Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 86-88 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Quận 1

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

website công ty
Website: flowerbox.com.vngioi-thieu

Mô tả công ty

Flower box là một trong những dự án của THUANLE Group, phá vỡ phong cách truyền thống của những cửa hàng hoa khác, chúng tôi hiện đang là một thương hiệu cao cấp với đầy đủ các dịch vụ liên quan đến hoa. Xưa nay, hoa luôn là chiếc cầu nối truyền tải những thông điệp yêu thương theo cách thật nhẹ nhàng, tinh tế. Đôi lúc, những cảm xúc quá sâu lắng trong tình yêu, sự thương tiếc, niềm hạnh phúc hay lòng biết ơn thật khó để chúng ta diễn đạt thành lời. Nhưng bằng chính vẻ đẹp và ngôn ngữ riêng, hoa thể hiện những cảm xúc ấy một cách thật hoàn hảo mà không điều gì khác có thể. Chính vì điều đó, Flower box rất vinh dự khi được là người truyền tải thông điệp yêu thương qua những bó hoa tươi thắm. Tại Flower box , chúng tôi không chỉ mang đến những bông hoa chất lượng tốt nhất mà còn mong muốn chia sẻ và đem lại những khoảnh khắc quý giá nhất của cuộc sống đến Quý khách hàng và những người thân yêu. Sự quan tâm của Quý khách hàng sẽ là động lực giúp Flower box ngày càng hoàn thiện và trở thành một thương hiệu hoa tốt nhất tại Việt Nam.


Công Ty TNHH Thuận Lê Tuyển Dụng

Nhân Viên Kế Toán

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Hạch toán, theo dõi toàn bộ các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại Công ty - Kiểm tra chứng từ kế toán, chuyển ký duyệt và thực hiện thủ tục thanh toán. - Cập nhật các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, in và hoàn thiện sổ sách kế toán. - Kiểm tra, đối chiếu số liệu (Ngân hàng, tiền mặt, công nợ…), thực hiện các bút toán phân bổ, kết chuyển cần thiết để phục vụ làm Báo cáo tài chính. - Lập và nộp các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị và các giải trình chi tiết theo tháng, quý, năm theo quy định và yêu cầu. - Theo dõi, đối chiếu và quản lý các khoản công nợ. - Thực hiện các giao dịch với ngân hàng, cơ quan thuế, tổ chức tín dụng - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Kế toán trưởng
Xem chi tiết

Chuyên Viên Chăm Sóc Phát Triển Dự Án

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Follow , chăm sóc các khách hàng dự án lớn hiện tại của Công ty; - Tìm kiếm, tạo mối quan hệ với các khách hàng dự án; - Gặp gỡ, tiếp xúc với người phụ trách chính của doanh nghiệp để thiết lập mối quan hệ, đàm phán thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty. - Đề xuất các phương hướng tiếp cận khách hàng dự án hiệu quả. - Theo dõi tiến trình thực hiện dự án và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng. - Sản phẩm & dịch vụ Công ty: + Dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng quà tặng - sản phẩm hoa tươi thương hiệu Flower box. Decor hoa trang trí cho event cưới. Decor cửa hàng (mới) ấn tượng, trưng bày bình hoa ở sảnh lễ tân, nhà hàng, khách sạn, hoa sinh nhật chăm sóc nhân viên/ khách hàng… + Flower box là thương hiệu hoa cao cấp, với 15 năm có mặt ở thị trường và là đơn vị hoa lớn nhất hiện nay tại TP.HCM, có thế mạnh về sáng tạo sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Xem chi tiết

Nhân Viên Lễ Tân Hành Chính

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Lễ tân nghe/ trực điện thoại; Đặt lịch hẹn cho khách; - Đón tiếp khách đến liên hệ công tác; Ứng viên đến phỏng vấn; - Chuẩn bị việc trà, nước, vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng. - Tiếp nhận hồ sơ-tài liệu và chuyển đến các bộ phận có liên quan - Cấp phát và quản lý áo đồng phục công ty; - Quản lý văn phòng phẩm; Văn thư, chuyển phát nhanh; - Làm Thanh toán toàn bộ chi phí cơ bản của văn phòng: như hậu cần, điện nước, internet, điện thoại,… - Hỗ trợ phong trào, hoạt động Công ty như: Tổ chức Sinh nhật nhân viên; Tiệc giáng sinh; Tiệc tân niên; Trang trí khác ….. - Hỗ trợ đăng tuyển partime (nếu có); - Hỗ trợ mốt số ít công việc hành chánh nhân sự, sẽ trao đổi khi phỏng vấn. - Môi trường làm việc năng động - Nghỉ: chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần
Xem chi tiết

Nhân Viên Telesales - Sales Online làm việc tại VP

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Tiếp nhận danh sách khách hàng Công ty cung cấp, gọi điện thoại tư vấn, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Công ty, thuyết phục khách hàng và chốt đơn hàng. - Nhận cuộc gọi, giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng. - Khai thác nhu cầu khách hàng, tổng hợp danh sách khách hàng tiềm năng báo cáo cho cấp Quản lý. - Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, mở rộng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. - Hỗ trợ, phối hợp làm việc với các phòng ban có liên quan. - Thực hiện các công việc khác liên quan đến sales theo yêu cầu của cấp Quản lý. - Sản phẩm & dịch vụ Công ty: + Dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng quà tặng - sản phẩm hoa tươi thương hiệu Flower box. Decor hoa trang trí cho event cưới. Decor cửa hàng (mới) ấn tượng, trưng bày bình hoa ở sảnh lễ tân, nhà hàng, khách sạn, hoa sinh nhật chăm sóc nhân viên/ khách hàng… + Flower box là thương hiệu hoa cao cấp, hơn 10 năm có mặt ở thị trường và là đơn vị hoa lớn nhất hiện nay tại HCM, có thế mạnh về sáng tạo sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng