiệu và tư vấn khách hàng mua hàng, hướng dẫn khách hàng về sử dụng và bảo quản sản phẩm.
- Thực hiện bán hàng theo các mục tiêu của các CTKM và CSKH, thúc đẩy doanh số các nhóm hàng, khách hàng mục tiêu.
- Thực hiện việc giải quyết khiếu nại và các thắc mắc của khách hàng tại cửa hàng.
- Phát triển và chăm sóc khách hàng thân thiết trước và sau mua hàng nhằm gia tăng gắn kết khách hàng với thương hiệu.
- Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh của cá nhân và hỗ trợ đồng đội trong các hoạt động kinh doanh để đảm bảo hoàn thành các mục tiêu chung của cửa hàng.
CÁC HỆ THỐNG CẦN TUYỂN:
- TAKASHIMAYA
- CRESCENT MALL,
- VINCOM THẢO ĐIỀN
- DIAMOND
- VINCOM BIÊN HÒA
- CH 142 NGUYỄN TRÃI
Xem chi tiết

Trưởng bộ phận Đào tạo

Trưởng nhóm
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo, Dệt may - Da giày, Nhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1. Xây dựng hệ thống quy chế, quy trình, … phục vụ cho công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực (Khung năng lực vị trí, văn hóa doanh nghiệp, các quy trình, quy chế đào tạo, chính sách phát triển, …):
- Xây dựng quy chế, quy trình, quy định, … liên quan đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
- Xây dựng các hệ thống, công cụ đo lường kết quả, hiệu quả đào tạo.
- Thường xuyên cập nhật và đề xuất sửa đổi cho phù hợp.
2. Xây dựng và kiểm soát ngân sách đào tạo:
- Lập ngân sách và kiểm soát ngân sách.
3. Xây dựng, triển khai kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trung và ngắn hạn cho CBNV toàn Công ty:
- Phân tích nhu cầu, xây dựng lộ trình đào tạo cho từng vị trí và đề xuất các giải pháp đào tạo cho Công ty.
- Lập kế hoạch đào tạo theo định hướng phát triển của Công ty.
- Tổ chức các chương trình đào tạo theo kế hoạch đã được phê duyệt và theo dõi việc tham dự của CBNV.
- Thực hiện việc đánh giá sau đào tạo.
- Báo cáo tổng hợp kết quả đào tạo.
- Lưu trữ hồ sơ, dữ liệu và cung cấp thông tin liên quan đến đào tạo.
4. Xây dựng tài liệu đào tạo và trực tiếp đào tạo CBNV:
- Soạn thảo các tài liệu đào tạo về kỹ năng, hội nhập, quy trình, văn hóa, … cho CBNV.
- Trực tiếp đào tạo cho Người lao động theo lộ trình đã được Ban Lãnh Đạo phê duyệt.
5. Thiết kế và xây dựng và thực hiện các công cụ quản lý nhân tài nhằm đảm bảo nguồn nhân sự tiềm năng phục vụ mục tiêu phát triển kinh doanh của Công ty:
- Vận hành hệ thống Khung năng lực & Lưu trữ hồ sơ đánh giá mức độ phù hợp của các vị trí nhân sự trong xem xét quy hoạch.
- Theo dõi, cập nhật lộ trình phát triển cho mỗi CBNV thông qua các khóa đào tạo.
- Thực hiện công tác xác định nhân sự kế thừa và tổng hợp danh sách nhân sự kế thừa.
6. Thực hiện các báo cáo và các nhiệm vụ khác:
- Thực hiện các báo cáo định kỳ và đột xuất.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của cấp trên.
Xem chi tiết

Giám sát Vận hành bán lẻ

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDệt may - Da giày, Nhân viên kinh doanh, Quản lý điều hành
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1. Triển khai, thúc đẩy thực hiện kế hoạch kinh doanh của nhóm cửa hàng phụ trách theo các mục tiêu công ty:
- Phân bổ các chỉ tiêu kế hoạch doanh thu và các chỉ tiêu kinh doanh (KPIs) cho các cửa hàng thuộc khu vực quản lý và từng cá nhân thuộc nhóm cửa hàng phụ trách.
- Phân bổ và kiểm soát sử dụng ngân sách lương thưởng và chi tiêu mua sắm của nhóm cửa hàng.
- Triển khai và giám sát thực hiện các chương trình bán hàng, các kế hoạch hành động khác tại các cửa hàng nhằm đảm bảo thực hiện hiệu quả các mục tiêu và chỉ tiêu kế hoạch.
- Tổ chức họp định kỳ hàng tuần/tháng/quý để cập nhật, phổ biến các thông tin và triển khai các kế hoạch hoạt động cho nhóm cửa hàng.
- Kiểm tra, ghi nhận, cập nhật thông tin, tổng hợp báo cáo và đánh giá kết quả thực hiện hàng ngày/tuần/tháng/quý. Tìm kiếm các phương án thúc đẩy, xử lý các vấn đề phát sinh khi thực hiện, đảm bảo các kế hoạch đề ra đạt kết quả cao nhất.
2. Giám sát và đảm bảo vận hành chuỗi cửa hàng bán lẻ trong khu vực được phân công đúng theo quy trình vận hành chuẩn và nội quy lao động Công ty:
- Trực tiếp hoặc phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức hướng dẫn, đào tạo nhân viên, triển khai các quy định, quy trình, chính sách, hướng dẫn thực hiện công việc, chương trình bán hàng, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng cho các cửa hàng. Tham gia vào công tác vận hành, kinh doanh tại cửa hàng khi cửa hàng trưởng vắng mặt.
- Giám sát và đảm bảo các hoạt động dịch vụ và chăm sóc khách hàng tại các cửa hàng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
- Giám sát và đảm bảo các cửa hàng thực hiện và tuân thủ các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng và thúc đẩy việc thực hiện đạt được kết quả cao nhất.
- Giám sát các hoạt động thu ngân, thu-chi-giữ tiền, xuất nhập kho hàng hóa, vệ sinh bảo quản hàng hóa, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn lao động, quản lý tài sản vật chất cửa hàng.
- Giám sát công tác bảo mật, lưu trữ, tổng hợp, kiểm tra, rà soát tất cả văn bản, chứng từ, báo cáo theo quy định của các phòng ban/bộ phận.
- Giám sát và đảm bảo tuân thủ các quy trình, quy định nhằm ngăn chặn, phát hiện sớm các gian lận, thất thoát hàng hóa, tiền và tài sản và các rủi ro khác.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan hướng dẫn, xử lý các tình huống phát sinh liên quan đến vận hành cửa hàng; giám sát, phát hiện sớm và xử lý kỷ luật các hình thức vi phạm nội quy, quy định.
3. Tham gia lập kế hoạch và phối hợp triển khai các hoạt động cung ứng phân bổ và tồn kho hàng hóa, trưng bày, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, quản trị thương hiệu, nghiên cứu phát triển sản phẩm:
- Đề xuất các phương án trong hoạt động phân bổ và điều phối hàng hóa nhằm đảm bảo số lượng hàng hóa đáp ứng kế hoạch bán hàng và tối ưu hiệu quả tồn kho và lưu trữ hàng hóa.
- Đề xuất các kế hoạch trưng bày cửa hàng theo mùa vụ nhằm thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số, trực tiếp triển khai kế hoạch trưng bày cho nhóm cửa hàng phụ trách theo kế hoạch và hướng dẫn của phòng Visual Merchandising – Marketing.
- Tham gia xây dựng các chính sách khách hàng, hoạt động phát triển khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng.
- Đề xuất các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng cửa hàng trong phạm vi giám sát.
- Thăm dò, khảo sát, thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, nhu cầu khách hàng nhằm hỗ trợ hoạt động phân tích thị trường, cạnh tranh và tìm hiểu nhu cầu và xu hướng mua sắm của khách hàng.
- Tham gia các hoạt động quản trị thương hiệu và truyền thông thương hiệu, giám sát và xử lý nhanh chóng các tình huống tiềm ẩn nguy cơ khủng hoảng truyền thông.
- Trực tiếp điều phối nhân sự và phân công nhiệm vụ cho các nhân sự tham gia các chương trình bán hàng giảm giá ngoài khu vực bán hàng khi có yêu cầu.
- Thường xuyên thu thập đánh giá và phân tích các sản phẩm, đóng góp phản hồi cải tiến và phát triển sản phẩm, cải tiến quy trình vận hành chuẩn để đảm bảo mục tiêu xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiêp, bài bản, hiệu quả cao.
4. Quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự Khối của hàng khu vực:
- Xây dựng kế hoạch và định biên nhân sự trong từng giai đoạn phù hợp nhu cầu đảm bảo hoạt động kinh doanh của nhóm cửa hàng. Phối hợp đăng tuyển, phỏng vấn tuyển dụng nhân sự cửa hàng.
- Kiểm soát và phê duyệt Bảng ca và Bảng ca kế hoạch điều chỉnh hàng tháng của nhóm cửa hàng phụ trách theo đúng kế hoạch định biên nhân sự và nguyên tắc xếp ca làm việc. Bố trí và điều động nhân sự đảm bảo hoạt động hàng ngày của nhóm cửa hàng và các sự kiện bán hàng khác.
- Giám sát nhóm cửa hàng thực hiện Bảng ca hàng ngày và quản lý chấm công hàng tháng cho nhân sự nhóm cửa hàng.
- Trực tiếp đào tạo, theo dõi, hỗ trợ nhân sự cửa hàng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổ chức các hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần, tạo động lực làm việc, xây dựng tập thể đoàn kết và phối hợp hiệu quả.
- Phối hợp Phòng nhân sự triển khai đánh giá hiệu quả công việc nhân sự cửa hàng hàng tháng/quý; Tham gia đánh giá thử việc, đề bạt bổ nhiệm nhân sự, đánh giá và đề xuất sàng lọc nhân sự không phù hợp hoặc liên tục không đạt yêu cầu công việc.
- Phối hợp Phòng nhân sự lập kế hoạch đào tạo năng lực, nâng cao hiệu suất, phát triển nguồn nhân lực sẵn sàng cho hệ thống cửa hàng, triển khai các hoạt động giữ chân và phát triển nhân tài, đội ngũ quản lý kế thừa.
- Phối hợp triển khai hoạt động truyền thông nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết đội ngũ phù hợp tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị và văn hóa cốt lõi của Công ty.
- Phối hợp phòng nhân sự giải quyết các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động: vi phạm nội quy lao động, mâu thuẫn, tranh chấp lao động, xử lý kỷ luật lao động…
- Tham gia xây dựng các quy định, quy trình có liên quan đến phạm vi công việc phụ trách.
- Lập biên bản các vi phạm kỷ luật, thu thập thông tin, sự việc và làm tường trình sự việc để báo cáo cấp quản lý về các tình huống sai phạm, vi phạm kỷ luật trong quy trình và quy định hoạt động tại cửa hàng của cá nhân nhân viên hoặc tập thể nhân viên.
- Tham gia họp xử lý kỷ luật lao động, đề xuất mức độ xử lý kỷ luật. Giám sát việc thực hiện các quyết định xử lý kỷ luật tại cửa hàng. Đề xuất biện pháp cải tiến quy trình nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu số vụ việc, kiểm soát mức độ nghiêm trọng của các hành vi vi phạm.
5. Theo dõi và kiểm soát định mức tồn kho, tối ưu hóa hàng hóa tại cửa hàng để đảm bảo doanh thu:
- Thu thập thông tin để đánh giá, phân tích, dự báo nhu cầu và đề xuất các ngành hàng/nhóm hàng chủ lực và số lượng mẫu hàng cho từng nhóm hàng phù hợp với quy mô diện tích và quầy kệ trưng bày của các cửa hàng trong khu vực. Chủ động phối hợp với cửa hàng trưởng, ca trưởng yêu cầu ngành hàng bổ sung hàng hóa phù hợp cho các cửa hàng.
- Tổng hợp, đánh giá, báo cáo doanh thu định kỳ từng ngành hàng, nhóm hàng, thông tin các mẫu hàng bán chạy, dự báo tồn kho để đề xuất các chương trình thúc đẩy tăng trưởng của ngành hàng.
- Tổng hợp, đánh giá, báo cáo số lượng tồn kho các mẫu hàng bán chậm, đề xuất biện pháp thúc đẩy doanh thu, giảm thiểu tồn kho hàng hóa.
- Có kế hoạch luân chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng trong khu vực, nhằm đảm bảo mục đích cân đối tồn kho một cách hiệu quả giữa các cửa hàng.
Xem chi tiết

Chuyên viên Quản lý ngành hàng Thời trang

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDệt may - Da giày, Thống kê, Xuất - nhập khẩu
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1. Dự báo mức độ tăng trưởng của từng ngành hàng:
- Lập kế hoạch phát triển ngành hàng
- Lập kế hoạch mua hàng
- Lập kế hoạch doanh thu theo ngành
2. Thực hiện cung ứng hàng hóa:
- Phối hợp bộ phận bán lẻ cung ứng hàng đáp ứng kịp thời nhu cầu của từng cửa hàng
3. Thúc đẩy doanh số bán hàng:
- Thúc đẩy & phối hợp bộ phận kinh doanh để hoàn thành mục tiêu doanh số đề ra
- Nắm bắt nhu cầu mua sắm của khác hàng từng khu vực, phân bổ hàng đáp ứng nhu cầu
4. Quản lý nghiệp vụ chuyên môn:
- Quản lý mã hàng hóa
- Quản lý giá bán
- Xây dựng, hướng dẫn & đào tạo nhân viên bán hàng về kiến thức sản phẩm
- Quản lý & lưu trữ thông tin hàng hóa
- Lên ý tưởng Mix & Match theo xu hướng của từng mùa, từng bộ sưu tập
- Phối hợp bộ phận Marketing đưa sản phẩm lên các phương tiện truyền thông
5. Quản lý và lưu trữ thông tin về chất lượng sản phẩm theo từng nhà cung cấp:
- Cập nhật chất lượng sản phẩm theo từng đợt nhập hàng
- Báo cáo BGĐ các trường hợp phát sinh về chất lượng hàng hóa không đảm bảo theo tiêu chuẩn
- Đề xuất & hướng dẫn xử lý trường hợp hàng hóa không đúng chất lượng
6. Báo cáo các số liệu quản lý:
Xem chi tiết

Trưởng bộ phận Hành chính

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Dệt may - Da giày, Nhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1. Quản lý và lưu trữ văn bản/ tài liệu của công ty:
- Quản lý hệ thống lưu trữ hồ sơ và qui trình chuẩn.
- Quản lý hệ thống lưu trữ hồ sơ (bản cứng và bản mềm) của Công ty/Tập đoàn
2. Hoạt động hành chánh thường nhật:
- Xây dựng và triển khai kế hoạch quản lý công tác hành chính hằng năm của toàn công ty đảm bảo hỗ trợ các phòng ban hoàn thành mục tiêu chung của công ty.
- Theo dõi và kiểm soát công tác hành chính của toàn công ty nhằm xây dựng các đề xuất cải tiến công tác hành chính của phòng hoặc xây dựng các giải pháp khắc phục các sự cố phát sinh.
- Lên kế hoạch và tổ chức hiệu quả các sự kiện trong nội bộ Công ty (Happy Friday, Tiệc tất niên, du lịch hàng năm, sinh nhật v.v.).
- Lập và tổ chức thực hiện công tác hành chính phục nhằm phối hợp với các bộ phận tổ chức hiệu quả các sự kiện, chương trình của công ty.
- Lập báo cáo định kỳ về chi phí hành chính của công ty đảm bảo cập nhật thông tin chính xác, đầy đủ và kịp thời.
- Lập hồ sơ pháp lý cho công ty, chi nhánh, địa điểm kinh doanh: Thành lập, thay đổi nội dung hoạt động, chấm dứt hoạt động, đăng ký mẫu dấu
- Theo dõi, kiểm soát và hướng dẫn thực hiện việc mua bảo hiểm tai nạn 24/24, khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CBNV
3. Hỗ trợ nghiệp vụ hành chính cho cấp dưới/ chi nhánh:
- Hỗ trợ, hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc
- Hỗ trợ, hướng dẫn nghiệp vụ cho Hành chính Hà Nội và Hải Phòng
4. Ngân sách:
- Lập, triển khai và giám sát tình hình sử dụng ngân sách hành chính hàng năm của phòng và công ty đảm bảo kiểm soát chi phí hành chính theo ngân sách công ty đã duyệt.
5. Quy trình quản lý hoạt động hành chính:
- Xây dựng, phát triển và triển khai hệ thống quy định, quy trình và chính sách quản lý nhằm kiểm soát toàn bộ hoạt động hành chính của phòng và công ty theo quy trình chuẩn.
6. Thực hiện các báo cáo và các nhiệm vụ khác:
- Thực hiện các báo cáo định kỳ và đột xuất
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của cấp trên
Xem chi tiết

Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Dịch vụ, Dệt may - Da giày
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
1. Chăm sóc khách hàng:
- Tiếp nhận và xử lý ý kiến khách hàng.
- Xác định nhu cầu của khách hàng, lợi ích sản phẩm để định hướng khách hàng sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của công ty.
- Quản lý và theo dõi quy trình bảo hành và đổi trả sản phẩm.
- Quản lý chương trình thăm dò, lấy ý kiến của KH (1 năm/lần).
- Phối hợp với nhân viên marketing để thu nhận phản hồi của KH đối với các chương trình khuyến mại/ưu đãi của nhãn hiệu.
2. Quản lý hệ thống chương trình “Khách hàng thân thiết”:
- Xây dựng hệ thống chương trình quản lý khách hàng thân thiết.
- Quản trị, theo dõi và phân tích các dữ liệu liên quan đến KH. Quản lý các báo cáo hàng tháng nhằm đánh giá các vấn đề liên quan đến KH.
- Đề xuất và Tìm kiếm các đối tác liên kết cho hệ thống các ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết, nhằm tăng giá trị của chương trình.
- Quản lý nhân viên nhập liệu dữ liệu KH.
3. Xây dựng và theo dõi ngân sách của chương trình KH thân thiết:
- Cùng trưởng bộ phận lên ngân sách cho chương trình KH thân thiết và chăm sóc KH hàng năm.
- Theo dõi các chi phí đã được duyệt.
- Đề xuất các chương trình chăm sóc cho các KH đặc biệt.
4. Các nhiệm vụ khác:
- Thực hiện các công việc khác được giao theo yêu cầu của quản lý trực tiếp và của Ban Tổng giám đốc.
Xem chi tiết

Nhân viên bán hàng Thời trang cao cấp

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Tư vấn, Dệt may - Da giày
địa điểmHồ Chí Minh, Đà Nẵng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
Tư vấn và dịch vụ bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng
và hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh:
- Hỗ trợ khách hàng mua hàng, tăng doanh thu bán hàng thông qua giới thiệu tư vấn sản phẩm, giới thiệu các chương trình ưu đãi. Cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
- Luôn cập nhật kiến thức về sản phẩm để giới thiệu và tư vấn khách hàng mua hàng, hướng dẫn khách hàng về sử dụng và bảo quản sản phẩm.
- Thực hiện bán hàng theo các mục tiêu của các CTKM và CSKH, thúc đẩy doanh số các nhóm hàng, khách hàng mục tiêu.
- Thực hiện việc giải quyết khiếu nại và các thắc mắc của khách hàng tại cửa hàng.
- Phát triển và chăm sóc khách hàng thân thiết trước và sau mua hàng nhằm gia tăng gắn kết khách hàng với thương hiệu.
- Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh của cá nhân và hỗ trợ đồng đội trong các hoạt động kinh doanh để đảm bảo hoàn thành các mục tiêu chung của cửa hàng.
Trưng bày sản phẩm và quản lý hàng hóa:
- Đảm bảo không gian cửa hàng, vệ sinh, trưng bày hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn trưng bày, mùa vụ bán hàng và theo hướng dẫn của nhãn hàng.
- Tuân thủ quy trình xuất nhập kho, giao nhận. Đảm bảo tồn kho hàng hóa đúng, đủ.
- Tuân thủ quy trình vệ sinh, vận chuyển, bảo quản hàng hóa đúng cách.
- Kiểm tra và đảm bảo hành hóa đủ tiêu chuẩn về chất lượng và bao bì, tem nhãn trước khi bán và xuất nhập kho nội bộ.
- Kiểm kê hàng hóa định kỳ theo định kỳ hàng ngày / tháng / quý đúng theo quy định.
Tham gia thực hiện các hoạt động khác tại cửa hàng theo phân công và hướng dẫn của quản lý cửa hàng:
- Thực hiện quy trình thu ngân (đối với các cửa hàng không có vị trí thu ngân).
- Quản lý tiền tồn quỹ và các tài sản khác tại cửa hàng.
- Hỗ trợ các cấp quản lý cửa hàng thu thập thông tin để hỗ trợ công tác báo cáo khảo sát, thống kê.
- Đóng góp ý tưởng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm / dịch vụ khách hàng và cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý cửa hàng.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Nhân Sự Tổng Hợp

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự, Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
-Phụ trách công tác Tuyển dụng của Công ty: lập kế hoạch Tuyển dụng, triển khai Tuyển dụng, trực tiếp phỏng vấn ứng viên
-Thực hiện kiểm tra thường xuyên và định kỳ việc chấp hành các nội quy, quy định.
- Giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến quan hệ lao động.
- Theo dõi, Lập hợp đồng lao động & lưu trữ
- Cung cấp, hướng dẫn thực hiện các quy trình, quy định, chính sách nhân sự cho người lao động và các đơn vị thành viên để đảm bảo tính tuân thủ và nhất quán trong cách giải quyết các vấn đề về nhân sự.
- Hỗ trợ bộ phận khác trong việc quản lý nhân sự, là cầu nối giữa người lao động với Ban Tổng Giám đốc.
-Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng
Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn
Xem chi tiết

Kế Toán Bán Hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Hạch toán doanh thu bán hàng
- Xuất hóa đơn chuyển đến khách hàng
- Lập báo cáo bán hàng
- Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
- Kiểm kê kho định kỳ
- Thực hiện các báo cáo liên quan đến công việc kế toán bán hàng
- Một số công việc khác theo sự phân công của Kế toán trưởng.
Xem chi tiết

Trưởng Nhóm Hành Chính Nhân Sự

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1. Đề xuất ý tưởng xây dựng và cải tiến chính sách, quy định Công ty
2. Thực hiện tuyển dụng:
- Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các bộ phận, lập kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng
- Xây dựng, cập nhật và quản lý dữ liệu ứng viên
3. Quản lý tiền lương và quan hệ lao động:
- Quản lý thực hiện việc chấm công, tính lương, các chế độ chính sách cho người lao động
- Giải quyết các thắc mắc, tranh chấp phát sinh trong lao động
- Kiểm tra, giám sát việc tuân thủ quy định Công ty của cán bộ nhân viên
4. Quản lý hoạt động hành chính:
- Quản lý việc mua sắm, chi phí bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị, tài sản công ty (văn phòng phẩm; hệ thống công nghệ thông tin; cơ sở vật chất văn phòng, cửa hàng...) và kiểm kê định kỳ.
- Thực hiện các thủ tục thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký hoạt động các chi nhánh, địa điểm kinh doanh do Văn phòng miền Bắc quản lý.
- Quản lý hoạt động đón tiếp khách, hội họp, lưu trữ văn thư, sử dụng con dấu...
- Thực hiện thanh toán chi phí hành chính. Lập ngân sách hàng năm và kiểm soát việc sử dụng ngân sách.
5. Tổ chức các sự kiện, phong trào thi đua của văn phòng
6. Lập kế hoạch công việc của bộ phận, các báo cáo tuần, báo cáo theo định kỳ và khi có yêu cầu
7. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp hoặc của Ban Giám đốc
Xem chi tiết

Chuyên Viên Trưng Bày (Visual Merchandiser)

Trưởng nhóm
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Thiết kế - Mỹ thuật, Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Chịu trách nhiệm về hình ảnh, sản phẩm, vật phẩm (POSM) tại hệ thống cửa hàng.
- Tạo mô hình chuẩn trong việc sắp xếp và trưng bày hàng hóa và triển khai cho hệ thống cửa hàng thực hiện theo.
- Thiết kế và sắp đặt các khu vực trưng bày, khu vực sản phẩm khuyến mãi, các chương trình, sự kiện cho cửa hàng.
- Trang trí và sắp đặt Show window cho cửa hàng.
- Tìm hiểu cập nhật các chất liệu trưng bày mới, đèn, ánh sáng, vật dụng … để lên ý tưởng trưng bày cho cửa hàng theo bộ sưu tập, mùa, và các sự kiện khác.
- Tổng hợp báo cáo hình ảnh trưng bày của các cửa hàng.
- Làm việc với nhân viên thiết kế để hiểu ý tưởng của chương trình khuyến mãi. Tìm hiểu các xu hướng thiết kế để đảm bảo tính mỹ thuật, hiện đại của các ẩn phẩm quảng cáo .
- Thực hiện các công việc khác được giao theo yêu cầu của quản lý trực tiếp và của Ban Tổng giám đốc.
Xem chi tiết

Nhân Viên Giao Nhận

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
1. Giao nhận hàng hóa từ Công ty tới hệ thống cửa hàng, khách hàng
2. Quản lý chứng từ vận chuyển
3. Sắp xếp hàng hóa kho bãi
4. Quản lý công tác vệ sinh, an toàn phòng chống cháy nổ tại kho
5. Một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Xem chi tiết

Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang Cao Cấp

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng, Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức, Chăm sóc khách hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và bán hàng
- Bảo quản và trưng bày hàng hoá
- Kiểm đếm hàng hoá theo quy định
- Thời gian làm việc: xoay ca 7 tiếng
- Nơi làm việc:
+ Các TTTM (Diamond,Vincom, Takashimaya, Parkson, Aeon Mall...)
+ Cửa hàng ngoài phố
+ Khu vực Tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bình Dương, Cần Thơ...
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Thực tập sinh
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự, Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Lập kế hoạch tuyển dụng, luôn đảm bảo nhu cầu nhân sự nhằm phục vụ tốt cho việc phát triển kinh doanh và chiến lược của công ty
- Tổ chức và quản lý đào tạo; phát triển nguồn nhân lực định kỳ năm, quý, tháng
- Quản lý lao động tiền lương và chính sách phúc lợi
- Xây dựng, triển khai và giám sát hệ thống lương 3P & KPI.
- Tham mưu, đề xuất, xây dựng quy chế lương thưởng, các chế độ phúc lợi khuyến khích người lao động làm việc
- Hỗ trợ Bộ phận khác trong việc quản lý nhân sự và là cầu nối giữa Ban Giám đốc và Người lao động
- Giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến quan hệ lao động
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc
Xem chi tiết

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng (Làm Việc Tại Trung Tâm Thương Mại).

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và bán hàng
- Bảo quản và trưng bày hàng hoá
- Kiểm đếm hàng hoá theo quy định
- Thời gian làm việc: xoay ca 7 tiếng
Ca 1: 08:30-16:15; ca 2: 14:15 - 22:00; ca gãy: 12:00 - 18:30 (còn tuỳ TTTM)
- Nơi làm việc:
+ Các TTTM (Diamond,Vincom, Takashimaya, Parkson, Aeon Mall...)
+ Cửa hàng ngoài phố (Q1, Vũng Tàu)
+ Khu vực Tỉnh: Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bình Dương, Cần Thơ...
Xem chi tiết

Nhân Viên Điều Phối Hàng Hoá

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
-Tiếp nhận các yêu cầu bổ sung hàng hóa phát sinh hàng ngày từ cửa hàng
-Thực hiện việc cung ứng hàng hóa theo yêu cầu từ cửa hàng / khu vực / kênh bán sỉ
-Theo dõi việc luân chuyển hàng hóa và phối hợp với các đơn vị liên quan để thúc đẩy tiến độ giao hàng
-Cập nhật thông tin vào hệ thống phần mềm và lưu trữ chứng từ luân chuyển hàng hóa
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Xem chi tiết

Nhân Viên Bán Hàng (Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
Thực hiện các công việc bán hàng thời trang cao cấp thương hiệu Valentino Creations, Cote Opera tại các trung tâm thương mại trên địa bàn Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh.
- Thời gian làm việc: Làm việc theo ca xoay. Ca 1: 08:30-16:15; ca 2: 14:15 - 22:00; ca gãy: 12:00 - 18:30
- Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn;
Xem chi tiết

Chuyên Viên / Nhân Viên Quản Lý Ngành Hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1. Dự báo mức độ tăng trưởng của từng ngành hàng
- Lập kế hoạch phát triển ngành hàng
- Lập kế hoạch mua hàng
- Lập kế hoạch thực hiện doanh thu theo ngành
2. Thực hiện Cung ứng hàng hoá
- Phối hợp bộ phận bán lẻ cung ứng hàng đáp ứng kịp thời nhu cầu của từng CH.
3. Thực hiện mục tiêu doanh thu
- Thúc đẩy và phối hợp bộ phận kinh doanh để hoàn thành mục tiêu doanh số đề ra
- Nắm bắt nhu cầu mua sắm của khách hàng từng khu vực, phân bổ hàng đáp ứng nhu cầu.
4. Quản lý nghiệp vụ chuyên môn
- Quản lý mã hàng hoá.
- Quản lý giá bán
- Xây dựng, hướng dẫn & đào tạo nhân viên bán hàng về kiến thức sản phẩm.
- Quản lý và lưu trữ thông tin hàng hoá.
5. Báo cáo các số liệu quản lý
Xem chi tiết

Nhân Viên Hành Chính Lễ Tân

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Thực hiện công tác lễ tân: đón và hướng dẫn khách đến liên hệ làm việc tại Công ty.
- Quản lý tổng đài điện thoại: nhận và chuyển các cuộc gọi đến
- Thực hiện công tác văn thư – lưu trữ: giao nhận thư từ, bưu phẩm, phát hành và lưu trữ văn bản.
- Quản lý các chi phí hành chính và báo cáo các chi phí hành chính hàng tháng / quý / năm: điện, nước, điện thoại, …
- Quản lý chi phí và cấp phát văn phòng phẩm theo đề xuất của các phòng ban.
- Quản lý cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh, mỹ quan khu vực làm việc.
Xem chi tiết

Nhân Viên Truyền Thông Nội Bộ

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Lập các kế hoạch truyền thông nội bộ
- Quản lý và phát triển các kênh truyền thông nội bộ
- Quản lý ngân sách thực hiện cho các kế hoạch truyền thông
- Triển khai các hoạt động, sự kiện văn hoá nội bộ
Xem chi tiết
2

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype