Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty TNHH tư vấn kiến trúc tli hà nội

Công Ty Tnhh Tư Vấn Kiến Trúc Tli Hà Nội

địa chỉĐịa chỉ: Số 11,12 Kđt Gleximco C3 Lê Trọng Tấn

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: noithattli.vn

Mô tả công ty

Công ty kiến trúc TLI Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công nội ngoại thất công trình - Cung cấp sản phẩm nội thất, trang trí.... Nội thất TLI đã phát triển lớn mạnh không ngừng và trở thành một trong những công ty có tên tuổi và uy tín trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Trải qua thăng trầm của thị trường, đặc biệt trong những năm 2016 và 2017 Nội thất TLI tự hào là một trong những doanh nghiệp xuất sắc đảm bảo được sự tăng trưởng bền vững. Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tài năng không ngừng được gia tăng cả về chất và lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với tất cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm với nghề, với công trình mình đã thực hiện cùng với phương châm của TLI Chăm sóc và phục vụ khách hàng đưa những yêu cầu và nhiệm vụ của quý khách hàng làm trọng tâm, biến những yêu cầu và nhiệm vụ đó thành không gian đẳng cấp bằng sự làm việc tâm huyết và nghiêm túc, khiến cho quý khách hàng sảng khoái nhất, hài lòng nhất, đúng ý nhất với không gian sống của mình. Đến với Nội thất TLI Hà Nội là Quý vị đã đến với cây cầu nối gia đình mình với không gian sống đẳng cấp, chất lượng. Nội thất TLI sự lựa chọn chính xác đơn vị tư vấn thiết kế - thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, đẳng cấp và luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Tư Vấn Kiến Trúc Tli Hà Nội

Nhân Viên Marketing

01/07/2021
Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
- Xây dựng và phát triển các Group liên quan tới ngành nghề, lĩnh vực Công ty đang triển khai, hoạt động: Các group cư dân, hội kiến trúc sư,... (có sự định hướng của cấp Quản lý về các Group triển khai xây dựng)- Hợp tác cùng team Marketing đưa ra kế hoạch để phát triển Group (tăng lượng tương tác và thành viên tham gia Group);- Xây dựng nội dung Content, hình ảnh thực tế để thu hút thành viên trong Group và đề xuất giải pháp tối ưu.- Phân tích và đánh giá về thị trường, tạo độ tin cậy,...- Báo cáo công việc và lượng tương tác, thành viên hàng tuần/ tháng.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất

30/06/2021
Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, KD bất động sản, Kiến trúc - Tk nội thất
địa điểmHà Nội
✅ Tư vấn sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công, trang trí nội thất.✅ Khai thác và tìm kiếm khách hàng, dự án tiềm năng có nhu cầu trong mảng nội thất ( Công ty có đội Telesales, marekting hỗ trợ tối thiểu 50% data khách hàng).✅ Lập đơn hàng, báo giá và soạn thảo hợp đồng, theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng;✅ Trực tiếp chăm sóc các khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới.
Xem chi tiết

Chuyên Viên SEO Web

30/06/2021
Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
- Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm, nâng hạng từ khóa lên Top và giữ hạng từ khóa trên Top ổn định.- Hợp tác cùng team Marketing đưa ra những đột phá cho các chiến lược SEO. Xây dựng được chiến lược SEO ngắn hạn và dài hạn theo từng giai đoạn cho sản phẩm.- Đánh giá đo lường hiệu quả các hoạt động SEO Website và đề xuất giải pháp tối ưu.- SEO Web tổng thể, SEO từ khóa, SEO Ảnh & Social.- Tối ưu web & nội dung web.- Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa, bổ sung những từ khóa hot nhất cho website.- Báo cáo công việc, vị trí từ khóa và lượng truy cập hàng tuần/ tháng.
Xem chi tiết

Nhân Viên Phát Triển Đại Lý ( Sản Phẩm Sofa)

01/07/2021
Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềPhát triển thị trường, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc - Tk nội thất
địa điểmHà Nội
✅Tìm kiếm khách hàng, có nhu cầu mua sofa, bàn ghế bán sẵn tại showroom công ty.✅ Liên hệ hợp tác với các đại lý trên địa bàn Hà Nội, hoặc mở rộng ra địa bàn khác.✅ Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sản xuất sofa, bàn ghế, nội thất,... theo nhu cầu cá nhân, dự án,...✅Báo giá, đàm phán, thương thảo, ký kết hợp đồng.✅ Củng cố và phát triển quan hệ với khách hàng.✅ Trực tiếp chăm sóc các khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới.✅ Mức lương bao gồm: Lương cứng từ 5-10tr+ % DT+ Phụ cấp.
Xem chi tiết

Kế Toán Sản Xuất

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
-  Theo dõi, phản ánh, hạch toán đầy đủ, chính xác, kịp thời nguyên liệu, vật tư, hàng hóa, thành phẩm tại xưởng sản xuất (nhập, xuất, tồn kho trong kỳ).   -  Liên hệ mua vật tư, Theo dõi,Kiểm soát công tác nhập, xuất nguyên vật liệu hàng hóa,công nợ với nhà cung cấp  -  Hạch toán CP sản xuất, tính giá thành sản xuất theo từng sản phẩm, từng công trình và giá vốn hàng bán trên cơ sở có định mức nguyên liệu, vật tư, nhân công, khấu hao tài sản …  -  theo dõi TSCĐ, theo dõi CCDC.và khấu hao TSCĐ,   -  Tính lương cho nhân viên, lương khoán.  -  Theo dõi tình hình sử dụng vật tư, hàng hóa theo định mức và những qui định đã ban hành nhằm kịp thời phát hiện những bất hợp lý, lãng phí trong quá trình sử dụng.  -  Lập báo cáo giá thánh, chi phí và các báo cáo theo yêu cầu quản lý.   -  Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ kế toán, bảo mật số liệu kế toán.  -  Các công việc khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại