Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công ty chứng khoán  VPS

Công Ty Chứng Khoán Vps

Lĩnh vực hoạt động: khóa

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Hai Bà Trưng

Trụ sở chính: số 2A Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, HN, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả công ty

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được đào tạo trong nước và quốc tế. Ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định, nhân sự đến với VPS còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Đặc biệt nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như các khóa đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.Hiện tại VPS đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm và chúng tôi đang tiếp tục tuyển dụng thêm những nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Chứng Khoán Vps Tuyển Dụng

Nhân viên Tư vấn Đầu tư Chứng khoán

Mới tốt nghiệp
mức lương Từ 5.000.000 VNĐ
hạn nộp hồ sơ 28/10/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Quyền lợi: - Với các ứng viên chưa có kinh nghiệm, sẽ có lộ trình đào tạo chi tiết: Sale, phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, .... - Liên tục được review và hỗ trợ các ứng viên tiềm năng tới vị trí nhân viên chính thức - Có các buổi định hướng cũng như chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề, cuộc sống - Môi trường làm việc năng động, thỏa sức phát triển và sáng tạo.

THỰC TẬP SINH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Nhân viên
mức lương 15 - 20 triệu
hạn nộp hồ sơ 20/06/2022
hình thức làm việc Bán thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Quyền lợi: Có Trợ cấp công việc - Được đào tạo để trở thành nhân viên chính thức - Được hỗ trợ gấu thực tập - Được hỗ trợ các phương tiện làm việc (công cụ tìm kiếm khách hàng, chỗ ngồi, điện thoại bàn, ...) - Thu nhập hấp dẫn: Được hưởng hoa hồng 70% trên doanh số Vị trí làm việc Sau chương trình: [Chuyên viên Tư vấn Đầu tư Chứng khoán] Quyền lợi khi trở thành nhân viên chính thức - Thu nhập hấp dẫn: tổng thu nhập từ 20 - 30tr / tháng, lương tháng 13, thưởng theo doanh số, - Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, ổn định cao - Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, cơ hội thăng tiến theo năng lực của từng cá nhân - Được tham gia các chương trình đào tạo thường xuyên, các hoạt động phát triển nghề nghiệp của Công ty - Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật Việt Nam - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe... - Phụ cấp, du lịch hàng năm và các chương trình phúc lợi hấp dẫn.

Cộng Tác Viên Telesales Chứng Khoán - Có Lương

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 10/04/2022
hình thức làm việc Bán thời gian
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Quyền lợi: - Part time: 25k / giờ ( phụ thuộc năng lực ) - Phụ cấp, thưởng thêm theo chất lượng làm việc và trong quá trình làm việc. - Hỗ trợ thăng tiến trong quá trình làm việc - Sẽ có hỗ trợ trong vấn đề trở thành nhân viên chính thức của công ty. - Ngoài ra sẽ có hệ thống training về chứng khoán cho các bạn có nhu cầu tiến sâu trong quá trình làm việc.

Nhân Viên Telesales Chứng Khoán

Nhân viên
mức lương 1 - 3 triệu
hạn nộp hồ sơ 20/03/2022
hình thức làm việc Bán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Quyền lợi: - Part time: 25k / giờ ( phụ thuộc năng lực ) - Phụ cấp, thưởng thêm theo chất lượng làm việc và trong quá trình làm việc. - Hỗ trợ thăng tiến trong quá trình làm việc - Sẽ có hỗ trợ trong vấn đề trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Nhận viên Tư Vấn Đầu Tư Chứng Khoán

Nhân viên
mức lương 10 - 15 triệu
hạn nộp hồ sơ 16/10/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Hoa hồng cao nhất thị trường 65%, thu nhập không giới hạn - Sinh viên đang đi học cũng kiếm thêm thu nhập, nhiều bạn trẻ đã kiếm được 15 - 20 triệu / tháng - Môi trường làm việc trẻ trung và chuyên nghiệp của công ty chứng khoán Top 1 thị phần trên thị trường. - Có cơ hội học hỏi, phát triển kỹ năng của bản thân. - Được tham gia du lịch, liên hoan... cùng công ty.

(TUYỂN GẤP) NHÂN VIÊN TELESALE CHỨNG KHOÁN

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 15/08/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Telesales, Nhân viên kinh doanh

Quyền lợi: - Part time: 25.000đ / giờ. - Data đã có sẵn - Phụ cấp, thưởng thêm theo chất lượng làm việc và trong quá trình làm việc. Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.( Dành cho nhân viên chính thức) - Hỗ trợ thăng tiến trong quá trình làm việc, xây dựng con đường sự nghiệp lâu dài nếu muốn gắn bó với nghề, thu nhập chính thức 10 - 20tr

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng