Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân bệnh viện

The K Plastic Surgery

Tuyển dụng Lễ tân, Y tá, Chuyên viên tư vấn Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc The K!

The K Plastic Surgery

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 10/03/2020 Chat

Thời gian làm việc: Thứ 2~ Thứ 6: 09:00~18:00 Thứ 7 : 09:00~15:00

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Lễ tân bệnh viện hiện nay là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều với yêu cầu tuyển dụng không quá cao. Để giúp người lao động, đặc biệt là lao động nữ dễ dàng tìm kiếm việc làm lễ tân - PG - PB bệnh viện cho bản thân, cùng đọc ngay những thông tin hữu ích chia sẻ chi tiết và cụ thể và công việc này trong bài viết dưới đây nhé! Hiểu rõ công việc lễ tân bệnh viện chính là cách để giúp đường đi đến việc làm trở nên ngắn lại và ứng tuyển thành công vào vị trí lễ tân bệnh viện đó nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng lễ tân bệnh viện hiện nay

Ngành y tế hiện nay rất được phát triển, đặc biệt trong điều kiện xã hội và đời sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và được bảo vệ sức khỏe ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Trước nhu cầu tăng, để đáp ứng điều đó, hiện nay không chỉ có mặt của các bệnh viện công mà còn xuất hiện rất nhiều các bệnh viện tư nhân, bệnh viện lập.

Nhu cầu tuyển dụng lễ tân bệnh viện hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng lễ tân bệnh viện hiện nay

Đặc biệt các bệnh viện tư mở ra ngày càng nhiều, các phòng khám tư nhân cũng đi vào hoạt động để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khám, chữa và chăm sóc sức khỏe của người dân. Tại các thành phố lớn thì càng tập nhiều nhiều, phát triển về số lượng khiến nhu cầu tuyển dụng việc làm đáp ứng và phục vụ tại các cơ sở y tế này tăng lên. Một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay đó chính là lễ tân bệnh viện.

Lễ tân bệnh viện là một cơ hội việc làm cực hấp dẫn với các bạn trẻ hiện nay mà không nhất thiết phải tốt nghiệp hoặc có chuyên ngành liên quan đến y tế đâu nhé, rất hấp dẫn với những người tìm việc lễ tân không cần bằng cấp, việc làm lễ tân không cần kinh nghiệm! Để giúp các bạn dễ dàng tìm việc làm hơn cho bản thân, cũng như hỗ trợ tìm việc hiệu quả, cùng đọc những chia sẻ tiếp theo trong bài viết này về việc làm lễ tân bệnh viện nhé!

2. Mô tả chi tiết công việc của một lễ tân bệnh viện

Lễ tân bệnh viện hiện nay được tuyển dụng nhiều, đặc biệt tại các thành phố lớn thì nhu cầu tuyển dụng việc làm tại vị trí công việc này càng tăng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc của một lễ tân bệnh viện cần thực hiện những gì, hãy tìm hiểu cụ thể qua mô tả công việc chi tiết dưới đây:

Mô tả chi tiết công việc của một lễ tân bệnh viện
Mô tả chi tiết công việc của một lễ tân bệnh viện

Thứ nhất, thực hiện việc đón tiếp với tất cả các bệnh nhân đến bệnh viện tại cửa chính và quầy lễ tân của bệnh viện.

Thứ hai, tiến hành giải đáp và có những hướng dẫn chi tiết với các bệnh nhân về các dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện theo đúng quy định được đặt và yêu cầu của bệnh viện.

Thứ ba, thực hiện việc hướng dẫn và có thể giải thích với bệnh nhân về cách thủ tục, cũng như quy trình tiến hành khám chữa bệnh ngay khi bệnh nhân được đưa vào khoa khám bệnh theo số thứ tự đã lấy, vào phòng khám, nơi chỉ định thực hiện việc làm cận lâm sàng, nơi thực hiện thanh toán, nơi cấp thuốc, nơi cung cấp thông tin cho bệnh nhân,… Thực hiện việc tư vấn đối với các dịch vụ y tế, dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện như khám bảo hiểm, cấp cứu, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, đăng ký khám bệnh theo giờ và theo lịch,….

Thứ tư, thực hiện hỗ trợ các bệnh nhân trong việc làm đăng ký khám chữa bệnh, thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng cho bệnh nhân theo yêu cầu và quy định được đặt ra.

Thứ năm, tiến hành lấy thông tin của khách hàng theo mẫu quy định của bệnh viện bàn hành và thực hiện việc cập nhật các thông tin khách hàng, bệnh nhân lên hệ thống của bệnh viện.

Lễ tân bệnh viện thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau
Lễ tân bệnh viện thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau

Xét về mặt khách quan thì ta có thể thấy, công việc lễ tân bệnh viện không khác mấy so với công việc lễ tân ở các ngành nghề khác như việc làm lễ tân phòng Gym, việc làm lễ tân phòng trà, việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân Bar, việc làm lễ tân Beer club, việc làm lễ tân phòng khám, việc làm lễ tân chung cư, việc làm lễ tân căn hộ, việc làm lễ tân nha khoa, việc làm lễ tân thẩm mỹ viện, việc làm lễ tân Spa, việc làm lễ tân trung tâm ngoại ngữ, việc làm lễ tân trung tâm tiếng Anh,... Tuy nhiên, ngoài những công việc trên, tùy thuộc vào từng bệnh viện sẽ đưa ra những mô tả công việc có đôi chút khác biệt dành cho lễ tân bệnh viện. Các công việc chi tiết và cụ thể tại vị trí lễ tân bệnh viện cũng sẽ được trao đổi cụ thể và chi tiết trong buổi phỏng vấn trực tiếp khi ứng tuyển vào làm đó nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm lễ tân bệnh viện 

Để có thể ứng tuyển và nắm bắt cơ hội việc làm lễ tân bệnh viện, các bạn cần đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng nào được đặt cho cho vị trí công việc này. Cùng tìm hiểu chi tiết và cụ thể những yêu cầu cho vị trí lễ tân bệnh viện như sau:

Thứ nhất, có khả năng trong giao tiếp một cách khéo léo, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, yêu thích với công tác chăm sóc khách hàng và bệnh nhân.

Thứ hai, có tinh thần tốt trong việc phục vụ khách hàng và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân khi cần thiết, luôn nở trên môi nụ cười với khách hàng khi đến bệnh viện nơi bạn làm việc để khám và chữa bệnh.

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm lễ tân bệnh viện
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm lễ tân bệnh viện

Thứ ba, yêu cầu với trình độ học vấn không cần quá cao, để ứng tuyển vào vị trí lễ tân bệnh viện bạn chỉ cần tốt nghiệp trung học trở lên, nhưng phải thành thạo với tin học văn phòng. Đặc biệt sẽ là lợi thế cực tốt nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh để phục vụ công việc lễ tân bệnh viện của mình đó nhé!

Thứ tư, các bệnh viện sẽ tuyển dụng cả việc làm lễ tân namviệc làm lễ tân nữ nhưng sẽ ưu tiên với các bạn nữ có kiến thức trong ngành y hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm làm điều dưỡng trước đó.

Thứ năm, một yêu cầu khác được đặt ra cho vị trí lễ tân bệnh viện nữa đó chính là vấn đề về ngoại hình, yêu cầu phải ưa nhìn là yếu tố luôn được các cơ sở y tế hiện nay này đặt ra cho vị trí công việc này đó nhé!

Khi tìm hiểu việc làm lễ tân bệnh viện, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ công việc qua yêu cầu đặt ra từ nhà tuyển dụng, đánh giá về mức độ đáp ứng theo yêu cầu đó của bản thân như thế nào để có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho bản thân trong lựa chọn việc làm và ứng tuyển nhé!

4. Việc làm lễ tân bệnh viện được hưởng quyền lợi thế nào?

Bất kỳ người lao động nào khi tìm việc làm cũng luôn quan tâm đến mức lương và quyền lợi đi kèm, vậy đối với vị trí lễ tân bệnh viện thì các bạn sẽ nhận được mức lương và hưởng những quyền lợi như thế nào?

Hiện nay mức lương được trả cho vị trí lễ tân bệnh viện thường có sự khác nhau tùy thuộc vào điều kiện làm việc, quy mô của bệnh viện. Trung bình mức lương cho lễ tân bệnh viện hiện nay rơi vào khoảng 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên với các bệnh viện quy mô nhỏ, vị trí lễ tân bệnh viện chỉ nhận được mức thu nhập từ 5 triệu – 7 triệu đồng mà thôi.

Thời gian làm việc của vị trí lễ tân bệnh viện rất linh hoạt, người lao động có thể chọn các ca là việc làm lễ tân ca đêm, việc làm lễ tân ca sáng, việc làm lễ tân ca tối.

Việc làm lễ tân bệnh viện được hưởng quyền lợi thế nào?
Việc làm lễ tân bệnh viện được hưởng quyền lợi thế nào?

Ngoài mức lương thì vị trí lễ tân bệnh viện cũng nhận khá nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhau như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, được chăm sóc sức khỏe và khám định kỳ tại bệnh viện. Hưởng các khoản thưởng, trợ cấp, phụ cấp theo chính sách của công ty. Bên cạnh đó, lễ tân bệnh viện cũng có những ngày nghỉ phép có hưởng lương theo quy định đó nhé! Được tham gia đào tạo để nâng cao nghiệp vụ, du lịch và tham gia các hoạt động tập thể của bệnh viên theo quy định.

Hãy lựa chọn một môi trường làm việc mà lễ tân bệnh viện được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn nhất nhé! Đó sẽ giúp bạn có môi trường tốt để phát triển và gắn bó lâu dài với vị trí lễ tân bệnh viện đó nhé!

5. Bí quyết tìm việc làm lễ tân bệnh viện cực nhanh, hiệu quả

Nhu cầu tuyển dụng việc làm lễ tân bệnh viện tăng cao, để nhanh chóng tìm và nắm bắt những cơ hội việc làm tốt cách bạn cần có bí quyết hay cho bản thân. Chia sẻ với bạn bí quyết cực hay và cực hấp dẫn lại tìm việc làm lễ tân bệnh viện cực hiệu quả đó chính là đến với timviec365.vn.

Bí quyết tìm việc làm lễ tân bệnh viện cực nhanh, hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm lễ tân bệnh viện cực nhanh, hiệu quả

Truy cập vào timviec365.vn, nhập từ khóa tìm kiếm việc làm là “lễ tân bệnh viện” chỉ trong nháy máy sẽ có rất nhiều các kết quả khác nhau được hiển thị để giúp bạn nắm bắt được tất cả các thông tin tuyển dụng việc làm trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước cho vị trí công việc này. Việc bạn cần làm đó chính là tạo thông tin, hồ sơ ứng viên để được timviec365.vn hỗ trợ kết nối bạn với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, đừng quên việc tận dụng CV xin việc lễ tân để ứng tuyển vào vị trí lễ tân bệnh viện thật ấn tượng và thành công tiến gần đến với công việc này đó nhé!

Qua những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm lễ tân bệnh viện. Hiểu rõ được việc làm, yêu cầu tuyển dụng, cũng như nắm được quyền lợi hấp dẫn dành cho công việc này sẽ giúp bạn tự tin tìm việc làm, có cách tìm việc làm hiệu quả và đặc biệt là sớm nắm được cơ hội để làm việc tại vị trí lễ tân bệnh viện đó nhé!


Việc làm lễ tân - PG - PB

Các bạn có thể tìm kiếm thêm những cơ hội việc làm lễ tân khác cực kỳ hấp dẫn cho bản thân chứ không chỉ là công việc lễ tân bệnh viện với những thông tin cực hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Việc làm lễ tân - PG - PB

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype