Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng mai-archi

Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Mai-Archi

địa chỉĐịa chỉ: 758/40A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

MAI-ARCHI là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc công trình, Quy hoạch đô thị và Lập dự án đầu tư được thành lập vào năm 2006. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn tự hào vì đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao về chuyên môn, đạt hiệu quả cao về đầu tư, góp phần mang lại sự thành công cho dự án. Phương châm phát triển của chúng tôi: Nhiệt tình, sáng tạo không ngừng và luôn xem sự thành công của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chính mình. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, công ty MAI-ARCHI đã tham gia và đạt được nhiều giải thưởng lớn uy tín trong nước như: Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2007 và năm 2014; Giải thưởng Sáng tác, quảng bá tác phẩm về chủ đề học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015. Bên cạnh đó, còn nhiều tác phẩm Kiến trúc đoạt giải cao trong các kỳ thi tuyển phương án của Doanh nghiệp và Nhà nước. Với các nhân sự chủ chốt là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và Giảng viên thuộc các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ tài năng, làm việc hăng say và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến sự thành công cho dự án và kế hoạch đầu tư của quý khách hàng. • Website tham khảo: http://www.maiarchi,com/index.html

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Mai-Archi

Kiến Trúc Sư

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, Thiết kế - Mỹ thuật
địa điểmHồ Chí Minh
- Thiết kế phương án kiến trúc công trình và triển khai Hồ sơ thiết kế Kỹ thuật của dự án.
- Có tư duy thiết kế phương án và kỹ năng diễn họa, trình bày hồ sơ tốt.
- Quản lý và kiểm tra chất lượng hồ sơ bản vẽ, đảm bảo chất lượng, phù hợp các bộ môn khác (Kết cấu, Cơ điện, Cảnh quan, Chiếu sáng, PCCC,…).
- Tham gia các cuộc họp, điều phối và làm việc với Chủ đầu tư.
- Ưu tiên các ứng viên am hiểu về kỹ thuật, cấu tạo kiến trúc về thể loại công trình cao tầng (chung cư, văn phòng, khách sạn,…) và các công trình công cộng khác.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại