Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân trung tâm tiếng anh

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục American Study

Nhân viên Lễ tân - Hành chính

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục American Study

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022 5 - 7 triệu Chat

- Giới tính: Nữ, có ngoại hình ưa nhìn, phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp - Có kỹ năng lập kế hoạch. - Có kỹ năng tổ chức và giám sát công việc. - Có kỹ năng giao tiếp tốt - Tin học văn phòng khá - Tính cách hòa đồng, thân thiện, cởi mở

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm lễ tân - PG - PB hiện nay là một vị trí chiếm vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hay môi trường làm việc nào. Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng lễ tân giỏi lại càng đáng chú ý hơn. Tuy nhiên với việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh thì sao? Bí quyết nào để trở thành một lễ tân trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp? Cùng timviec365.vn đi sâu hơn giải đáp nhé!

1. Việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh là gì? 

Đơn giản nhất thì chúng ta có thể hiểu việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh là một bộ phận phụ trách chính tại khu vực tiền sảnh. Vị trí đảm nhận nhiệm vụ đón khách đến và đi cùng việc giải quyết mọi sự thắc mắc, yêu cầu khách hàng đề cập theo trọng trách khá là giống so với công việc lễ tân ở các vị trí khác như việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân ngân hàng, việc làm lễ tân căn hộ, việc làm lễ tân phòng trà, việc làm lễ tân chung cư, việc làm lễ tân nha khoa, việc làm lễ tân phòng khám, việc làm lễ tân bệnh viện, việc làm lễ tân hành chính, việc làm lễ tân massage, việc làm lễ tân spa, việc làm lễ tân thẩm mỹ viện, việc làm lễ tân bar, việc làm lễ tân beer club, việc làm lễ tân nhà hàng partime, việc làm lễ tân khách sạn 3 sao, việc làm lễ tân trung tâm ngoại ngữ,.... 

Việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh là gì?
Việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh là gì? 

Bởi chính là người gặp gỡ khách hàng đầu tiên do đó mà lễ tân trung tâm tiếng anh cũng được xem là gương mặt đại diện. Nhà tuyển dụng sẽ thường đặt ra các yêu cầu về sự nhiệt tình, cá nhân thân thiện, biết cách giải đáp vấn đề chi tiết đem lại niềm tin gắn bó với khách hàng. Đem lại cái nhìn tốt hơn về trung tâm từ đó mà yêu cầu chọn lọc cũng khá kỹ càng. 

2. Cùng mô tả chi tiết về việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh

Việc làm của một lễ tân trung tâm tiếng anh thông thường sẽ được chia làm 3 ca về việc làm lễ tân ca sáng, ca chiều và việc làm lễ tân ca tối. Kèm theo đó với trình tự quy định là chuẩn bị đón khách hàng (học viên/ phụ huynh) >> làm thủ tục cần thiết cho việc học >> giải đáp các thắc mắc về vấn đề học tại trung tâm >> hoàn tất đăng ký học và sắp xếp lịch. 

Còn nếu xem xét về các nhiệm vụ chi tiết chung thì vị trí lễ tân trung tâm tiếng anh sẽ cần đảm bảo về: 

+ Trực văn phòng, phòng học và khu vực lễ tân luôn sạch sẽ với điều kiện hỗ trợ tốt nhất. 

Cùng mô tả chi tiết về việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh
Cùng mô tả chi tiết về việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh

+ Nhiệm vụ quản lý về các thiết bị văn phòng cũng như trực tiếp cấp phát các văn phòng phẩm, tài liệu học tập của trung tâm. 

+ Chịu trách nhiệm tư vấn tuyển sinh học viên cũng như chịu trách nhiệm tiếp nhận học viên mới. 

+ Hỗ trợ công tác thu phí, đảm nhận nhắc nhở nộp học phí hay như đón trả học sinh theo quy định của trung tâm. 

+ Luôn liên hệ với học viên cùng các phụ huynh mời tham gia học thử các lớp. Đưa ra thông báo lịch học ứng với yêu cầu của ban quản lý. 

+ Tiếp đó là thực hiện các công việc khác theo yêu cầu trách nhiệm giao phó khi cần. 

3. Tiêu chí tuyển dụng ứng viên việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh

Dù công việc lễ tân sẽ không quá khó khăn để thực hiện và tạo ra hiệu quả công việc. Tuy nhiên, gắn liền với vai trò gắn kết, tiếp xúc với khách hàng thể hiện cho toàn bộ trung tâm vậy nên việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh sẽ luôn có những tiêu chí riêng được nhà tuyển dụng đặt ra. 

+ Ứng viên có thể là sinh viên theo học các trường chuyên ngành anh hoặc cá nhân từng tốt nghiệp cao đẳng đại học với năng khiếu tốt về ngoại ngữ. Có điều rằng nếu bạn là sinh viên thì sẽ cần đảm bảo khung thời gian làm việc lâu dài, kinh nghiệm tối thiểu 6 - 12 tháng và dễ dàng luân phiên ca làm việc. Vậy nên những người đang tìm việc lễ tân không cần kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn khi ứng tuyển

Tiêu chí tuyển dụng ứng viên việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh
Tiêu chí tuyển dụng ứng viên việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh

+ Thời gian tham gia làm việc thường nhận thấy nhất theo ca từ 6-6.5h/ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nhưng được lựa chọn nghỉ 1 ngày trong tuần, ca sáng làm việc từ 9:00 – 15:30, ca chiều làm việc từ 15:30 – 21:30 hay phụ thuộc theo trung tâm sắp xếp. 

+ Yêu cầu về tiếng anh ứng viên giao tiếp cơ bản vì chuyên môn sẽ được bổ sung đào tạo thêm trong quá trình làm việc để có thể đảm nhận vị trí việc làm lễ tân biết tiếng Anh. Nhưng nếu từng có kinh nghiệm thì đó là lợi thế cạnh tranh dành cho bạn. 

+ Ngoại hình cá nhân ưa nhìn sở hữu một giọng nói nhẹ không ngọng. 

+ Biết cách giải tiếp, xử lý khéo léo các vấn đề cũng như luôn có trách nhiệm cao trong mọi nhiệm vụ được giao phó trong kế hoạch. 

+ Cá nhân độ tuổi từ 18 - 28, luôn nhiệt tình chăm chỉ cơ mong muốn về việc phát triển và học hỏi trau dồi nhiều hơn cho bản thân.

4. Quyền lợi việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh sẽ ra sao?

Vị trí việc làm lễ tân tại trung tâm tiếng anh sẽ có những quyền lợi chung nhất được đặt ra mà ứng viên có thể cân nhắc lựa chọn cho mình. Bên cạnh đó quyền lợi cùng có thể thay đổi tùy theo sự thương lượng, năng lực cá nhân, môi trường trung tâm tham gia làm việc. 

+ Hưởng mức lương ổn định từ 4 - 5 triệu/ tháng đi kèm mức thường nhận được theo kết quả kinh doanh đạt được. 

Quyền lợi việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh sẽ ra sao?
Quyền lợi việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh sẽ ra sao?

+ Phát triển bản thân với nhiều khóa đào tạo kỹ năng hay như vấn quy định liên quan về hành chính nhân sự.

+ Tiếp cận một môi trường năng động, sáng tạo chuyên nghiệp, năng động thân thiện từ đó khuyến khích bản thân đi lên mở ra nhiều mối quan hệ hơn. Hay như từ đó giúp tạo ra sự thẳng thắn đóng góp xây dựng trung tâm. 

+ Thường xuyên được đào tạo về kỹ năng lãnh đạo, tham gia nhiều buổi team building, hoạt động trung tâm tổ chức. 

+ Có ngày nghỉ, lễ tết,  tháng lương 13, thưởng hấp dẫn khác, các chế độ về bảo hiểm được đảm bảo đúng quy định,...

5. Việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh mở ra nhiều cơ hội 

Liệu rằng bạn có băn khoăn về cơ hội việc làm của một lễ tân trung tâm tiếng anh hay không? Chắc chắn sẽ là có đúng không? Rất nhiều người cho rằng việc làm này không có hướng phát triển hay như chỉ gắn bó được một thời gian ngắn mà thôi. Tuy nhiên, trong thực tế xã hội thay đổi nhanh chóng như hiện tại thì xu hướng hội nhập đã tác động rất lớn tới ngoại ngữ, ngôn ngữ anh toàn cầu giao tiếp kết nối toàn cầu. 

Việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh mở ra nhiều cơ hội
Việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh mở ra nhiều cơ hội

Theo đó các nhu cầu tìm việc lễ tân từ các trung tâm chuyên về ngôn ngữ cũng được mở rộng, số lượng bổ sung rất lớn tạo ra nhiều sự lựa chọn về cơ hội cho các bạn trẻ. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn với nhiều mối quan hệ rộng lớn, tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau, hiểu được tâm lý khách hàng. 

Bên cạnh đó việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh cũng có sự thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn. Vị trí lấn sang chuyên môn khác cũng rất dễ dàng dù là quản lý hay nhà điều hành.

6. Gợi ý cách trở thành một lễ tân trung tâm tiếng anh giỏi

* Chủ động tìm một nơi làm việc tốt

Địa điểm làm việc là vô cùng quan trọng cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Dù là trung tâm nhỏ hay trung tâm quy mô lớn thực tế cũng không quá quan trọng vì khi phù hợp, kèm theo các chế độ đãi ngộ tốt sẽ luôn giúp bạn tận dụng thời gian làm việc tạo ra kết quả. Hay như một nơi làm việc tốt sẽ thúc đẩy bạn sáng tạo, cố gắng hơn. 

* Nắm rõ về từng nhiệm vụ công việc

Tham gia làm bất cứ việc làm nào thì bạn sẽ luôn cần nắm bắt được điều mình cần hoàn thành là gì? Đâu là kết quả tốt nhất? Đâu chỉ là nhiệm vụ tiếp nhận điện thoại, tiếp đón khách hàng mà còn cần giải đáp các vấn đề khúc mắc, sự tìm hiểu thông tin,...Hiểu nhiệm vụ là bạn đã có thể hoàn thành công việc đem lại sự thăng tiến cho mình. 

Gợi ý cách trở thành một lễ tân trung tâm tiếng anh giỏi
Gợi ý cách trở thành một lễ tân trung tâm tiếng anh giỏi

* Chủ động trang bị kiến thức nghề nghiệp

Dù là không được đào tạo chính thức tại một trường lớp nào đó nhưng việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh sẽ luôn có những khóa nâng cao nhân viên của mình. Vậy nên, hãy chủ động tham gia nhiều hơn, trau dồi nhiều kiến thức mới và các kỹ năng cơ bản khác để hỗ trợ quá trình làm việc. 

* Đẩy mạnh giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy

Bạn là người thường xuyên tiếp xúc nhiều người và họ có thể là người bản xứ hay khách hàng nước ngoài. Do đó mà việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ sẽ luôn là điều cần thiết của nhân viên lễ tân tạo nên ưu thế riêng cho mình. Đặc biệt khi ứng tuyển yếu tố này sẽ giúp bạn cạnh tranh khác biệt nhất,...

Tựu chung lại thì việc làm lễ tân giỏi sẽ không quá khó khăn chỉ cần bạn thực sự nỗ lực hết mình và hoàn tất nhiệm vụ giao phó. Hơn nữa cơ hội việc làm lễ tân trung tâm tiếng anh sẽ còn là rất lớn phía trước chính bạn đừng bỏ qua cơ hội của mình. 

Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lễ tân trung tâm tiếng anh, đưa ra được sự lựa chọn và dễ dàng nắm bắt bí quyết trở thành một lễ tân chuyên nghiệp trên con đường đã lựa chọn.

 

Việc làm Lễ tân - PG - PB

Công việc lễ tân mang có vai trò mang tính ngắn hạn bán thời gian tạo bước đệm cho sự nghiệp thăng tiến về sau với kinh nghiệm đáp ứng đủ mọi điều kiện. Tuy nhiên cơ hội trở thành một nhân viên lễ tân thực sự có thể nhận lại được nhiều ích lợi hay không thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Việc làm Lễ tân - PG - PB

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype