Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh V.i.e.t.g.o

Công Ty Tnhh V.i.e.t.g.o

địa chỉĐịa chỉ: Phòng 410 Tầng 4, Tòa Nhà Daeha, 360 Đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

CÔNG TY TNHH VIETGO Công ty TNHH VIETGO được thành lập vào năm 2005. Là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu. VIETGO là thương hiệu được đăng ký và bảo hộ bản quyền tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. ➢ Với kinh nghiệm 4 năm xuất khẩu trực tiếp và hơn 10 năm làm tư vấn xuất khẩu, VIETGO đã đúc rút được những KINH NGHIỆM quý báu để xúc tiến thành công cho nhiều doanh nghiệp trong nước. ➢ VIETGO đang tư vấn cho hơn doanh nghiệp trên cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau như: Gỗ, Nông Sản, May Mặc, Năng Lượng, Mây Tre,…. ➢ VIETGO sở hữu hơn 02 vạn đầu mối mua hàng từ nước ngoài vào Việt Nam. Mỗi ngày VIETGO có 20-30 giao dịch xuất khẩu. ➢ VIETGO dành giải thưởng công ty có nhiều giao dịch XK nhất thế giới năm 2006 – Winning Seller và từ đó đến nay luôn nằm trong top những công ty có nhiều giao dịch nhất Châu Á. ➢ VIETGO cung cấp thông tin “Cơ hội giao thương” cho tạp chí xuất nhập khẩu kênh INFOTV và tạp chí Gỗ Việt thuộc Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam. 2. Giải thưởng và đánh giá Giành giải thưởng Winning Seller cho công ty có nhiều giao dịch xuất khẩu nhất thế giới 2007. Bộ Thương mại đánh giá VIETGO là một trong những công ty ứng dụng thành công thương mại điện tử vào công tác xuất nhập khẩu. 3. Báo chí viết về VIETGO Báo Thanh Niên viết về VIETGO Báo Tiền Phong Online nói về VIETGO Báo VnExpress nói về VIETGO Trang nói về VIETGO Báo Tuổi Trẻ Online nói về VIETGO Báo Sài Gòn Giải Phóng Online nói về VIETGO Báo CLB Thủ Khoa Hà Nội nói về VIETGO Tạp chí Người Đô Thị nói về VIETGO Báo Kiến Thức nói về VIETGO Báo Cafef phỏng vấn VIETGO Báo Công Thương phỏng vấn VIETGO Báo Kinh Tế Và Dự Báo phỏng vấn VIETGO Báo Vietq phỏng vấn VIETGO

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh V.i.e.t.g.o

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềBáo chí - Truyền hình, Ngành nghề khác, Nhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội

- Tư vấn cung cấp cơ hội cho các đối tác là doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội xuất khẩu các mặt hàng ra nước ngoài ( nông sản, năng lượng, may mặc, gỗ..)
- Làm việc giờ hành chính tại văn phòng điều hòa mát mẻ, sang chảnh nằm trong Khách sạn 5* , không phải đi thị trường, không làm thêm giờ.
- Nghỉ chiều T7 và CN hàng tuần.

Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại